Cảnh Minh - Ca sĩ trẻ có lượt view "khủng"

Ngày 30/12/2015 16:00 PM (GMT+7)

Cảnh Minh khiến nhiều người bất ngờ khi có lượng view khủng trên các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến.

Thống kê của Google cho ra tên 10 ca khúc Việt được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2015, thứ tự như sau: Vợ người ta (Phan Mạnh Quỳnh), Âm thầm bên em, Không phải dạng vừa đâu, Khuôn mặt đáng thương (Sơn Tùng M-TP), Em của quá khứ (Nguyễn Đình Vũ), Say you do (Tiên Tiên), Chắc ai đó sẽ về (Sơn Tùng M-TP), Em là của anh (Hồ Quang Hiếu - Hồ Việt Trung), Thất tình (Trịnh Đình Quang) và Có không giữ mất đừng tìm (Cảnh Minh).

Cảnh Minh cho biết, anh rất vui khi sản phẩm âm nhạc của mình nhận được nhiều lượt nghe và yêu cầu của khán giả như thế. Nhưng ít ai biết rằng để có một sản phẩm âm nhạc như thế chàng trai trẻ đã trải qua nhiều khoảng lặng của nghề.

Cách đây 3 năm chàng ca sĩ con nhà nòi – ba Cảnh Minh là nghệ sĩ cải lương kép độc Vũ Minh – khăn gói rời Nha Trang và Sài Gòn lập nghiệp. Nhờ sự quen biết, Cảnh  Minh được giới thiệu làm ca sĩ hát lót cho các đoàn văn nghệ đi lưu diễn tỉnh.

Sửa soạn trang phục thật đẹp, tập nhạc cả ngày, cả tuần thế nhưng đến tối thì các ca sĩ đều đến đúng giờ để hát và không có lượt cho Cảnh Minh hát nên anh đành ra về.

Những lúc như thế, chàng trai trẻ từng hăm hở thế nào lại cảm thấy thất vọng thế đó. Không nản lòng, Cảnh Minh tìm đến người quen và thọ giáo thanh nhạc cũng như đầu quân cho một công ty về âm nhạc.

Tại công ty, hằng ngày Cảnh Minh học thanh nhạc, vũ đạo, thu âm chờ ngày đi hát. Sau những single Tan bao yêu thương, Sự thật và song ca với ca nhạc sĩ Phạm Trưởng ca khúc Không liên quan, những sản phẩm âm nhạc nghiêm túc đáp ứng thị hiếu người nghe, Cảnh Minh mới được mời đi lưu diễn nhiều hơn.

Trong những tháng ngày rong ruổi cùng các đoàn ca nhạc đi diễn, Cảnh Minh luôn dành thời gian quan sát, học hỏi và nảy ra ý tưởng thực hiện MV cho ca khúc: Có không giữ, mất đừng tìm

Khi MV ra mắt, nhận được hiệu ứng tốt giúp Cảnh Minh tiếp thêm nghị lực và niềm tin vào chính mình. Cảnh Minh còn được khán giả yêu thương gọi là ca sĩ Gấu bông khi ra MV ca khúc Với anh thì không

Kế hoạch sắp tới của Cảnh Minh  là ra  mắt một MV nhạc remix những ca khúc anh được yêu thích hiện nay như: Buồn lắm, Em à , Có không giữ mất đừng tìm, Tan bao yêu thương. Song song đó, Cảnh Minh còn ra mắt một MV nhạc xuân độc quyền của riêng mình.

Theo K.C (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay