2 tỷ - dấu ấn đáng nhớ của Big Brother Vietnam

Ngày 15/01/2014 10:03 AM (GMT+7)

Sơn Việt - chàng trai 28 tuổi đã chiến thắng căn nhà 2 tỷ.

Hành trình 65 ngày của Người Giấu Mặt – Big Brother Vietnam đã chính thức khép lại với chiến thắng đầy thuyết phục của anh chàng điển trai Sơn Việt. Vượt qua 3 đối thủ được đánh giá là “ngang tài ngang sức”: Quỳnh Trang, Minh Long, Ngọc Trí trong đêm chung kết đầy gay cấn, Sơn Việt đã trở thành quán quân mùa giải đầu tiên của Người Giấu Mặt đồng thời trở thành chủ nhân của căn hộ trị giá khoảng 2 tỷ đồng tại khu đô thị sinh thái Ecopark.

2 tỷ - dấu ấn đáng nhớ của Big Brother Vietnam - 1
Các thí sinh của mùa giải đầu tiên.

Đêm chung kết đã dẫn các thành viên và người xem ngược về cuộc hành trình 65 ngày đầy cảm xúc trong ngôi nhà chung với cả những nụ cười và những giọt nước mắt. Đông đủ các thành viên, người thân của Top 4 cũng như những vị khách mời đã góp phần giúp cho đêm chung kết thêm màu sắc và thăng hoa với nhiều cảm xúc.

Là một trong những thành viên được đánh giá rất cao trước đêm chung kết, chiến thắng của Sơn Việt giành được sự ủng hộ và đồng thuận tuyệt đối của các thành viên lẫn khán giả. Với sự thông minh, hài hước và nỗ lực vượt bậc, anh chàng Hà Nội đã vượt qua hàng ngàn ứng viên cùng hàng loạt thử thách để trở thành người trụ lại cuối cùng trong ngôi nhà chung và nhận được giải thưởng khổng lồ là căn hộ 2 tỷ tại Ecopark.

2 tỷ - dấu ấn đáng nhớ của Big Brother Vietnam - 2
Mỹ Tâm thử ngồi trong phòng "thú tội".

2 tỷ - dấu ấn đáng nhớ của Big Brother Vietnam - 3
Top 4 hồi hộp đợi kết quả.

2 tỷ - dấu ấn đáng nhớ của Big Brother Vietnam - 4
Và Sơn Việt đã thành người chiến thắng.

Mẹ của Sơn Việt cũng đích thân bước vào ngôi nhà chung để ăn mừng giây phút chiến thắng này cùng con trai trong dàn pháo hoa rực rỡ vinh danh người chiến thắng. Chia sẻ niềm vui khi giành chiến thắng, Sơn Việt cho biết: “Những cảm giác khi mà anh Huy Khánh đọc tên mình là người cuối cùng ở trong ngôi nhà chung thực sự là một cái cảm giác vỡ oà và rất là khó tin.” Khi được MC Huy Khánh hỏi rằng có thấy việc nhận được giải thưởng 2 tỷ tại Ecopark giống như là “trúng số độc đắc” hay không, Sơn Việt đã chia sẻ: "Trúng số thì nó đơn giản quá, vì anh đi ra ngoài mua tờ vé số mấy nghìn xong trúng cái đi nhận tiền luôn. Tại căn nhà của Người giấu mặt, Sơn Việt cũng như các thành viên khác phải trải qua "quá trình rèn luyện từng giây phút một" để có thể đạt được giải thưởng giá trị này.”

Chia sẻ về việc sử dụng giải thưởng là căn hộ 2 tỷ tại Ecopark ngay sau chương trình, Sơn Việt cho biết: “Đây là lần thứ 3 có người hỏi em về giải thưởng. Lần đầu tiên là khi đi casting. Lần thứ hai là Người Giấu Mặt hỏi trong phòng nhật ký. Và lần thứ ba là anh Huy Khánh hỏi lúc này. Thực sự câu trả lời vẫn luôn là như vậy: Em sẽ cho thuê căn hộ tại Ecopark. Số tiền cho thuê được, một nửa để cho bố mẹ và em trai, một nửa dành cho Operation Smile – một tổ chức từ thiện mà em tham gia, với mục đích ủng hộ tiền để phẫu thuật cho những trẻ em bị hở hàm ếch".

2 tỷ - dấu ấn đáng nhớ của Big Brother Vietnam - 5

2 tỷ - dấu ấn đáng nhớ của Big Brother Vietnam - 6
Sơn Việt hạnh phúc bên mẹ.

Một cái tên đáng chú ý khác của đêm chung kết chính là Quỳnh Trang, một thành viên cũng được đánh giá là có tiềm năng đạt giải cao với lượng người hâm mộ đông đảo cùng với 6% bình chọn được cộng từ thử thách tuần. Tuy nhiên, trong hành trình chinh phục trái tim khán giả trong đêm chung kết, Quỳnh Trang đã không vượt qua được Ngọc Trí và Sơn Việt.

Cô cũng bày tỏ sự đồng thuận của mình với chiến thắng của Sơn Việt: “Thực sự mà nói, bất cứ cuộc thi nào cũng vậy, để là người chiến thắng phải là 1 quá trình chứ không phải chỉ tỏa sáng trong 1 lúc. Trang nghĩ là chiến thắng của Sơn Việt cũng như vậy. Sơn Việt là 1 người khá là nổi bật trong chương trình từ đầu tới giờ chứ không phải chỉ có ngày hôm nay Việt mới thực sự chiến thắng. Chính vì điều này mà Trang nghĩ chiến thắng của Việt hôm nay là hoàn toàn xứng đáng bởi đó là 1 quá trình. Việt đã chiến thắng rất là nhiều thử thách cũng như thể hiện được cả cá tính, bản lĩnh cũng như cách sống của mình".

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người Giấu Mặt