Bố mẹ Việt háo hức đến nghe chuyên gia giáo dục quốc tế tư vấn cách Dạy con tư duy

Ngày 25/01/2018 15:34 PM (GMT+7)

Buổi giao lưu của David Chiem, Chủ tịch hệ thống trường mẫu giáo lớn nhất Singapore, tác giả cuốn sách Dạy con tư duy thu hút sự chú ý của nhiều phụ huynh Việt.

Vừa qua, David Chiem, Người sáng lập & Chủ tịch hệ thống trường mẫu giáo lớn nhất Singapore, tác giả cuốn sách Dạy con tư duy đã có buổi trao đổi, giao lưu cùng bạn đọc và hơn 100 phụ huynh tại TP Hồ Chí Minh.

bo me viet hao huc den nghe chuyen gia giao duc quoc te tu van cach day con tu duy - 1

David Chiem là một chuyên gia giáo dục Việt Nam được vinh danh trên thế giới.

David Chiem là một chuyên gia giáo dục được vinh danh trên thế giới trong vai trò nhà sáng lập và tạo nên các phương pháp học tân tiến, nổi tiếng ở Úc và Singapore. 

Ông có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, phát triển tư duy, cũng như trong lĩnh vực xây dựng các chương trình học tập tích cực cho trẻ em trong mọi độ tuổi. Cùng với cộng sự của mình, David Chiem phát triển các chương trình học tập chủ động và phát triển bản thân tốt nhất cho trẻ. 

bo me viet hao huc den nghe chuyen gia giao duc quoc te tu van cach day con tu duy - 2

Trong buổi giao lưu, David Chiem đã mang đến độc giả những kiến thức mới, rất cần thiết cho việc giáo dục và phát triển năng lực cho trẻ như: Não bộ - cỗ máy ưu việt của con; Phần mềm não bộ mới; Hướng dẫn sử dụng não bộ;  Mối quan hệ giữa não bộ và tư duy...

bo me viet hao huc den nghe chuyen gia giao duc quoc te tu van cach day con tu duy - 3

Tham gia buổi giao lưu còn có các diễn giả nổi tiếng như Bác sĩ Phan Thiệu Xuân Giang, Tiến sĩ Phạm Thị Thúy, Chị Nguyễn Thúy Uyên Phương...

bo me viet hao huc den nghe chuyen gia giao duc quoc te tu van cach day con tu duy - 4

bo me viet hao huc den nghe chuyen gia giao duc quoc te tu van cach day con tu duy - 5

Rất đông phụ huynh ở TP Hồ Chí Minh đã đến tham gia buổi giao lưu bổ ích này.

bo me viet hao huc den nghe chuyen gia giao duc quoc te tu van cach day con tu duy - 6

Dạy con tư duy là cuốn sách đầu tiên trong seris sách dạy con tư duy nổi tiếng trên của David Chiem được trình làng tại Việt Nam. Dạy con tư duy được xem là hiện tượng trong làng xuất bản Singapore, khi nhanh chóng phát hành hơn 20.000 bản, với 3 lần tái bản liên tục ngay từ khi mới trình làng.

Tác phẩm là cuốn sách mở đầu của bộ sách nổi tiếng, The Art of Communicating with Your Child, The Art of Learning How to Learn và The Art of Creative Thinking. Theo đánh giá của những chuyên gia giáo dục, bộ sách này thật sự là những tác phẩm tuyệt vời, có khả năng góp phần cải tiến nền giáo dục của thế giới trong thế kỷ 21.

bo me viet hao huc den nghe chuyen gia giao duc quoc te tu van cach day con tu duy - 7

Dạy con tư duy cung cấp kiến thức để người đọc có thể hiểu về não bộ, cỗ máy tinh vi và kỳ diệu nhất của con người. Hiểu về bộ não, các bậc phụ huynh mới có thể dạy con cái tư duy một cách hiệu quả nhất.

Trình bày các vấn đề khoa học nhưng sách lại được viết với văn phong mạch lạc. Đó không đơn thuần là viết sách mà còn là câu chuyện kể của một người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục. Tất cả kiến thức được chắt lọc thành một triết lý dễ đọc dễ hiểu. Dạy con tư duy nhanh chóng được xem là quyển cẩm nang về cách phát huy tối đa tư duy của con trẻ.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sách hay cho bạn