Cả một đời ân oán: "Ngủ nhầm" với người đẹp, Hồng Đăng quyết phủi hết trách nhiệm

Ngày 26/01/2018 01:25 AM (GMT+7)

Qua đêm ở nhà Diệu (Lan Phương), Phong (Hồng Đăng) biết mình đã mắc một sai lầm lớn và có lỗi với cô, nhưng vẫn nhất quyết sẽ không chịu trách nhiệm trong tập 14 Cả một đời ân oán.

Tình một đêm trong "Cả một đời ân oán" tập 14.

Tập 14 Cả một đời ân oán mang đến cho khác giả nhiều cảm xúc đan xen. Đó là niềm hạnh phúc của cặp đôi Đăng (Mạnh Trường) và Dung (Hồng Diễm), sau khi hóa giải hiểu lầm càng mặn nồng hơn. Đó là sự đau khổ của Phong khi ngày ngày phải đối mặt với những hình ảnh tràn đầy hạnh phúc của người yêu cũ. Hay sự hoang mang khi Phong, trong lúc quá chén đã đi quá giới hạn với Diệu.

Cả một đời ân oán: amp;#34;Ngủ nhầmamp;#34; với người đẹp, Hồng Đăng quyết phủi hết trách nhiệm - 1

Quan hệ của cặp đôi oan gia khắc khẩu Phong - Diệu đã có một bước tiến mới. Đúng như lời hẹn ở tập trước, Diệu và Phong cùng đến điểm hẹn ghi trên tấm thiệp để mang tìm ra kẻ lạ mặt có biệt danh Mr.P. Nhưng khi cả hai đến nơi thì nhân viên báo nhà hàng hôm nay không tiếp khách vì có việc đột xuất.

Cả một đời ân oán: amp;#34;Ngủ nhầmamp;#34; với người đẹp, Hồng Đăng quyết phủi hết trách nhiệm - 2

Với bản tính hiếu chiến, Diệu bỏ mặc những lời nói của nhân viên nhà hàng để tiến vào trong. Tất nhiên Phong cũng cứ thế mà đi vào theo. Nhưng họ đã phải dừng lại trước cảnh tượng đang diễn ra trước mắt - Dung và chồng đang hạnh phúc trong lễ kỷ niệm năm năm ngày cưới, thế là cả hai vội vàng bỏ đi.

Cả một đời ân oán: amp;#34;Ngủ nhầmamp;#34; với người đẹp, Hồng Đăng quyết phủi hết trách nhiệm - 3

Cả một đời ân oán: amp;#34;Ngủ nhầmamp;#34; với người đẹp, Hồng Đăng quyết phủi hết trách nhiệm - 4

Cả Phong và Diệu đều cảm thấy đau lòng trước hạnh phúc của Dung và Phong, đặc biệt là Phong nên cả hai đã uống một chút bia. Cũng trong lúc này, Phong được nhìn thấy một con người mới của Diệu. Anh khá ngạc nhiên trước hành động chăm sóc của cô với một đứa trẻ mồ côi phải ngủ trên ghế đá. Phong cũng bất ngờ khi biết Diệu là trẻ mồ cô được dì đưa về nuôi lại bị đối xử không tốt. 

Cả một đời ân oán: amp;#34;Ngủ nhầmamp;#34; với người đẹp, Hồng Đăng quyết phủi hết trách nhiệm - 5

Cả một đời ân oán: amp;#34;Ngủ nhầmamp;#34; với người đẹp, Hồng Đăng quyết phủi hết trách nhiệm - 6

Sự cảm thông đó đã khiến Phong đồng ý đi uống tiếp với Diệu. Và hậu quả trong lúc quá chén là anh đã đi quá giới hạn với cô nàng mà anh từng khẳng định chắc nịch là không phải mẫu người trong mộng của mình. 

Cả một đời ân oán: amp;#34;Ngủ nhầmamp;#34; với người đẹp, Hồng Đăng quyết phủi hết trách nhiệm - 7

Về phần Diệu, cô tưởng rằng sau đêm đó cô đã có được Phong và mối quan hệ của hai người chắc chắn sẽ tốt đẹp lên. Nhưng không, trong khi cô tự cho mình cái quyền tự ý vào nơi làm việc của Phong, thậm chí còn đòi đuổi nhân viên của anh thì Phong dường như muốn phủ nhận tất cả. Với anh đó chỉ là một phút sai lầm, mất kiểm soát của cả hai.

Cả một đời ân oán: amp;#34;Ngủ nhầmamp;#34; với người đẹp, Hồng Đăng quyết phủi hết trách nhiệm - 8

Cả một đời ân oán: amp;#34;Ngủ nhầmamp;#34; với người đẹp, Hồng Đăng quyết phủi hết trách nhiệm - 9

Trước thái độ đó của Phong, Diệu bật khóc và bỏ về. Điều này đã khiến cả công ty đồn đại về mối quan hệ của hai người. Chuyện này đến tai ông Quang (NSƯT Mạnh Cường), ông rất vui mừng khi biết được rằng cuối cùng Phong cũng quyết định lấy vợ. Chính vì thế, để tạo điều kiện cho con trai, ông Quang chủ động hẹn gặp Diệu để mời cô về Vũ Gia làm việc.

Cả một đời ân oán: amp;#34;Ngủ nhầmamp;#34; với người đẹp, Hồng Đăng quyết phủi hết trách nhiệm - 10

Cũng trong tập phim này, đạo diễn cũng tiết lộ người gửi những bó hóa cùng tấm thiệp ghi Mr.P chính là bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên). Vì nếu Phong sớm lập gia đình thì cả anh và bà Mai sẽ ra ở riêng, khi đó bà Lan sẽ không phải canh cánh nỗi lo mất chồng và tài sản rơi vào tay con riêng.

Cả một đời ân oán: amp;#34;Ngủ nhầmamp;#34; với người đẹp, Hồng Đăng quyết phủi hết trách nhiệm - 11

Không chỉ bà Lan vui mừng mà ngay cả Khôi (Thanh Sơn) cũng rất hào hứng trước thông tin về mối quan hệ giữa Phong và Diệu.

Cả một đời ân oán: amp;#34;Ngủ nhầmamp;#34; với người đẹp, Hồng Đăng quyết phủi hết trách nhiệm - 12

Không chỉ khiêu khích, mà Sơn còn chủ động sẽ hiến kế nhằm giúp Phong nhanh chóng cưa đổ được Diêu: "Bao giờ có vợ, bảo bố tôi mua cho 3 người một căn nhà, sống vui vẻ hạnh phúc bên nhau. Lúc đấy, tôi phải cảm ơn anh. Dạo này căn nhà này ngột ngạt quá".

Tập 15 Cả một đời ân oán sẽ được phát sóng lúc 21h50 thứ 4 tuần sau trên VTV3.

Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Đăng