Cả một đời ân oán: Con trai mở lòng nhận bố nhưng lại là thời khắc chia ly

Ngày 05/04/2018 09:38 AM (GMT+7)

Trong suốt thời gian dài, Phong (Hồng Đăng) vẫn cố chấp không gọi ông Quang (NSƯT Mạnh Cường) một tiếng bố. Đến lúc anh chấp nhận thì ông lại ra đi trong tập 31 Cả một đời ân oán.

Trong tập 31 Cả một đời ân oán, ông Quang (NSƯT Mạnh Cường) mất sau khi xảy ra tai nạn đột ngột khiến tình hình tại Vũ Gia càng rối rắm. Trong khi cả nhà ai cũng đau buồn thì Diệu (Lan Phương) lại chỉ chăm chăm quan tâm đến bản di chúc và phần tài sản được thừa kế.

Sự ra đi đột ngột của ông Quang khiến cho cả gia đình ai cũng sốc, nhưng người đau buồn và hối hận nhất có lẽ chính là Phong (Hồng Đăng). Anh ân hận bởi sao mình không sớm gọi ông một tiếng bố. Và khi tiếng đó thốt ra lại là lúc bố con chia ly.

ca mot doi an oan: con trai mo long nhan bo nhung lai la thoi khac chia ly - 1

Trước đó, dù ông Quang dùng mọi cách để mong Phong có thể tha thứ cho mình, nhưng đều vô ích. Tuy nhiên khi nghe tin ông bị tai nạn, Phong như chết đứng. Tại bệnh viện,  anh đã khóc gọi ông Quang một tiếng bố duy nhất và cũng là cuối cùng.

ca mot doi an oan: con trai mo long nhan bo nhung lai la thoi khac chia ly - 2

Nhưng sự thừa nhận muộn màng đó khiến anh phải hối tiếc, Phong không ngừng nhớ lại những lời dạy bảo mà ông Quang dành cho mình. Đặc biệt, trước mộ phần của ông, từ tận đáy lòng Phong đã nói lời xin lỗi: "Con xin lỗi bố!"

ca mot doi an oan: con trai mo long nhan bo nhung lai la thoi khac chia ly - 3

Ở một diễn biến khác, nhận tin chồng bị tai nạn bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) bàng hoàng, tức tốc chạy vào bệnh viện nơi ông nằm. Bà Lan dường như chết lặng khi nhìn chồng bất động nằm trên giường bệnh. Cũng có mặt ở phòng bệnh, trong lúc lo sợ, bà Mai tiết lộ về việc bà không hề bị bệnh nặng, và ông Quang bị như vậy là do đuổi theo mình khi bà quyết định ra đi.

ca mot doi an oan: con trai mo long nhan bo nhung lai la thoi khac chia ly - 4

Khi biết được sự thật, bao nỗi uất hận của bà Lan trào lên, bà gào khóc đuổi mẹ con bà Mai ra khỏi phòng. Bà cho rằng họ chính là nguyên nhân khiến cho Vũ gia không yên ổn, mà người đáng bị tai nạn là bà Mai chứ không phải chồng bà - ông Quang.

ca mot doi an oan: con trai mo long nhan bo nhung lai la thoi khac chia ly - 5

Chưa dừng lại ở đó, trong cuộc họp gia đình để bàn chuyện lo hậu sự cho chồng, bà Lan cũng không quên chì chiết bà Mai vì đã giả bệnh để cướp chồng người ta. Bà Lan cũng không đồng ý để mẹ con bà Mai tham gia vào tang lễ của ông Quang. Trước tình huống này, cả Phong và bà Mai đã quyết định rời khỏi Vũ gia.

Khoảnh khắc họp bàn chia gia tài trong Cả một đời ân oán tập 31

ca mot doi an oan: con trai mo long nhan bo nhung lai la thoi khac chia ly - 6

Cũng ở tập 31 Cả một đời ân oán, trong khi Phong đau buồn vì sự ra đi đột ngột của bố thì Diệu lại chỉ chăm chăm lo chuyện phân chia gia sản. Cô đứng ngồi không yên vì cho rằng ông Quang có thể vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

ca mot doi an oan: con trai mo long nhan bo nhung lai la thoi khac chia ly - 7

Tức tối khi bà Lan không cho tham gia vào đám tang còn Phong không đưa cô về nhà vì tội nói dối bệnh của mẹ anh, Diệu đã tuyên bố với dì của mình rằng: "Đời của cháu thê thảm như thế này cũng chỉ vì một đứa là con Dung. Cháu mà phải bước chân ra khỏi Vũ gia thì cháu thề chừng nào nó còn ở đấy, cháu sẽ không bao giờ để cho nó yên và hưởng hết số tài sản đó đâu."

Tập 32 Cả một đời ân oán sẽ được phát sóng lúc 21h50 thứ 5 trên VTV3.

Từ Cầu vồng tình yêu tới Cả một đời ân oán, cứ làm với nhau là diễn viên... có bầu
Đạo diễn Trọng Trinh hài hước than thở về việc anh cứ hợp tác cùng đạo diễn Bùi Tiến Huy lần nào là nữ diễn viên mang bầu lần đó.
Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Đăng
Tin hay đừng bỏ lỡ