Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Chợt nhận ra vẻ đẹp Tiến Đạt, Hari nằm bò ra ngắm

Ngày 28/09/2013 11:11 AM (GMT+7)

Bất chợt thấy người yêu đẹp trai, Hari nằm xuống đất để ngắm nhìn Tiến Đạt.

Khi cả hai đang cùng đào bới cát để tìm mật thư, bất chợt nhận ra vẻ điển trai của Rapper Đinh Tiến Đạt, nhờ có Cuộc đua kỳ thú 2013, cô nàng Hari Won quyết định nằm xuống cát để chiêm ngưỡng vẻ điển trai mà bấy lâu nay cô chưa khám phá ra.

Nhưng chỉ ít phút sau, trong thử thách chụp ảnh bên bãi biển Cát Bà, khi Tiến Đạt cố gắng hết sức để leo lên chiếc phao chông chệnh, Hari Won một lần nữa lại nằm bên vịnh biển và lần này, cô nàng cảm nhận rõ rệt yếu điểm của việc... chân tay ngắn!

Nhan Phúc Vinh - Linh Chi hy sinh mái tóc để Nhảy cóc

Vế đích cuối cùng ở chặng đua thứ 9 tại đảo quốc Singapore, đội Đỏ may mắn không bị loại. Tuy nhiên họ không có tiền để di chuyển trong chặng đua này cũng như phải bắt đầu ở vị trí cuối cùng với khoảng cách thời gian 3 tiếng so với đội dẫn đầu.

Chợt nhận ra vẻ đẹp Tiến Đạt, Hari nằm bò ra ngắm - 1
Đội Đỏ xuất phát sau cùng với khoảnh cách khá xa so với đội dẫn đầu là Xanh dương.

Tuy nhiên, họ đã gặp may khi đội Tím đã quyết định sẻ chia một phần số tiền chặng giúp đội Đỏ bớt khó khăn.

Tia sáng may mắn đã hiện ra cho đội Đỏ khi mật thư Nhảy cóc đã xuất hiện. Đây thường là một thử thách đặc biệt oái ăm, nhưng nếu họ thực hiện thành công thì sẽ có thể bỏ qua toàn bộ lộ trình để về đích. Nếu không thực hiện được thì họ phải quay trở lại hoàn tất toàn bộ lộ trình thông thường để về đích khi lợi thế thời gian không còn.

Với Nhảy cóc lần này, yêu cầu đặt ra cho các đội là hai thành viên phải tự cạo đầu cho nhau, sau đó di chuyển đến một bãi biển và phải thực hiện thành công 5 lượt tâng bóng qua lại bằng đầu. Hoàn tất được việc này họ sẽ được đi thẳng về đích.

Chợt nhận ra vẻ đẹp Tiến Đạt, Hari nằm bò ra ngắm - 2

Chợt nhận ra vẻ đẹp Tiến Đạt, Hari nằm bò ra ngắm - 3
Hy sinh mái tóc trong Nhảy cóc, cặp đôi này đã lật ngược tình thế để vươn lên nhanh chóng.

Tất nhiên, trong tình thế khó khăn này, đội Đỏ đã quyết định làm ngay. Vượt qua một chút vất vả khi phải xin phép đoàn làm phim được “xuống tóc”, Nhan Phúc Vinh anh mới có thể “toàn tâm toàn ý” đi thực hiện thử thách cùng bạn chơi của mình.

Với số tiền được đội Tím tặng, Nhan Phúc Vinh và Linh Chi đã dùng để thuê một bộ dụng cụ từ người thợ cắt tóc. Sau phút sững sờ với diện mạo mới, họ cũng nhanh chóng hoàn tất nhảy cóc với 5 lần tâng bóng bằng đầu trước khi thuê tàu về đích bằng số tiền xin được của người dân.

Đãi cát tìm vàng

Quay trở lại với những diễn biến của cuộc đua, ba đội Xanh dương, Hồng, Tím bắt đầu với thử thách đầu tiên – Tìm mật thư chôn sâu trong bãi cát rộng 60 mét vuông tại Bãi Hoàng Tử 2 ngoài khơi đảo Cát Bà.

Chợt nhận ra vẻ đẹp Tiến Đạt, Hari nằm bò ra ngắm - 4
Đãi cát tìm... mật thư dưới nắng nóng là thử thách quá khắc nghiệt.

Với thử thách này, các đội đã phải phơi mình dưới cái nắng gay gắt trong suốt hơn một tiếng đồng hồ để đãi cát tìm… những bức mật thư được chôn sâu dưới cát. Trong quá trình tìm kiếm, nếu phá hỏng bất cứ tòa lâu đài nào thì đội đó ngay lập tức phải xây lại.

Sục sạo khắp bãi cát nóng với đôi tay phồng rộp vì cát nóng, tinh thần xuống thấp hết mức có thể, các đội mới tìm thấy được mật thư.

Vượt qua được thử thách này, thứ hạng của ba đội tạm thời vẫn chưa thay đổi, tuy nhiên hai đội Hồng, Tím tìm được mật thư ngay sát thời điểm với nhau nên khoảng cách về thời gian đã được rút ngắn khá nhiều.

Chợt nhận ra vẻ đẹp Tiến Đạt, Hari nằm bò ra ngắm - 5
Gian nan chèo tuyền Kayak.

Tìm được mật thư bị chôn vùi trong lớp cát sâu, các đội tiếp tục đến với lộ trình chèo Kayak. Hai thành viên của mỗi đội sẻ phải chèo một chiếc thuyền kayak từ bãi Hoàng tử 2 về đến bãi Hoàng tử 1 để thực hiện thử thách tiếp theo.

Bay dù - Xếp bảng màu

Thử thách tiếp theo đòi hỏi sự kết hợp giữa hai thành viên trong đội. Một thành viên sẽ được trải nghiệm toàn cảnh khu vịnh Lan Hạ với thử thách bay dù kéo bằng ca-nô. Trong lúc bay, họ phải thật tập trung để quan sát 5 chiếc thuyền thúng đặt trên mặt nước biển, mỗi chiếc thuyền có một bảng gồm ba màu sắc sắp xếp theo thứ tự khác nhau.

Chợt nhận ra vẻ đẹp Tiến Đạt, Hari nằm bò ra ngắm - 6
Trải nghiệm bay dù trên vùng vịnh xinh đẹp.

Chợt nhận ra vẻ đẹp Tiến Đạt, Hari nằm bò ra ngắm - 7
Thử thách trí nhớ với các bảng màu.

Trong khi đó, thành viên còn lại sẽ phải chèo thuyền kayak đến để đón thành viên bay dù. Sau đó cả hai đến thuyền lớn để cả hai sắp xếp lại đúng thứ tự bảng màu đặt trên các chiếc thuyền.

Là đội bắt đầu thử thách đầu tiên, thế nhưng hai cô gái Xanh dương lại mất khá nhiều thời gian khi phải phải bay đi bay lại đến ba lần.

Đội Tím của Thùy Dung và Đức Hưng cũng phải làm lại đến lần thứ hai. Đội Hồng của Hari và Tiến Đạt một lần nữa vượt lên vị trí thứ 3 khi Hari đã quan sát và ghi chú đúng các bảng màu và hoàn thành ngay trong lần đầu tiên.

Vật lộn chụp ảnh trên phao

Tiếp đó, hai thành viên của đội phải bơi ra giữa biển nơi có đặt hai chiếc phao lớn của chương trình, mỗi thành viên phải tìm cách để leo lên một chiếc phao, sau đó một người tạo dáng để người kia chụp ba tấm ảnh toàn thân.

Ngay cả đội Xanh dương Thu Hiền, Diệp Lâm Anh có lợi thế chân dài nhưng vẫn gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là Diệp Lâm Anh phải tìm mọi cách leo, trèo, trườn, lê để lên được trên phao.

Chợt nhận ra vẻ đẹp Tiến Đạt, Hari nằm bò ra ngắm - 8
Hari bầm dập trong thử thách với phao.

Trong khi đó, Tiến Đạt và Hari chính là đội gặp khó khăn nhiều nhất ở thử thách này, cả hai phải thử qua khá nhiều lần và uống không ít nước biển, bị té và phao lật úp lên người kha khá lần, cuối cùng mới có thể lên được trên cầu phao nhưng sự chậm trễ đã khiến họ bị đội Tím vượt mặt.

Đối diện với vách núi dựng đứng 40m

Thử thách cuối cùng của chặng đua này là Vượt Rào, yêu cầu các đội di chuyển đến khu leo núi ngoài trời Moody Beach. Tại đây, thành viên thực hiện Vượt rào sẽ lên một vách núi, trong quá trình leo, thành viên này sẽ lần lượt thu thập các vật dụng được treo sẵn. Hoàn thành thử thách, họ sẽ được nhận mật thư đi tiếp.

Xanh dương là đội đến đầu tiên, và Thu Hiền một lần nữa là thành viên thực hiện. Dù sở hữu cặp chân dài và trọng lượng cơ thể nhẹ, tuy nhiên, yếu điểm của Hiền là lực tay yếu khiến cô cũng gặp không ít khó khăn.

Chợt nhận ra vẻ đẹp Tiến Đạt, Hari nằm bò ra ngắm - 9
Vách núi thẳng đứng cao 40m khiến các tay đua có phần mất ý chí.

Tụt lại so với đội Tím từ thử thách chụp hình trên phao trước đó, Hari lại lâm vào thế khó khăn khi họ không có quyền lựa chọn người thực hiện Vượt rào do Tiến Đạt đã làm hết lượt của mình.

Với môn thể thao mạo hiểm đòi hỏi nhiều về thể lực như leo núi, cộng với việc những thử thách trước đã làm mất nhiều sức lực, thì vượt rào lần này dường như là quá sức với Hari. Tuy nhiên, Hari cũng đã không lựa chọn bỏ cuộc mà quyết tâm thực hiện cho bằng được.

Bền bỉ và âm thầm trong cuộc rượt đuổi vị thứ đầy căng thẳng với đội Hồng, hai chiến binh đội Tím Thùy Dung, Đức Hưng đã có một chặng đua khá thành công khi thực hiện các thử thách một cách suôn sẻ và vươn lên trước Hari, Tiến Đạt.

Hari bật khóc vì… không bị loại

Chặng đua thứ 10 khép lại với chiến thắng đầy thuyết phục của hai chiến binh đội Đỏ và cùng với tấm thẻ ưu tiên vẫn còn giữ trong tay, đội Đỏ đã thực sự trở lại và…lợi hại hơn bao giờ hết.

Chợt nhận ra vẻ đẹp Tiến Đạt, Hari nằm bò ra ngắm - 10
Linh Chi và Nhan Phúc Vinh lật ngược thế cờ và về đích đầu tiên.

Trong khi đó, hai cô gái Thu Hiền, Diệp Lâm Anh sau một chặng đua vất vả đã cán đích ở vị trí thứ hai rất sít sao sau đội Đỏ, chấm dứt chuỗi chiến thắng liên tiếp của hai chân dài xinh đẹp này.

Đối thủ đáng gờm nhất cho các đội đua lại chính là hai chiến binh đội Tím, lối chơi lăn xả, cống hiến và sự mạnh mẽ âm thầm, bền bỉ đang giúp cho họ bứt phá dần dần.

Ở pit-stop của chặng đua này, Hari đã bất ngờ bật khóc khi biết mình về cuối mà…không bị loại. Tiến Đạt đã để cho Hari quyết định việc có muốn tiếp tục cuộc đua hay không, và dù rất lưỡng lự khi nghĩ đến những thử thách khó khăn trước mắt, nhưng cuối cùng Hari đã quyết định sẽ tiếp tục với cuộc đua.

Cuộc chiến giành vé vào top 3 chung cuộc, chặng đua bán kết với nhiều diễn biến hấp dẫn và bất ngờ sẽ lên sóng VTV3 lúc 20h thứ 6 (4/10),

Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cuộc đua kỳ thú

Video chọn lọc

5 loại quả giải độc da mùa hanh khô bạn cần biết