Có cảnh Angela Phương Trinh sinh con gái, Glee Việt vẫn kết thúc "im hơi lặng tiếng"

Ngày 21/01/2018 17:05 PM (GMT+7)

Trong tập cuối Glee Việt, Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) đã sinh con gái, dù định cho con làm con nuôi nhưng cuối cùng cô vẫn quyết tự mình nuôi con.

Glee Việt nhận được nhiều quan tâm của khán giả vì là bản Việt hoá của series Glee nổi tiếng - một bộ phim truyền hình nhạc kịch hài tâm lý Mỹ. Tuy nhiên, khi phim được công chiếu thì nhận được nhiều phản ứng trái chiều của khán giả như kịch bản còn yếu, chưa hấp dẫn, tình tiết thiếu logic, thiếu thuyết phục... Kết thúc của phim cũng bị đánh giá là nhạt nhẽo khiến người xem thất vọng.

Có cảnh Angela Phương Trinh sinh con gái, Glee Việt vẫn kết thúc amp;#34;im hơi lặng tiếngamp;#34; - 1

Sau vòng thi cuối cùng với đội Glee, Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) đã trở dạ. Sau 9 tháng ròng rã chăm sóc Hạ Quyên, Phi Long (Hữu Vi) cũng được chứng kiến con gái chào đời và ôm con gái bằng vòng tay của người cha.

Có cảnh Angela Phương Trinh sinh con gái, Glee Việt vẫn kết thúc amp;#34;im hơi lặng tiếngamp;#34; - 2

Biết được việc Hạ Quyên và Phi Long sẽ cho đứa bé làm con nuôi. HLV Hồng Hạnh tìm mọi cách để được nhận nuôi em bé, nhằm bù lại những khoảng thời gian đã mất khi không được chăm sóc Minh Ánh (Cindy V).

Có cảnh Angela Phương Trinh sinh con gái, Glee Việt vẫn kết thúc amp;#34;im hơi lặng tiếngamp;#34; - 3

Cả Hạ Quyên và Phi Long đã rất nỗ lực để có một gia đình hạnh phúc trong tương lai nhưng không biết vì lý do gì mà cả hai đã quyết định trao con như vậy. Cùng lúc đó, mẹ của Hạ Quyên cũng chia tay với chồng và từ nay, Hạ Quyên có thể về lại nhà với mẹ.

Tuy nhiên đến cuối cùng, vì tình mẫu tử thiêng liêng, Hạ Quyên không nỡ rời xa con mình. Cô quyết định giữ lại con gái và quyết định nuôi nấng lớn khôn trước lúc Hồng Hạnh rời đi.

Có cảnh Angela Phương Trinh sinh con gái, Glee Việt vẫn kết thúc amp;#34;im hơi lặng tiếngamp;#34; - 4

Đứa bé đã khiến cả Phi Long và Hạ Quyên thay đổi rất nhiều. Không còn là anh chàng hay bắt nạt người khác, Phi Long nay đã trở thành người cha thực thụ. Từ ban đầu mắc phải sai lầm uống rượu say và có thai ngoài ý muốn, Hạ Quyên đã kiên quyết không phá thai và nuôi lớn đứa bé cũng như chịu trách nhiệm về những sai lầm của mình.

Có cảnh Angela Phương Trinh sinh con gái, Glee Việt vẫn kết thúc amp;#34;im hơi lặng tiếngamp;#34; - 5

Từ ngày tham gia Glee, cả hai đã trưởng thành và mạnh dạn đối diện với những vấn đề của cuộc sống. Nhờ tình cảm chân thành dành cho nhau, mọi khó khăn đã được vượt qua. Có thể nói đây là một cái kết đẹp cho cặp đôi Hạ Quyên và Phi Long. Glee cũng giúp thầy Hoàng Minh (Đỗ An) tìm được tình yêu đích thực của đời mình là Hạ Vi (Tú Vi).

Có cảnh Angela Phương Trinh sinh con gái, Glee Việt vẫn kết thúc amp;#34;im hơi lặng tiếngamp;#34; - 6

Trước đó, việc Lan Phương (Yaya Trương Nhi) trở thành giám khảo cuộc thi âm nhạc của các trường cao đẳng và đại học khiến Hoàng Minh và CLB Glee hết sức tuyệt vọng. Bởi từ trước đến nay Lan Phương luôn là người bày mưu và tìm mọi cách chơi xấu khiến Glee đứng trước nguy cơ bị giải tán. Tuy nhiên, trong cuộc thi cô đã bất ngờ đứng về phía Glee vì cho rằng các giám khảo còn lại coi thường một nhóm nhạc ít nổi tiếng.

Có cảnh Angela Phương Trinh sinh con gái, Glee Việt vẫn kết thúc amp;#34;im hơi lặng tiếngamp;#34; - 7

Sau đó chính Lan Phương cũng là người đã thuyết phục thầy hiệu trưởng, giúp Glee được ở lại và cùng nhau cố gắng thêm một năm. Tuy nhiên, một nhân vật từ trước đến nay bị khắc hoạ là xấu tính, hay ghen tị lại quay ngoặt 180 độ vì cho rằng những giám khảo khác không đánh giá đúng tài năng của Glee thì thật sự hơi thiếu thuyết phục. Đáng lẽ, bộ phim nên xây dựng một tình huống khác cảm động hoặc kịch tính hơn để cho khán giả có thể tin vào sự thay đổi này. 

Có cảnh Angela Phương Trinh sinh con gái, Glee Việt vẫn kết thúc amp;#34;im hơi lặng tiếngamp;#34; - 8

Glee Việt tưởng chừng đã kết thúc trọn vẹn khi Glee tiếp tục được ở bên nhau, Phi Long và Hạ Quyên quyết định nuôi con gái, cặp đôi Hoàng Minh - Hạ Vi cũng hạnh phúc với nhau. Nhưng cách khai thác tình tiết, cách "mở nút" hoá giải những mâu thuẫn của phim lại chưa đủ chạm sâu vào trái tim người xem, khiến cái kết trở nên nhạt nhẽo.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Angela Phuong Trinh