Minh tinh Hồng Kông đi ăn hàng cùng con trai, hành động sau ăn khiến thợ săn ảnh chụp vội

Ngày 22/01/2020 19:00 PM (GMT+7)

Một chi tiết rất nhỏ nhưng ít bậc phụ huynh nào chú ý dạy cho các con.

Sau 13 năm yêu nhau, chàng ca sĩ, MC Hồng Kông Lý Khắc Cần đã nên duyên cùng Hoa hậu Hồng Kông - Lư Thục Nghi năm 2006. Tính cả thời gian yêu và cưới, họ đã có gần 3 thập kỷ bên nhau nhưng vẫn sống hạnh phúc, là mơ ước của rất nhiều người. Lý Khắc Cần và Lư Thục Nghi có với nhau 2 cậu con trai Lý Lập Nhân (12 tuổi) và Lý Lực Ti (9 tuổi). Họ còn là những người cha mẹ tốt, luôn yêu thương và có những phương pháp giáo dục con rất tuyệt vời.

minh tinh hong kong di an hang cung con trai, hanh dong sau an khien tho san anh chup voi - 1

Vợ chồng Lý Khắc Cần và Lư Thục Nghi.

minh tinh hong kong di an hang cung con trai, hanh dong sau an khien tho san anh chup voi - 3

Cặp đôi có với nhau 2 nhóc tỳ.

Gần đây, Lý Khắc Cần được nhóm thợ săn ảnh bắt gặp trong lần đón con trai đi học về và đưa bé đến nhà hàng để ăn. Những điều mà anh dạy con qua bữa ăn tại nhà hàng mới thực sự khiến cộng đồng mạng nể phục.

minh tinh hong kong di an hang cung con trai, hanh dong sau an khien tho san anh chup voi - 4

Nam MC cùng con trai đi ăn tại nhà hàng.

Theo như những bức ảnh được chụp lại, Lý Khắc Cần và trợ lý đã đưa con trai đến một nhà hàng burger tại một trung tâm mua sắm để ăn tối. Cậu bé Lý Lập Nhân đã 12 tuổi nhưng khá gầy, cao và trông giống mẹ hơn. Trong khi bố nói chuyện với người trợ lý của mình về công việc thì Lập Nhân ăn và chơi cùng chiếc điện thoại di động. Giữa họ vẫn có sự giao tiếp nhất định, cậu bé thường xuyên quay sang phía người bố của mình để nói điều gì đó rất thú vị.

minh tinh hong kong di an hang cung con trai, hanh dong sau an khien tho san anh chup voi - 5

Sau bữa ăn, Lý Khắc Cần nhắc nhở con trai mình cần vệ sinh chỗ ngồi trước khi ra về. Cậu bé 12 tuổi ngoan ngoãn nghe theo lời bố, dọn sạch rác cho vào thùng và dùng giấy lau sạch bàn. Hành động dạy con trai khá nghiêm khắc nhưng cực kì quy củ của chàng diễn viên, ca sĩ nhanh chóng nhận được lời khen ngợi bởi rất ít các bậc phụ huynh chú ý dạy dỗ con em mình từ những điều nhỏ nhặt nhất nơi công cộng.

minh tinh hong kong di an hang cung con trai, hanh dong sau an khien tho san anh chup voi - 6

Hai cha con Khắc Cần cùng nhau dọn bàn sau khi ăn.

minh tinh hong kong di an hang cung con trai, hanh dong sau an khien tho san anh chup voi - 7

Anh hướng dẫn con chỗ vứt rác.

minh tinh hong kong di an hang cung con trai, hanh dong sau an khien tho san anh chup voi - 8

Sau đó tất cả mới ra về.

Trên thực tế, vợ chồng Lý Khắc Cần rất quan tâm đến việc giáo dục con cái. Họ đã tạo ra hai cậu con trai giỏi toàn diện thông qua các phương pháp giúp dục dựa trên năng khiếu và có lợi cho bé.

Ngoài việc cho các con theo học tại các trường quốc tế nổi tiếng mà hai anh em yêu thích, vợ chồng anh còn khuyến khích các con tham gia nhiều môn thể thao khác nhau như bóng đá, cầu lông, golf, taekwondo... Thậm chí cờ vua hay piano cũng không phải là vấn đề khó với hai cậu nhóc.

minh tinh hong kong di an hang cung con trai, hanh dong sau an khien tho san anh chup voi - 9

Lý Khắc Cần thường xuyên khoe chiến tích của hai con trai trên mạng xã hội. Để cải thiện các kỹ năng thể thao cho các con, nam MC còn mời cựu vô địch cầu lông thế giới Chen Qingchen về để hướng dẫn cho các bé.

minh tinh hong kong di an hang cung con trai, hanh dong sau an khien tho san anh chup voi - 10

Mọi người rất hy vọng, trong tương lai hai đứa trẻ nhà Lý Khắc Cần sẽ làm nên cơ đồ và thực sự được yêu quý như cha mẹ chúng.

Nguồn: http://khampha.vn/me-va-be/minh-tinh-hong-kong-di-an-hang-cung-con-trai-hanh-dong-sau-a...

3 quan điểm nuôi dạy con của nữ diễn viên nổi tiếng xứ Trung khi nhà có 2 con trai
Ở Hồ Khả luôn toát lên vẻ dịu dàng, mềm mại nhưng trong lĩnh vực giáo dục con cái cô ấy có những phương pháp và nguyên tắc riêng rất hiệu quả.
Theo Chi Chi (Khám phá)