Cú sốc của Cả một đời ân oán: "Thiếu gia" Mạnh Trường làm gái lạ mang bầu?

Ngày 18/01/2018 00:59 AM (GMT+7)

Đăng (Mạnh Trường) bị cô gái lạ mặt đến tận công ty thông báo đã có thai trong tập 11 Cả một đời ân oán.

Preview tập 11 của Cả một đời ân oán (Nguồn video: Fanpage của phim)

Tập 11 Cả một đời ân oán tiếp tục hấp dẫn khán giả bởi những tình tiết mới lạ, bất ngờ. Vì bênh vợ, Đăng (Mạnh Trường) đã cãi nhau với mẹ. Trong khi đó Phong (Hồng Đăng) vô tình nhìn thây cảnh thân mật giữa vợ chồng Dung (Hồng Diễm) đã không cầm lòng được mà tiếc nuối khi nghĩ về những kỷ niệm đẹp đẽ của mình khi xưa.

Cú sốc của Cả một đời ân oán: amp;#34;Thiếu giaamp;#34; Mạnh Trường làm gái lạ mang bầu? - 1

Vốn là người đàn ông ưu tú, điềm đạm, Đăng được lòng tất cả mọi người trong gia đình. Anh cũng nổi tiếng là người yêu vợ thương con. Tuy nhiên, một tình tiết bất ngờ vào cuối tập phim đã khiến khán giả nghi ngờ về con người của Đăng. Chả là trong văn phòng riêng của mình, Đăng tiếp chuyện một cô gái lạ mặt, cô ta vừa khóc vừa thông báo mình đã có thai. 

Cú sốc của Cả một đời ân oán: amp;#34;Thiếu giaamp;#34; Mạnh Trường làm gái lạ mang bầu? - 2

Dù chưa biết thực hư câu chuyện đó thế nào, nhưng chuyện của Đăng không khỏi làm khán giả nghĩ ngay đến câu nói nổi tiếng trong Người phán xử: "Chẳng lẽ người nghiêm túc thì không bao giờ ngoại tình à? Thậm chí họ còn ngoại tình một cách nghiêm túc."

Trở lại với những diễn biến khác của tập 11 Cả một đời ân oán, cuộc sống làm dâu của Dung ngày càng bộc lộ nhiều điều không hạnh phúc. Vốn không được mẹ chồng yêu thương, nên mọi chuyện cô làm đều bị bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) xét nét từng chút một.

Cú sốc của Cả một đời ân oán: amp;#34;Thiếu giaamp;#34; Mạnh Trường làm gái lạ mang bầu? - 3

Biết mẹ chồng thích trồng hoa hồng, với lại khoảng vườn trước nhà còn trống nên Dung đã đặt thêm hoa về trồng. Nhưng khi nhìn thấy, bà Lan đã làm ầm lên trách Dung không hề hỏi trước ý kiến của mình. Vì bà Lan cho rằng mọi thứ trong nhà này đều thuộc sự quản lý của mình, nên ai muốn làm gì đều cần sự đồng ý của bà.

Cú sốc của Cả một đời ân oán: amp;#34;Thiếu giaamp;#34; Mạnh Trường làm gái lạ mang bầu? - 4

Không những vậy, bà Lan luôn để ý từng hành động của Dung đối với Nguyên - con riêng của Đăng. Một lần, Nguyên vì giành bài kiểm tra của bạn ở trên lớp không được nên đã đánh nhau đến trầy xước mặt khiến cô giao phải mời phụ huynh lên.

Khi nghe xong đầu .đuôi câu chuyện, vì lỗi thuộc về con mình trước nên Dung đã yêu cầu Nguyên xin lỗi bạn. Nhưng câu bé không chịu và bỏ chạy. 

Cú sốc của Cả một đời ân oán: amp;#34;Thiếu giaamp;#34; Mạnh Trường làm gái lạ mang bầu? - 5

Câu chuyện đến tai bà Lan, vì xót cháu nên bà quay qua trách Dung: vì cô không rứt ruột đẻ ra thằng bé nên không yêu thương nó thật lòng, nên mới bắt thằng bé như vậy,...

Cú sốc của Cả một đời ân oán: amp;#34;Thiếu giaamp;#34; Mạnh Trường làm gái lạ mang bầu? - 6

Cũng vì chuyện này mà Đăng và bà Lan đã to tiếng với nhau. Trong lúc, Đăng đang khuyên bảo Nguyên phải biết nghe lời mẹ Dung, và cậu bé nên xin lỗi vì đã khiến cho mẹ bị bà nội mắng oan.

Cú sốc của Cả một đời ân oán: amp;#34;Thiếu giaamp;#34; Mạnh Trường làm gái lạ mang bầu? - 7

Cú sốc của Cả một đời ân oán: amp;#34;Thiếu giaamp;#34; Mạnh Trường làm gái lạ mang bầu? - 8

Nghe được câu này, bà Lan liền lớn tiếng mắng cho Đăng một trận: "Ở với người tầm thường, con người ta cũng tầm thường hơn." Câu nói đã khiến Đăng bất ngờ, anh lớn tiếng yêu cầu mẹ không được coi thường vợ mình như vậy.

Cú sốc của Cả một đời ân oán: amp;#34;Thiếu giaamp;#34; Mạnh Trường làm gái lạ mang bầu? - 9

Cuộc sống hôn nhân ngày càng mệt mỏi khi vừa phải đối phó với mẹ chồng vừa phải chạm mặt thường xuyên với Phong khiến Dung dường như không còn sức lực.

Cú sốc của Cả một đời ân oán: amp;#34;Thiếu giaamp;#34; Mạnh Trường làm gái lạ mang bầu? - 10

Tâm sự với chồng, Dung hiểu được tình cảm bấy lâu nay của mẹ chồng dành cho mình, và chắc chắn cô không thể nào bằng được với người vợ đã mất của Đăng. Để an ủi vợ, Đăng đã nhẹ nhàng ôm cô vào lòng.

Cú sốc của Cả một đời ân oán: amp;#34;Thiếu giaamp;#34; Mạnh Trường làm gái lạ mang bầu? - 11

Đúng lúc đó, Đăng cũng vừa tới và chứng kiến cảnh tượng thân mật này, khiến anh không khỏi chạnh lòng. Anh tiếc nuối nhớ lại những kỷ niệm đẹp đẽ của hai người ngày xưa.

Cú sốc của Cả một đời ân oán: amp;#34;Thiếu giaamp;#34; Mạnh Trường làm gái lạ mang bầu? - 12

Cú sốc của Cả một đời ân oán: amp;#34;Thiếu giaamp;#34; Mạnh Trường làm gái lạ mang bầu? - 13

Hồi đó, để gặp được người thương, Đăng phải nịnh nọt cô bạn thân của Dung. Rồi kỷ niệm ngọt ngào của hai người dưới mưa. Và khi nhìn lại thực tại phũ phàng, Đăng chợt rơi nước mắt. 

Tập 12 Cả một đời ân oán sẽ được phát sóng lúc 21h50 thứ 5 trên VTV3.

Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cả một đời ân oán