Cảnh cưỡng bức tập thể khiến sao trẻ suýt bỏ nghiệp diễn viên

Ngày 14/09/2017 10:50 AM (GMT+7)

Sao trẻ Anh quốc sinh năm 1995 đã có những trải nghiệm khủng khiếp khi nhập vai nạn nhân một vụ cưỡng bức.

Conoration Street là một series phim truyền hình nổi tiếng ở Anh, độ phổ biến rộng rãi và có lịch sử rất lâu đời, từ năm 1960. Thậm chí Thái tử Charles cũng từng xuất hiện trên màn hình ở một tập phim.

Trong diễn biến phim mấy tháng gần đây, người xem đã phải chứng kiến những bi kịch liên tiếp tới với nhân vật Bethany, mà đỉnh điểm là việc cô bị những kẻ khốn nạn cưỡng bức tập thể do sự tiếp tay từ chính bạn trai mình.

Cảnh cưỡng bức tập thể khiến sao trẻ suýt bỏ nghiệp diễn viên - 1

Bethany Platt (Lucy Fallon) mới chỉ là học sinh trung học nhưng thường xuyên rơi vào những tình cảnh đẫm nước mắt trong mối quan hệ với bạn trai lớn hơn cô nhiều tuổi là Nathan Curtis (Chris Harper thủ vai)

Diễn viên Lucy Fallon thủ vai Bethany Platt đã chia sẻ về những khó khăn mà cô đã phải trải qua vài tháng nay. Cô nhắc lại việc mình đã khóc lóc đau đớn đến thế nào trong quá trình ghi hình cho cảnh cưỡng bức.

“Cũng từng có những cảnh mà tôi khóc rất nhiều bởi vì chúng quá khó đóng, quá khó diễn đạt. Và cảnh cưỡng bức chăc chắn là lần ghi hình khó khăn nhất với tôi. Tưởng tượng việc này thực sự xảy ra với một cô gái nào đấy thật là điều kinh khủng.” Lucy chia sẻ với tạp chí The Sun’s Fabulous.

“Tôi không thể ngừng khóc và thậm chí đã muốn từ bỏ tất cả. Lúc đó tôi cảm thấy nó quá sức với mình”.

Cảnh cưỡng bức tập thể khiến sao trẻ suýt bỏ nghiệp diễn viên - 2

"Bạn bè" của Nathan - những kẻ đã cưỡng bức Bethany, trong đó có cảnh sát

Thật may mắn khi Lucy đủ kiên cường vượt qua các áp lực tâm lý đó. Diễn viên sinh năm 1995 nhấn mạnh rằng chính việc trò chuyện với những nạn nhân của các vụ bạo lực cưỡng bức đã giúp cô có thêm sức mạnh để tiếp tục việc quay phim. “So với những gì họ phải trải qua mỗi ngày, khó khăn của tôi hóa ra chẳng là gì hết”.

Đồng thời nữ diễn viên cảm thấy hào hứng khi được những người không quen biết nhận ra trên đường, cảm ơn cô vì diễn xuất chân thực trong vai Bethany. 

Cảnh cưỡng bức tập thể khiến sao trẻ suýt bỏ nghiệp diễn viên - 3

Cảnh phim ám ảnh khán giả, khi Bethany ngồi trong phòng ngủ và bắt đầu nhận ra chuyện khủng khiếp sắp xảy đến với mình mà không có cách nào ngăn cản nó

Ngoài chuyện công việc, Lucy chia sẻ thêm rằng bạn trai ngoài đời của cô cũng gặp đôi chút khó khăn bởi cảnh Bethany bị cưỡng bức đó. “Bethany bị cưỡng bức tập thể, nên đó chẳng phải tập hay ho gì cho anh ấy xem. Cả bố tôi và Tom (bạn trai Lucy) đều cảm thấy quá khó khăn để xem hết. Anh ấy cứ cầm cái gối che mặt và tôi cũng chẳng biết anh ấy có xem được chút nào không”.

Con đường làm diễn viên của Lucy Fallon cũng không hề dễ dàng. Trước khi có được sự công nhận nhờ các vai diễn, cô phải làm những công việc như dọn bàn, cọ rửa toilet trong quán bar để trang trải cuộc sống.

Gia đình và bạn trai hiện tại chính là nguồn động lực lớn nhất đối với ngôi sao đang lên tại Anh quốc này. “Đôi lúc có những ngày thật khó khăn, nhưng khi tôi trở về nhà với gia đình, với bạn trai mình thì mọi chuyện lại bình thường.”

Dưới đây là video tóm tắt phân đoạn Bethany bị cưỡng bức do chính bạn trai cô tiếp tay kẻ ác - một phân đoạn phim gây ám ảnh, gây nhiều tranh cãi.

Theo Thu Hằng (Theo digitalspy) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình