Cả một đời ân oán: Chơi liều với giang hồ, bà bầu Lan Phương hốt hoảng khi bị tống tiền

Ngày 02/03/2018 00:59 AM (GMT+7)

Để hạ bệ mẹ chồng, Diệu (Lan Phương) đã nhờ cậy đến sự hỗ trợ của dân anh chị, tuy nhiên cô không thể ngờ rằng một ngày bị kẻ đó đến "xin đểu" trong tập 23 Cả một đời ân oán.

Clip giới thiệu nội dung tập 23 Cả một đời ân oán (Nguồn video: Fanpage chính thức của phim)

Cả một đời ân oán ngày càng hấp dẫn khán giả khi sự thật dần được hé lộ. Trong tập 23 Cả một đời ân oán, quan hệ giữa Phong (Hồng Đăng) và Dung (Hồng Diễm) đã không thể giữ kín được nữa, khiến cả hai đều lúng túng, khó xử. Cùng với đó là chuyện ân oán liên quan tới cả giang hồ của vợ Phong - Diệu (Lan Phương).

ca mot doi an oan: choi lieu voi giang ho, ba bau lan phuong hot hoang khi bi tong tien - 1

Là một phụ nữ cực kỳ tham vọng, nên chắc chắn Diệu sẽ không bao giờ bỏ qua bất cứ cơ hội giúp mình thăng tiến. Việc có thai khiến Diệu như hổ mọc thêm cánh, và nếu đứa bé đó là con trai thì cô càng sẽ càng tự tin hơn để thực hiện những mong muốn của mình.

ca mot doi an oan: choi lieu voi giang ho, ba bau lan phuong hot hoang khi bi tong tien - 2

Trong Vũ Gia, ngoài Dung là người mà Diệu luôn để ý quan sát từng hành động kể từ khi cô phát hiện ra chuyện quá khứ giữa em dâu và chồng thì còn một nhân vật nữa mà Diệu muốn đá khỏi gia đình, đó chính là bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên). Bởi một phần, bà luôn soi xét và bắt Diệu làm việc nhà. Phần nữa vì bà Lan không ưa gì cô, Phong và mẹ anh.

ca mot doi an oan: choi lieu voi giang ho, ba bau lan phuong hot hoang khi bi tong tien - 3

Chính vì thế, Diệu tìm mọi cách khiến bà Lan nổi điên, thậm chí còn bày mưu chia rẽ tình cảm giữa bà và chồng. Nhưng Diệu không thể ngờ rằng những việc mà cô làm sẽ có ngày lại khiến bản thân rơi vào tình trạng nguy hiểm cận kề. 

ca mot doi an oan: choi lieu voi giang ho, ba bau lan phuong hot hoang khi bi tong tien - 4

Chuyện là, để làm mất uy tín của bà Lan trong hoạt động từ thiện lần trước, Diệu đã thuê người tráo lô thuốc quá hạn. Sau vụ này, Diệu đã thanh toán sòng phẳng cho người đó. Nhưng rồi, một ngày hung thủ đột ngột tìm gặp Diệu để tống tiền, hắn dọa sẽ tìm đến bà Lan để nói hết sự thật.

ca mot doi an oan: choi lieu voi giang ho, ba bau lan phuong hot hoang khi bi tong tien - 5

Dù có chút lo sợ nhưng Diệu vẫn cố gắng tỏ ra bình tĩnh để nói chuyện với kẻ đó, rằng cô đã thanh toán hết số tiền mà hai bên đã giao kèo, và nếu anh ta có ý định đi tố cáo thì người thiệt sẽ chỉ là hắn và cửa hàng thuốc. Sau khi đã nói hết, Diệu đứng dậy bỏ đi khiến kẻ đó rất tức giận vì không đạt được mục đích của mình.

ca mot doi an oan: choi lieu voi giang ho, ba bau lan phuong hot hoang khi bi tong tien - 6

Tuy vậy, khi về đến văn phòng Diệu đã gần như phát điên vì lo lắng. Bởi một khi mọi chuyện bị bại lộ thì tất cả những gì mà cô bỏ bao công xây dựng trước đây sẽ đổ sông đổ bể. Không chịu được căng thẳng, Diệu đã phải cần đến sự hỗ trợ của thuốc để bình tĩnh lại.

ca mot doi an oan: choi lieu voi giang ho, ba bau lan phuong hot hoang khi bi tong tien - 7

ca mot doi an oan: choi lieu voi giang ho, ba bau lan phuong hot hoang khi bi tong tien - 8

Đây cũng là tình tiết mà khán giả băn khoăn, bởi với phụ nữ mang thai thì không thể dùng thuốc tùy tiện. Đặc biệt, khi Phong thấy lọ thuốc đó, Diệu đã rất lúng túng giật ngay lại và lấp liếm "thuốc linh tinh đó mà anh". Với thái độ đó, liệu Diệu có đang che giấu một sự thật động trời khác?

ca mot doi an oan: choi lieu voi giang ho, ba bau lan phuong hot hoang khi bi tong tien - 9

ca mot doi an oan: choi lieu voi giang ho, ba bau lan phuong hot hoang khi bi tong tien - 10

Cũng trong tập phim này, bà Lan bắt đầu điều tra về lô thuốc bị hết hạn. Bởi cửa hàng thuốc nơi bà đặt hàng rất uy tín, và hai bên đã làm ăn với nhau từ rất lâu rồi. Đồng thời bà cũng tin rằng đang có kẻ nào đó muốn giở trò.

ca mot doi an oan: choi lieu voi giang ho, ba bau lan phuong hot hoang khi bi tong tien - 11

Khi điều tra, bà phát hiện ra rằng người giao thuốc ở cửa hàng đó là nhân viên mới, và sau ngày hôm đó cậu ta cũng nghỉ việc luôn. Thấy có mùi khuất tất, bà đã bàn với trợ lý phải tìm bằng được kẻ nghi phạm và nếu không có kết quả thì sẽ nhờ sự can thiệp của công an.

ca mot doi an oan: choi lieu voi giang ho, ba bau lan phuong hot hoang khi bi tong tien - 12

Ở một diễn biến khác, mối quan hệ giữa Phong và Dung đã bị Đăng phát hiện khi cả hai cùng đến gặp bạn cũ. Khi biết vợ giấu nhẹm mối quan hệ này, Đăng lấy làm rất khó chịu, và anh đã gặng hỏi Dung lý do.

ca mot doi an oan: choi lieu voi giang ho, ba bau lan phuong hot hoang khi bi tong tien - 13

Biết rằng, thời điểm này vẫn chưa nên nói ra sự thật nên sau phút lúng túng, Dung trả lời: "Em thấy quan hệ của anh Phong và cả gia đình mình đã quá phức tạp rồi, em chỉ không muốn mọi chuyện rắc rối thêm thôi."

Tập 24 Cả một đời ân oán sẽ được phát sóng lúc 21h50 thứ 4 tuần sau trên VTV3.

Lan Phương trong Cả một đời ân oán: Vừa khoe hai vạch đã tranh thủ hạch sách chồng
Trong tập 22 Cả một đời ân oán, chuyện có bầu của Diệu (Lan Phương) gây chú ý với mọi người ở Vũ gia.

Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cả một đời ân oán