Cả một đời ân oán: Lan Phương "tưởng bở" khi nhận được hoa từ người hâm mộ giấu mặt

Ngày 25/01/2018 01:31 AM (GMT+7)

Nhận được hoa của một người giấu mặt có chữ ký là Mr.P, Diệu (Lan Phương) tưởng bở đó là hoa của Phong (Hồng Đăng) trong tập 13 Cả một đời ân oán.

Preview tập 13 "Cả một đời ân oán" (Nguồn video: BTC)

Tập 13 Cả một đời ân oán tiếp tục hấp dẫn khán giả bởi những tình tiết xung quanh các nhân vật trong phim. Ở tập này, khán giả thở phào nhẹ nhõm khi chuyện hiểu nhầm giữa Đăng (Mạnh Trường) và Dung (Hồng Diễm) đã được hóa giải. Trong khi đó, cặp đôi oan gia Phong (Hồng Đăng) và Diệu (Lan Phương) cũng có những tình huống, màn đối đáp khiến khán giả không thể nhịn cười.

Cả một đời ân oán: Lan Phương amp;#34;tưởng bởamp;#34; khi nhận được hoa từ người hâm mộ giấu mặt - 1

Sau cơn nổi điên vì bị Phong từ chối thẳng thừng ở tập 12 Cả một ân oán, tưởng chừng Diệu sẽ từ bỏ mục tiêu. Nhưng không, cô vẫn tiếp tục nuôi hi vọng, một ngày nào đó Phong sẽ đáp lại tình cảm của mình. Chính vì thế, khi nhận được hoa của một người giấu mặt với biệt danh là Mr.P, Diệu đã không giấu được cảm xúc sung sướng của mình khi nghĩ đó là Phong.

Cả một đời ân oán: Lan Phương amp;#34;tưởng bởamp;#34; khi nhận được hoa từ người hâm mộ giấu mặt - 2

Dù vui mừng nhưng Diệu vẫn gọi lại cho Phong để xác nhận một lần nữa. Và tất nhiên, câu trả lời của Phong là không vì anh đâu có điên mà tặng hoa cho người mà ngay từ đầu đã xác định không phải là đối tượng để kết hôn.

Cả một đời ân oán: Lan Phương amp;#34;tưởng bởamp;#34; khi nhận được hoa từ người hâm mộ giấu mặt - 3

Phong phủ nhận nhưng, Diệu vẫn tiếp tục nhận được hoa khiến cô có phần không hiểu. Vì vẫn nghĩ rằng Phong tặng nhưng lại chối, nên Diệu đã gom tất cả hoa lại gửi trả cho anh. Khi nhận được những bó hoa này, Phong rất hoang mang vì không biết chuyện gì đang xảy ra. Cuối cùng, để giải quyết mọi chuyện, Phong đành hẹn Diệu ra để hai mặt một lời cho rõ ràng.

Cả một đời ân oán: Lan Phương amp;#34;tưởng bởamp;#34; khi nhận được hoa từ người hâm mộ giấu mặt - 4

Trong cuộc gặp mặt, cuộc đối thoại giữa Phong và Diệu khiến khán giả không khỏi bật cười. Trong khi, Phong thì trả lời cộc lốc còn liên tục hỏi Diệu "Cô có bị làm sao không đấy", "Tôi không bị điên mà gửi hoa cho cô", thì Diệu lại đưa ra bằng chứng tỏ người gửi hoa không ai khác mà chính là anh. 

Cả một đời ân oán: Lan Phương amp;#34;tưởng bởamp;#34; khi nhận được hoa từ người hâm mộ giấu mặt - 5

Thậm chí khi, Diệu hứa sẽ tìm ra bằng được kẻ nào tên là Mr.P khiến cô rơi vào tình trạng xấu hổ như thế này thì Phong vẫn tỉnh bơ hỏi: "Báo công an à?". "Công an còn bận đi bắt tội phạm" - Diệu đáp.

Vẫn chưa chịu yên, Phong tiếp tục: "Đây cũng là tội phạm mà, tội khủng bố đấy" - vì cho rằng Diệu đang cố tình vu oan cho mình. Thậm chí anh còn "khen" cô không những có tố chất làm diễn viên mà còn có một trí tưởng tượng phong phú khi có thể nghĩ ra một kịch bản hoàn hảo như vậy.

Cả một đời ân oán: Lan Phương amp;#34;tưởng bởamp;#34; khi nhận được hoa từ người hâm mộ giấu mặt - 6

Ở một diễn biến khác, Đặng (Mạnh Trường) bị rơi vào hoàn cảnh khó xử khi vừa phải lo cho cô bạn gái đang có bầu của anh bạn thân, vừa phải tìm cách để không cho vợ biết. Nhưng dù có dấu thế nào đi chăng nữa thì đến một ngày, sự thật cũng bị phơi bày.

Cả một đời ân oán: Lan Phương amp;#34;tưởng bởamp;#34; khi nhận được hoa từ người hâm mộ giấu mặt - 7

Thực tế, Dung đã từng đọc được tin nhắn của cô gái gửi cho Đăng. Với sự nhạy cảm của người vợ, Dung biết Đăng đang có chuyện gì đó không muốn nói với cô. Dung cũng nhiều lần gặng hỏi, để chồng có thể dãi bày, nhưng Đăng vẫn im lặng. Chính vì thế, khi thấy chồng vội vã đi đâu đó cô đã cố tình đi theo.

Cả một đời ân oán: Lan Phương amp;#34;tưởng bởamp;#34; khi nhận được hoa từ người hâm mộ giấu mặt - 8

Cả một đời ân oán: Lan Phương amp;#34;tưởng bởamp;#34; khi nhận được hoa từ người hâm mộ giấu mặt - 9

Nơi Đăng đến là bệnh viện, Dung đã có một phen sững người khi bắt gặp Đăng ân cần chăm sóc một cô gái trẻ đang mang thai tại đó. Rất bất ngờ khi thấy vợ ở đó, và không muốn Dung hiểu nhầm bất cứ chuyện gì nên sau khi lo cho gái xong Đăng đã chủ động giải thích với vợ tất cả mọi chuyện. Khán giả thở phào, khi Dung hiểu và tha thứ cho chồng. 

Tập 14 Cả một đời ân oán sẽ được phát sóng lúc 21h50 thứ 5 trên VTV3.

Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lan Phương