Bảo Thy gây chú ý khi hát về ngoại tình trong hôn nhân

Ngày 27/02/2016 15:37 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Bảo Thu cho rằng, chuyện người thứ ba là thực tế mà nhiều cặp vợ chồng phải đối mặt nên cô đã đưa chủ đề này vào MV mới.

Tối 26/2, nữ ca sĩ Bảo Thy đã có buổi gặp gỡ giới truyền thông để chia sẻ về MV mới nhất có tên "Con tim anh nằm đâu". Đây là câu chuyện tiếp nối ca khúc "Càng khó càng yêu" phát hành vào năm ngoái. Trong sản phẩm lần này, cô đóng vai người phụ phải đối diện với sự thật là chồng (diễn viên Võ Cảnh thủ vai) có người thứ ba.

Đây là MV được nữ ca sĩ dành rất nhiều tâm huyết. Bảo Thy là người viết kịch bản chính, ngoài ra còn có sự góp ý của anh trai Thế Bảo và đạo diễn Hoàng Huynh. Mặc dù được nhiều khán giả đề nghị về việc viết câu chuyện hạnh phúc sau hôn nhân nhưng giọng ca "Ngốc nghếch" lại suy nghĩ ngược lại. 

Bảo Thy tâm sự: "Không ít người nghĩ cuộc sống hôn nhân đầy màu hồng nhưng thực chất hai vợ chồng phải đối diện với nhiều điều, trong đó có vấn đề ngoại tình. Thông qua MV, tôi muốn nhắn nhủ đến những người phụ nữ rằng, dù chuyện tình cảm hay cuộc sống hôn nhân có tệ đến mức nào cũng không nên hành hạ bản thân. Đừng suy nghĩ tiêu cực để rồi làm tổn thương chính mình. Hãy biết tự yêu thương mình hơn”.

Bảo Thy gây chú ý khi hát về ngoại tình trong hôn nhân - 1

Bảo Thy gây chú ý khi hát về ngoại tình trong hôn nhân - 2

Bảo Thy nhận được nhiều sự chú ý khi hát về chuyện ngoại tình trong hôn nhân của các cặp vợ chồng.

Bảo Thy gây chú ý khi hát về ngoại tình trong hôn nhân - 3

Bảo Thy gây chú ý khi hát về ngoại tình trong hôn nhân - 4

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm, MV được thực hiện từ năm ngoái trong. Tuy nhiên do gia đình đạo diễn Hoàng Huynh có việc riêng nên phải dời lại đến thời điểm này.

Bảo Thy gây chú ý khi hát về ngoại tình trong hôn nhân - 5

Đến dự buổi tiệc thân mật có bố mẹ và anh trai Bảo Thy. Gia đình nữ ca sĩ luôn bên cạnh động viên, hỗ trợ cô trong mọi việc.

Bảo Thy gây chú ý khi hát về ngoại tình trong hôn nhân - 6

Bảo Thy gây chú ý khi hát về ngoại tình trong hôn nhân - 7

Bảo Thy không có quá nhiều bạn bè trong giới. Bố mẹ là người luôn ở bên cạnh cô mọi lúc, mọi nơi trong những thăng trầm của sự nghiệp.

Theo Soái Ca (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay