Cả một đời ân oán: Tiếp tục bị từ chối hẹn hò, Lan Phương nổi điên đập phá đồ đạc

Ngày 19/01/2018 01:53 AM (GMT+7)

Dùng mọi cách để hẹn gặp, lấy lòng Phong (Hồng Đăng) nhưng không được, Diệu (Lan Phương) không kiềm chế được cơn giận, đập phá đồ đạc trong tập 12 Cả một đời ân oán.

Preview tập 12 Cả một đời ân oán

Tập 12 Cả một đời ân oán khép lại với nhiều tình huống hấp dẫn xung quanh mối quan hệ của các nhân vật đặc biệt là giữa Diệu (Lan Phương) - Phong (Hồng Đăng) - Dung (Hồng Diễm) - Đăng (Mạnh Trường).

Trong khi Phong luôn cố gắng để thuyết phục Dung rằng cô đang không hạnh phúc, đang phải gồng mình lên khi ở nhà chồng những mong mình sẽ có thêm một cơ hội nữa. Thì Dung, một lần nữa đã thẳng thắn phân định rạch ròi mối quan hệ của hai người.

Cả một đời ân oán: Tiếp tục bị từ chối hẹn hò, Lan Phương nổi điên đập phá đồ đạc - 1

Cũng trong tập này, Đăng đã được giải oan, bởi anh không phải là tác giả của cái thai mà cô gái lạ mặt lần trước đến văn phòng anh để "ăn vạ". Tuy nhiên, vì cô gái này mà Đăng đã lỡ hẹn với con trai và bị hiểu nhầm ít nhiều.

Cả một đời ân oán: Tiếp tục bị từ chối hẹn hò, Lan Phương nổi điên đập phá đồ đạc - 2

Trở lại với những diễn biến của tập 12 Cả một đời ân oán, một cô gái thông minh như Diệu thì luôn nghĩ ra đủ mọi cách để đạt được điều mình muốn. Trong tình yêu cũng vậy, khi đã thấy Đăng vừa mắt, Diệu không ngại lăn xả để có được sự chú ý của anh. Diệu đã lấy được lòng mẹ Phong, thông qua bà cô đã có được cuộc hẹn ăn trưa với Phong.

Cả một đời ân oán: Tiếp tục bị từ chối hẹn hò, Lan Phương nổi điên đập phá đồ đạc - 3

Cả một đời ân oán: Tiếp tục bị từ chối hẹn hò, Lan Phương nổi điên đập phá đồ đạc - 4

Tại nhà hàng, trong lúc Diệu rất vui vẻ vì được ăn trưa với người mình thích còn Phong thì tỏ ra dửng dưng, thậm chí anh còn định bỏ về nếu như không có sự "năn nỉ" của Diệu. Cũng trong bữa ăn này, Phong cũng nói thẳng với Diệu, cô không phải là mẫu người của anh nên đừng cố gắng nữa. Ấy vậy mà, Diệu vẫn như chưa nghe thấy gì, vẫn dùng những lời lẽ tán tỉnh Phong.

Cả một đời ân oán: Tiếp tục bị từ chối hẹn hò, Lan Phương nổi điên đập phá đồ đạc - 5

Không thể buông tha "con mồi" một cách dễ dàng như vậy được, Diệu lại tiếp tục lên kế hoạch, tạo tình huống để được gặp Phong. Lần này không phải là hẹn hò ăn trưa nữa mà Diệu dùng chiêu có phần tao nhã hơn đó là đi xem ca nhạc.

Trang điểm thật đẹp, quần áo chỉn chu, Diệu nhấn máy liên lạc với Phong, đầu dây bên kia bắt máy, cô nhỏ nhẹ thông báo là có vé đi xem ca nhạc nên có nhã ý đi cùng Phong.

Cả một đời ân oán: Tiếp tục bị từ chối hẹn hò, Lan Phương nổi điên đập phá đồ đạc - 6

Cả một đời ân oán: Tiếp tục bị từ chối hẹn hò, Lan Phương nổi điên đập phá đồ đạc - 7

Sự hi vọng, vui vẻ của Diệu tuột xuống khi nghe được lời từ chối không thể thẳng thừng hơn được nữa. Cũng chính vì thế, Diệu đã nổi điển, không kiềm chế được bản thân mình mà đập phá đồ đạc trong phòng.

Cả một đời ân oán: Tiếp tục bị từ chối hẹn hò, Lan Phương nổi điên đập phá đồ đạc - 8

Nguyên nhân lớn mà Phong không mở lòng với Diệu là do anh vẫn còn tình cảm sâu đậm với Dung. Về nhà ông Quang sống, Phong càng thương Dung hơn. Bởi hàng ngày anh chứng kiến cảnh người mình yêu phải phục vụ gia đình chồng nhưng lại chẳng được ghi nhận, mẹ chồng khinh thường, xét nét, bị con trai của chồng chống đối.

Cả một đời ân oán: Tiếp tục bị từ chối hẹn hò, Lan Phương nổi điên đập phá đồ đạc - 9

Thêm vào đó, Phong có vô tình nghe được câu chuyện giữa Đăng và cô gái lạ mặt rằng cô ta đã có thai nên anh càng thấy bất mãn thay cho người yêu. Biết Dung thích xem ca nhạc, nên Phong đã cố tính đặt một cặp vé. Biết chắc rằng nếu đưa trực tiếp thì Dung sẽ không bao giờ nhận, nên Phong đã nhờ em trai Dung đưa với lý do tặng chị.

Cả một đời ân oán: Tiếp tục bị từ chối hẹn hò, Lan Phương nổi điên đập phá đồ đạc - 10

Đến địa điểm biểu diễn, Phong vui vẻ khi Dung xuất hiện ở đó, ngược lại Dung không thoải mái. Cô cũng thẳng thắn nói với Phong rằng mình đến đây không phải để xem ca nhạc mà muốn nói chuyện với Phong.

Và một lần nữa, Dung nhắc lại mối quan hệ giữa hai người để Phong nhớ đó là anh chồng - em dâu. Và dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì cả hai cũng sẽ không bao giờ quay trở lại với nhau được nữa.

Cả một đời ân oán: Tiếp tục bị từ chối hẹn hò, Lan Phương nổi điên đập phá đồ đạc - 11

Về phần Đăng, cô gái đến văn phòng và thông báo là có thai, thực ra cái thai đó không phải của Đăng mà là của bạn anh. Vì anh bạn đó chối bỏ trách nhiệm nên cô gái đó phải cầu cứu Đăng.

Cả một đời ân oán: Tiếp tục bị từ chối hẹn hò, Lan Phương nổi điên đập phá đồ đạc - 12

Dù không có gì, nhưng sự việc này lại ảnh hưởng đến Đăng rất nhiều. Anh không chỉ khiến Phong hiểu nhầm là đang lừa đối Dung mà vì cô gái này, Đăng thất hứa với con trai và khiến vợ rất buồn.

Tập 13 Cả một đời ân oán sẽ được phát sóng lúc 21h50 thứ 4 tuần sau trên VTV3.

Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lan Phương