"Bạn trai cũ" của Nhã Phương bất ngờ giải cứu bà xã Lương Thế Thành

Ngày 10/12/2016 09:29 AM (GMT+7)

Trong tập 4 của Khi đàn ông là số 0, nhân vật của Thúy Diễm và Tường Vi lần lượt có những màn chạm trán kịch tính và “nóng bỏng” cùng hai trai đẹp.

Bộ phim Khi đàn ông là số 0 tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều tình tiết thú vị thông qua tập 4. Ở tập này, nhân vật Thanh Nhã của Thúy Diễm đã tái ngộ Hoàng Minh (do Phạm Anh Tuấn thủ vai - chàng trai vừa chiếm cảm tình của rất nhiều khán giả xem Zippo, Mù tạt và Em) trong một tình huống mà cô bị nhóm côn đồ hành hung và được anh liều mình giải cứu. Dù sắp ngất xỉu bởi trận đòn thừa sống thiếu chết, nữ đại gia háo sắc vẫn cố gắng ngắm trai và kịp thốt lên 4 chữ đầy mãn nguyện: “Người đẹp trong mộng".

"ban trai cu" cua nha phuong bat ngo giai cuu ba xa luong the thanh - 1

"ban trai cu" cua nha phuong bat ngo giai cuu ba xa luong the thanh - 2

Từ sau lần đó, quý cô bắt đầu manh nha tiếp cận trai đẹp của mình. Đây không chỉ được xem là bước tiến mở ra mối quan hệ mới cho cặp đôi trai xinh - gái đẹp, mà còn mang đến một tín hiệu đáng mừng cho hành trình tìm đường thoát thân của cha con Hoàng Minh. Nguyên nhân bởi Thanh Nhã chính là người đang có trong tay viên ngọc thần kỳ - có quyền năng đưa cha con anh trở lại thế giới cũ và chiếm lại vị thế oai hùng trước đây. Thật tội cho Hoàng Minh. Nếu biết mình là mẫu người tình lý tưởng mà “quý cô bay bướm” Thanh Nhã đang tìm kiếm, thì có lẽ “chàng bánh bèo bất đắc dĩ” đã không phải bầm dập vì những âm mưu bất thành trước đó.

"ban trai cu" cua nha phuong bat ngo giai cuu ba xa luong the thanh - 3

Ngoài ra, cũng trong tập này, “chị đại” Hoàng Phương (Tường Vi đóng) và trai đẹp Thành Luân (Tuấn Trần) bất ngờ “đốt cháy giai đoạn” bằng một nụ hôn trong hoàn cảnh trớ trêu. Cụ thể là nữ đại ca ra tay nghĩa hiệp giải vây cho chàng trai ngây thơ trước kẻ lừa đảo. Để rồi trong lúc giằng co, cả hai vô tình bị xô ngã và chuyện gì đến cũng đã đến…cứ thế môi chạm môi, mắt chạm mắt trong sự ngượng ngùng.  

"ban trai cu" cua nha phuong bat ngo giai cuu ba xa luong the thanh - 4

"ban trai cu" cua nha phuong bat ngo giai cuu ba xa luong the thanh - 5

Có lẽ cũng đây là tín hiệu tốt cho Thành Luân khi cô nàng “men lỳ” Hoàng Phương tỏ ra ga lăng, lo lắng đến anh, đồng thời còn chủ động làm người “bảo kê” cho anh mỗi khi anh tìm đến khu ổ chuột. Vậy nên, nếu xét về cấp độ tình cảm thì ở tại thời điểm này mối quan hệ của cặp đôi đang ở vạch xuất phát.

"ban trai cu" cua nha phuong bat ngo giai cuu ba xa luong the thanh - 6

"ban trai cu" cua nha phuong bat ngo giai cuu ba xa luong the thanh - 7

Những tình huống chạm mặt theo kiểu “tiếng sét ái tình” của đôi trẻ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ trong những tập tiếp theo. Tập 5 Khi đàn ông là số 0 sẽ lên sóng HTV2 vào 20g00 thứ Năm tuần sau, 15/12/2016. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới