3 người đẹp Phía Trước Là Bầu Trời hé lộ "cẩm nang thả thính" dàn trai Người Phán Xử?

Ngày 10/05/2018 12:30 PM (GMT+7)

Có ai nghĩ tới viễn cảnh kết hợp giữa 3 phim bao gồm Người phán xử, Cả một đời ân oán và Phía trước là bầu trời hay không?

Hôm qua, cộng đồng mạng được phen xôn xao khi nữ diễn viên Hà Hương - cô Nguyệt thảo mai của Phía trước là bầu trời - bỗng chủ trì sự kiện ra mắt sách có tên gọi Cẩm năng Thả thính và Thảo mai. Khách mời của buổi lễ không ai khác ngoài các bạn diễn năm xưa như: Kiều Anh, Thu Nga, Diệu Thảo... 

3 người đẹp Phía Trước Là Bầu Trời hé lộ amp;#34;cẩm nang thả thínhamp;#34; dàn trai Người Phán Xử? - 1

Cuốn sách Cẩm năng Thả thính và Thảo mai của "chị Nguyệt"

3 người đẹp Phía Trước Là Bầu Trời hé lộ amp;#34;cẩm nang thả thínhamp;#34; dàn trai Người Phán Xử? - 2

do nhà xuất bản... Showbiz phát hành

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Thu Nga (vai Thương của Phía trước là bầu trời) viết: "Cùng hợp tác với biên kịch Diệu Hương (cũng chính là biên kịch của Phía trước là bầu trời). Sách viết vui, nhẹ nhàng các em teen đọc cũng ok ạ.

​ 3 người đẹp Phía Trước Là Bầu Trời hé lộ amp;#34;cẩm nang thả thínhamp;#34; dàn trai Người Phán Xử? - 3

Mọi tình huống như trên phim nhưng rất tinh tế. Sách có chia sẻ thêm cuộc sống làm dâu của Nguyệt, những tình huống thực tế khi Sống Chung Với Mẹ Chồng. Ngoài ra còn bí kíp làm đẹp dành cho chị em, đơn giản mà ai cũng thực hiện được.

Chúc mừng bạn và cảm ơn bạn, nhờ có buổi họp báo ra sách hôm nay mà được gặp lại các bạn cùng xóm trọ của Thương sau 17 năm. Hạnh phúc quá..."

3 người đẹp Phía Trước Là Bầu Trời hé lộ amp;#34;cẩm nang thả thínhamp;#34; dàn trai Người Phán Xử? - 4

Những gương mặt quen thuộc của Phía trước là bầu trời năm xưa: Diệu Thảo, Trang Nhung, Nguyễn Hoàng, Hà Hương, Thu Nga, Kiều Anh.

Tuy nhiên ngay sau đó, nhiều khán giả đã phát hiện ra đây chỉ là một cảnh phim trong dự án mới của Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam (VFC). Bằng chứng là đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã đăng tải thêm một loạt ảnh trích từ cảnh quay hôm qua kèm bình luận hài hước: "3 cô bạn, sau bao năm gặp lại đều đã lấy được chồng... Nguyệt vớ ngay đại gia kém tuổi".

3 người đẹp Phía Trước Là Bầu Trời hé lộ amp;#34;cẩm nang thả thínhamp;#34; dàn trai Người Phán Xử? - 5

Đăng (Mạnh Trường) sẽ có "cả một đời ân oán" với chị Nguyệt?

3 người đẹp Phía Trước Là Bầu Trời hé lộ amp;#34;cẩm nang thả thínhamp;#34; dàn trai Người Phán Xử? - 6

Còn Phong (Hồng Đăng) thì team-up với cô Nhung?

Bản thân diễn viên Việt Anh, một "nam chính" của dự án này cũng mới lên tiếng trong một bài báo cho hay, anh rất ngạc nhiên với kế hoạch sản xuất bộ phim ngắn mới từ VFC: "Tôi cảm thấy rất thú vị khi sản phẩm này kết hợp dàn diễn viên của 3 phim bao gồm Người phán xử, Cả một đời ân oán và Phía trước là bầu trời. Tôi nghĩ đây sẽ là một món quà bất ngờ dành cho khán giả".

3 người đẹp Phía Trước Là Bầu Trời hé lộ amp;#34;cẩm nang thả thínhamp;#34; dàn trai Người Phán Xử? - 7

Việc các bộ phim của VFC được "mix" lại với nhau vốn không phải là chuyện lạ gì. Năm 2016, khán giả từng được phen cười bò với clip "chế" cảnh Kang Tae Oh của Tuổi thanh xuân lên mặt dạy đời Huy (Hồng Đăng) cách cưa đổ Lam (Lã Thanh Huyền) trong Zippo, Mù tạt và em.

3 người đẹp Phía Trước Là Bầu Trời hé lộ amp;#34;cẩm nang thả thínhamp;#34; dàn trai Người Phán Xử? - 8

Đúng 1 năm sau, đoạn phim Người phán xử Sống chung với mẹ chồng cũng tạo hiệu ứng gây sốt với khán giả. Người hâm mộ còn kháo nhau rằng đây chính là "vũ trụ phim ảnh VTV", tương tự như Vũ trụ mở rộng DC hay Vũ trụ Marvel. Do vậy nếu xuất hiện một sản phẩm cross-over giữa Người phán xử, Cả một đời ân oán và Phía trước là bầu trời thì chắc chắn nó sẽ lại là tâm điểm chú ý thời gian tới của khán giả truyền hình.

Cô Nguyệt Phía Trước Là Bầu Trời: Khi phim chiếu, có người tuyên bố không bán hàng cho tôi
Vai Nguyệt "thảo mai" (Hà Hương) trong Phía trước là bầu trời bất ngờ "gây sốt" cộng đồng mạng trở lại sau 17 năm.
Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Phía trước là bầu trời