Cây kem "hot" nhất MXH lúc này: Mô phỏng chính xác điểm check-in "huyền thoại" ở Hà Giang

H.M - Ngày 24/04/2024 09:30 AM (GMT+7)
Nguyên liệu nhập khẩu cao cấp nhằm đảm bảo kem sẽ không bị tan chảy quá nhanh. Trong khoảng 5 phút đầu kem sẽ gần như giữ nguyên được hình dạng giúp du khách có thể chụp ảnh check-in. (Ảnh: Lục Hồng)

Nguyên liệu nhập khẩu cao cấp nhằm đảm bảo kem sẽ không bị tan chảy quá nhanh. Trong khoảng 5 phút đầu kem sẽ gần như giữ nguyên được hình dạng giúp du khách có thể chụp ảnh check-in. (Ảnh: Lục Hồng)

Theo H.M Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nghỉ lễ 30/4 - 1/5