Thái Hòa và "con trai" ngất xỉu khi nghe tin đàn ông phải… sinh nở

Ngày 09/12/2016 13:32 PM (GMT+7)

Trong tập 3 Khi đàn ông là số 0, khán giả lại có phen “cười ra nước mắt” chứng kiến cảnh ông Trí (Thái Hòa đóng) và cậu quý tử Hoàng Minh (Phạm Anh Tuấn) lăn đùng ra đất ngất xỉu khi nghe tin ở thế giới mới đàn ông “lãnh đủ” sứ mệnh sinh con nối dõi.

Lên sóng tối qua, tập 3 bộ phim Khi đàn ông là số 0 tiếp nối chuỗi hành trình bi hài trong thế giới nữ quyền. Không chỉ thấm thía thân phận "bé như con kiến", chẳng chút tiếng nói trong gia đình, cha con ông Trí (Thái Hòa đóng) và quý tử Hoàng Minh (Phạm Anh Tuấn đóng) còn có một ngày dài nếm mùi thê thảm trong thân phận nam nhi.

thai hoa va "con trai" ngat xiu khi nghe tin dan ong phai… sinh no - 1 

Gác lại câu: “Đàn ông thà chết không chịu nhục”, hai quý ông vốn trước kia chỉ quen ăn không ngồi rồi nay phải lo liệu mọi việc nội trợ, vác mặt ra phim trường đóng vai quần chúng. Từ đạo diễn “phim mì ăn liền”, ông Trí đã có cơ hội trở thành tay nấu mì ăn liền phục vụ vợ. Dĩ nhiên, với tính cách hung bạo của bà Tâm, thì kẻ nấu mì nghiệp dư như ông Trí chắc chắn bị "hành" cho tơi tả.

thai hoa va "con trai" ngat xiu khi nghe tin dan ong phai… sinh no - 2

thai hoa va "con trai" ngat xiu khi nghe tin dan ong phai… sinh no - 3

Chưa kịp ngừng cười trước bữa ăn sáng đầy “phân biệt đối xử” cùng sự lươn lẹo chỉ để ăn bớt vài miếng thịt bò nhưng cũng không thành của hai cha con, khán giả lại được dịp chứng kiến Hoàng Minh vướng phải tình huống đầy hài hước. Vốn đang nhởn nhơ trong đêm, cậu quý tử bất ngờ bị một cô gái lạ mặt bắt cóc và cưỡng hôn trong kinh ngạc.

thai hoa va "con trai" ngat xiu khi nghe tin dan ong phai… sinh no - 4

Là tay chơi phóng túng trong thế giới cũ, sự việc với anh cũng không có gì nghiêm trọng nếu như cảnh tượng này không bị bà Tâm bắt gặp. Trong khi bà Tâm mắng ông Trí té tát vì tội “hư thân mất nết” không biết dạy con, thì Hoàng Phương cũng hiệp lực ra uy, phổ cập kiến thức sinh lý đầy ngược đời cho ông anh trai còn đang ngơ ngác vì chưa hiểu chuyện.

thai hoa va "con trai" ngat xiu khi nghe tin dan ong phai… sinh no - 5

Cùng với tin sứ mệnh mang nặng đẻ đau giờ đây đã được chuyển giao cho phe mày râu là lời cảnh báo cho Hoàng Minh: nếu anh chàng không biết giữ thân thì sẽ sớm đối mặt với nguy cơ “sình bụng”. Nghe đến đây, cả ông Trí lẫn con trai đã kinh hoảng đến mức té lăn đùng ra đất bất tỉnh nhân sự.

thai hoa va "con trai" ngat xiu khi nghe tin dan ong phai… sinh no - 6

Cũng trong tập 3 Khi đàn ông là số 0, cha con ông Trí tiếp tục chứng minh mình rất có duyên với đồn cảnh sát khi cả hai một lần nữa được mời lên phường sau một tình huống khó đỡ. Tuy nhiên cũng nhờ sự việc này, ông Trí và Hoàng Minh bỗng hiểu ra nguyên nhân khiến thế giới đảo lộn. Cả hai đã tìm đến Thành Luân (Tuấn Trần đóng) để đe dọa, ép buộc chàng công tử hiền lành phải đưa họ về thế giới cũ.

thai hoa va "con trai" ngat xiu khi nghe tin dan ong phai… sinh no - 7

thai hoa va "con trai" ngat xiu khi nghe tin dan ong phai… sinh no - 8

Trong quá trình tìm kiếm viên đá xuyên không – nguyên nhân khiến mọi việc đảo lộn, vốn đang nằm trong tay chị gái Thành Luân là Thanh Nhã (Thúy Diễm đóng), Hoàng Minh đã có dịp tái ngộ người yêu cũ và giờ đây chính anh lại lọt vào mắt xanh của cô nàng. Với quyết tâm tiếp cận Thanh Nhã để lấy lại viên đá, có thể nói những diễn biến tiếp theo của cha con ông Trí hứa hẹn sẽ đầy bất ngờ và hấp dẫn. Tập 4 Khi đàn ông là số 0 sẽ lên sóng lúc 20g thứ Sáu ngày 9/12/2016 trên kênh HTV2.

thai hoa va "con trai" ngat xiu khi nghe tin dan ong phai… sinh no - 9

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới