Angela Phương Trinh: Sẽ có nhiều cảnh "hơi 18+" trong "Glee" phiên bản Việt

Ngày 28/06/2017 00:23 AM (GMT+7)

Tại buổi họp báo công bố dự án Glee phiên bản Việt, Angela Phương Trinh đã có những chia sẻ cởi mở về nhân vật của mình trong phim.

- Chào bạn Angela Phương Trinh, bạn có thể chia sẻ đôi điều về nhân vật của mình trong phim Glee phiên bản Việt không?

Trinh sẽ vào vai Hạ Quyên (phiên bản Việt của Quinn Fabaray) – Đội trưởng đội cổ vũ Cherrios Thành viên của New Directions. Đây là nhân vật có nhiều điểm khá giống với Trinh. Hạ Quyên là một cô gái hay bị giằng xé nội tâm, có rất nhiều cảm xúc, xinh đẹp và quyến cũ. (Cười)

angela phuong trinh: se co nhieu canh "hoi 18+" trong "glee" phien ban viet - 1

Khi xem những tập đầu của phim, mọi người có thể sẽ ghét nhân vật này nhưng dần dần sẽ thay đổi và thương cô gái này nhiều hơn. Tuy nhiên, để có thể làm khán giả từ ghét sang thương mình thì cũng rất áp lực và khó khăn. Vì vậy, Trinh sẽ "đóng đinh" bản thân 3 tháng với Glee, không nhận thêm bất cứ dự án phim nào khác để có thể hoàn thành tốt vai diễn của mình. 

- Tính cách đặc biệt nhất của nhân vật Hạ Quyên là gì?

Cô gái này sang chảnh và xinh đẹp, rất phù hợp với Trinh. Hạ Quyên còn hơi… õng ẹo và có sức hút đặc biệt với các chàng trai. Trong trường, các chàng trai đều rất thích cô này. 

angela phuong trinh: se co nhieu canh "hoi 18+" trong "glee" phien ban viet - 2

- Trong phim, chuyện tình của nhân vật này cũng rất phức tạp phải không?

Trinh sẽ có chuyện tình khá rắc rối với hai nam chính là anh Rocker Nguyễn (Đăng Phương – phiên bản Việt của Finn Hudson – Đội trưởng Đội bóng rổ) và Hữu Vi (Phi Long – phiên bản Việt của Puckerman – Thành viên Đội bóng rổ).

Trinh cảm thấy rất thú vị khi được hợp tác cùng với hai anh. Ngoài đời chắc chắn sẽ rất khó lựa chọn giữa hai anh chàng đẹp trai nhiều sức hút này. Các bạn hãy chờ xem Hạ Quyên trong phim sẽ chọn ai nhé!

angela phuong trinh: se co nhieu canh "hoi 18+" trong "glee" phien ban viet - 3

- Vậy trong "Glee", bạn có phải đóng "cảnh nóng" nào không?

Phải nói là Glee có rất nhiều "cảnh nóng". Phim truyền hình thì sẽ không có nhiều "cảnh nóng" bằng phim điện ảnh. Tuy nhiên, khi Trinh đọc kịch bản Glee phiên bản Việt thì thấy có rất nhiều cảnh như: ôm, hôn, động chạm hoặc là… Thôi, Trinh sẽ không bật mí thêm được nữa để các bạn chờ đón phim nhé.

angela phuong trinh: se co nhieu canh "hoi 18+" trong "glee" phien ban viet - 4

Nhưng trong số những phim từ trước đến nay thì Glee chứa nhiều cảnh tế nhị và nhạy cảm nhất mà Trinh từng đóng. Dù hơi 18+ nhưng đây là chuyện tình cảm rất dễ thương nên Trinh nghĩ đạo diễn sẽ khiến khán giả không thấy phản cảm mà sẽ thấy dễ chịu khi xem những cảnh này. 

- Thời gian qua, nhiều người rất “hoang mang” khi biết tin bạn sẽ đóng "Glee" vì ca hát không phải là thế mạnh của bạn. Bạn đã làm gì để khắc phục điều đó?

Thời gian qua, Trinh đã học vũ đạo, học diễn xuất và đặc biệt là học hát rất nhiều. Thậm chí, Trinh còn học thêm để có thể hoàn thành tốt vai diễn của mình. 

angela phuong trinh: se co nhieu canh "hoi 18+" trong "glee" phien ban viet - 5

Vai diễn của Trinh là đội trưởng đội cổ vũ nên Trinh không hát nhiều như các ca sĩ chính. Trong phim Trinh chỉ có một hai bài riêng còn lại thì sẽ hát cùng với mọi người. Trong Glee phiên bản Việt, mọi người cùng hỗ trợ nhau rất nhiều, Trinh có thể hỗ trợ các anh chị khác về diễn xuất còn các anh chị thì sẽ giúp Trinh nâng cao khả năng ca hát của mình.

- Còn vũ đạo thì bạn luyện tập như thế nào?

Nếu khán giả đã xem “Bước nhảy hoàn vũ” thì cũng đã biết khả năng nhảy múa của Trinh đến đâu. Trinh đã đem kinh nghiệm và khả năng mình học được từ “Bước nhảy hoàn vũ” vào đây. Trong bài hát ở buổi họp báo, mọi người có thể thấy Trinh nhảy rất là xung và đầy năng lượng. (Cười)

angela phuong trinh: se co nhieu canh "hoi 18+" trong "glee" phien ban viet - 6

Tuy nhiên, trong Glee có rất nhiều động tác mới mẻ, nhanh và động tác nhảy Hip – hop dành cho con trai nên Trinh phải cố gắng nhiều. Vì là đội trưởng đội cổ vũ nên Trinh muốn mình học thật tốt từ các anh chị vũ đạo để có thể hoàn thành tốt nhất vai diễn của mình. 

- Liệu có phải vì Glee phiên bản Việt mà Angela Phương Trinh từ chối dự án phim “Mối tình đầu của tôi” không?

Không phải ạ. Trinh không tham gia dự án phim “Mối tình đầu của tôi” dù đã bỏ rất nhiều công sức với nó là do không sắp xếp được lịch. Thời gian đó, Trinh bị thoái hóa cột sống nên phải đi chữa trị khoảng 2 tuần. 

Sau khi chữa trị, Trinh mới sẵn sàng để đón nhận một dự án mới. Lúc đó thì Glee xuất hiện và Trinh đã nhận lời.

angela phuong trinh: se co nhieu canh "hoi 18+" trong "glee" phien ban viet - 7

- Vậy tham "Glee" là bạn tham gia đăng ký cast hay được mời?

Trinh không đăng ký casting. Vai này là do Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình và nhà sản xuất hẹn gặp Trinh. Khi gặp thì anh Bình đã thuyết phục Trinh bằng chính tính cách và cuộc sống của nhân vật Hạ Quyên.

Vì vậy, sau một ngày suy nghĩ thì Trinh đã nhận phim này. Thật sự Trinh không nghĩ sau khi rút khỏi dự án phim “Mối tình đầu của tôi” thì lại có thể có cơ hội tham gia một dự án khác sớm như vậy. Glee đến với Trinh rất bất ngờ.

angela phuong trinh: se co nhieu canh "hoi 18+" trong "glee" phien ban viet - 8

- Tại sao thời gian qua Trinh thường nhận phim điện ảnh còn bây giờ Trinh lại nhận một bộ phim truyền hình như Glee?

Trinh muốn những vị khán giả không có cơ hội đến rạp nhiều như những người ở nông thôn thì Trinh vẫn có thể truyền được sản phẩm của mình đến với họ. 

- Nhưng cát- xê phim truyền hình sẽ không cao như được phim điện ảnh?

Chắc chắn cát – xê phim truyền hình không thể cao như phim điện ảnh. Tuy nhiên, cát – xê phim truyền hình của cá nhân Trinh đã cao hơn rất nhiều anh chị diễn viên khác. Nên dù cát – xê không cao bằng phim điện ảnh nhưng chỉ cần sản phẩm tốt, ê – kíp tốt thì Trinh sẽ nhận. 

- Tại sao cát – xê của Trinh lại cao hơn các anh chị diễn viên khác?

Chắc là do những cống hiến, tài năng và khả năng của Trinh trong suốt thời gian qua được ghi nhận nên Trinh nhận được sự ưu ái với mức cát – xê cao hơn. Dĩ nhiên là mức cát – xê này không thể cao bằng phim điện ảnh. 

angela phuong trinh: se co nhieu canh "hoi 18+" trong "glee" phien ban viet - 9

- Từ phim “Sứ mệnh trái tim”, Trinh và Võ Cảnh đi với nhau rất nhiều và vướng tin đồn tình ái. Đó có phải là thật không?

Trinh nghĩ từ cột mốc Glee mọi người sẽ thấy anh Võ Cảnh sẽ không xuất hiện nữa mà Trinh sẽ xuất hiện nhiều cùng với anh Rocker Nguyễn hoặc Hữu Vi. Lúc đó, có thể nhiều người sẽ nghĩ Trinh với một trong hai anh là một cặp cũng nên. Khi đóng phim chung, mọi người thường thân thiết với nhau. Trinh với anh Võ Cảnh chỉ là tình cảm bạn bè trong phim.

Cảm ơn Trinh rất nhiều vì buổi chia sẻ hôm nay!

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Angela Phương Trinh
Tin hay đừng bỏ lỡ