Ca sĩ hải ngoại Thủy Tiên sexy và 'bốc lửa' ở tuổi 43

Ngày 15/03/2015 07:58 AM (GMT+7)

Giọng ca Cô bé dỗi hờn đã có một liveshow thành công tốt đẹp được diễn ra tại TP.HCM.

Sau 15 năm rời quê hương để sang Mỹ định cư và phát triển sự nghiệp ca hát, mới đây, nữ ca sỹ Cô bé dỗi hờn đã có chuyến trở lại TP.Hồ Chí Minh để thực hiện liveshow riêng kỷ niệm 25 năm ca hát, cũng như đánh dấu chặng đường ca hát đầy hoa hồng trải dài từ Việt Nam tới Mỹ.

Tối qua (14/3), chương trình Sol Vàng tháng 3 với nhân vật chính là ca sĩ hải ngoại Thủy Tiên đã để lại dư vị một thời hoa mộng trong lòng khán giả. 

25 năm tuổi nghề, tiếng hát cô vẫn trẻ, vẫn đặc biệt như những ngày đầu bước chân vào âm nhạc. Thủy Tiên cũng là trường hợp ca sĩ trẻ hiếm hoi thời bấy giờ thành công rất nhanh, bởi phong cách của cô luôn cập nhật, thu hút.

Ca sĩ hải ngoại Thủy Tiên sexy và bốc lửa ở tuổi 43 - 1

Ca sĩ hải ngoại Thủy Tiên sexy và bốc lửa ở tuổi 43 - 2

Với Liên khúc mở màn Cô bé dỗi hờn – Mong đợi ngậm ngùi, Thủy Tiên đã tái ngộ với khán giả quê hương sau 15 năm xa cách một cách tuyệt vời và nhiều cảm xúc. 

Ca sĩ hải ngoại Thủy Tiên sexy và bốc lửa ở tuổi 43 - 3

Ca sĩ hải ngoại Thủy Tiên sexy và bốc lửa ở tuổi 43 - 4

Thủy Tiên nhanh chóng đưa người xem trở lại ngay với hình ảnh cô gái trẻ ngây thơ không xem âm nhạc là định mệnh ngay từ đầu. 

Ca sĩ hải ngoại Thủy Tiên sexy và bốc lửa ở tuổi 43 - 5

Ca sĩ hải ngoại Thủy Tiên sexy và bốc lửa ở tuổi 43 - 6

Ca sĩ Hiền Thục chính là khách mời xuất hiện đầu tiên với tác phẩm song ca với Thủy Tiên là Tuổi ngọc cũng như dành tặng riêng cho khán giả bài hát solo Ngẫu nhiên. 

Ca sĩ hải ngoại Thủy Tiên sexy và bốc lửa ở tuổi 43 - 7

Khép lại không khí tươi trẻ ấy, một Thủy Tiên có nhiều suy nghĩ hơn, sau những va vấp trong cuộc sống, đầy tính tự sự trong chương 2 với chủ đề Nuối tiếc. 

Ca sĩ hải ngoại Thủy Tiên sexy và bốc lửa ở tuổi 43 - 8

Như trãi tiếng lòng cùng khán giả về khoảng thời gian 15 năm xa quê hương - khoảng thời gian khán giả trong nước ít biết các hoạt động cuộc sống riêng và cuộc sống riêng của Thuỷ Tiên. Chương 2 đã giúp cho Thủy Tiên kể câu chuyện của mình dễ dàng, nhiều xúc cảm hơn.

Ca sĩ hải ngoại Thủy Tiên sexy và bốc lửa ở tuổi 43 - 9

Ca sĩ khách mời thứ hai chính là Kasim Hoàng Vũ xuất hiện như một lời chia sẻ, động viên người nữ ca sĩ trên sân khấu Sol Vàng khi anh quyết định thể hiện sáng tác của chính mình là Xin lỗi em. 

Ca sĩ hải ngoại Thủy Tiên sexy và bốc lửa ở tuổi 43 - 10

Và tất cả chuyện yêu đương gần như khép vào quá khứ, khi Thủy Tiên một lần nữa cất giọng hát của mình bên cạnh Kasim và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả trong ca khúc Quên đi hết đam mê .

Ca sĩ hải ngoại Thủy Tiên sexy và bốc lửa ở tuổi 43 - 11

Và chương 4 với chủ đề Nơi ấy bình yên, dành tặng riêng cho các khán giả có mặt tại nhà hát. Một lần nữa cho thấy Thủy Tiên luôn khao khát được sống trong tình yêu trọn vẹn cũng như khán giả sẽ mãi dành cho cô sự yêu mến. Với hai ca khúc Nơi ấy bình yên và Liên khúc Words – Jump in my car – You’re my love, you’re my life, Thủy Tiên gần như lưu lại trong lòng người xem hình ảnh của quá khứ lẫn hiện tại một cách trọn vẹn.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình ca nhạc