Thu Hiền đòi bỏ Cuộc đua kỳ thú vì quá yếu

Ngày 27/09/2013 15:08 PM (GMT+7)

Cô nàng quyết định dừng cuộc chơi ở giờ phút quyết định?

Là đội về đích cuối cùng ở chặng trước, dù vẫn được tiếp tục cuộc đua, nhưng ở chặng này, Nhan Phúc Vinh và Linh Chi sẽ phải xuất phát với 0 đồng lộ phí. Liệu với đội Đỏ vốn không có lợi thế về ăn nói và khả năng thuyết phục, cộng với áp lực về khoảng cách thời gian so với các đội trước có thể xoay sở để có được lộ phí và vươn lên giành lấy một vị trí an toàn trong cuộc đua?

Thu Hiền đòi bỏ Cuộc đua kỳ thú vì quá yếu - 1
Tiến Đạt chở Hari trên xe máy.

Thẻ ưu tiên chính là lợi thế của đội Đỏ, nhưng có vẻ như Nhan Phúc Vinh, Linh Chi vẫn muốn để dành phần thưởng quan trọng này, tuy nhiên, nên nhớ rằng ở Cuộc Đua Kỳ Thú 2012, vì quyết định sử dụng Thẻ ưu tiên quá muộn màng mà Thanh Thủy và Minh Thoa dù sở hữu tấm thẻ này đã phải thất trận ra về trong hối tiếc.

Thu Hiền đòi bỏ Cuộc đua kỳ thú vì quá yếu - 2
Hạ Long là điểm đến mới của cuộc đua kỳ thú 2013.

Thu Hiền đòi bỏ Cuộc đua kỳ thú vì quá yếu - 3
Thùy Dung và Đức Hưng liệu có bứt phá?

Quay trở lại với những diễn biến của chặng đua thứ 10, đây hứa hẹn là một chặng đua vô cùng vất vả cho các tay đua bởi những thử thách được thiết kế với độ khó ngày một tăng dần và những lộ trình di chuyển dài trên biển bằng phương tiện thuyền kayak sẵn sàng để vắt kiệt sức các tay đua. Cát Bà nắng gió nổi tiếng với những hòn đảo, những bãi tắm đẹp bên cạnh những vách đá dựng đứng nhiều hình thù hùng vĩ, nằm trong quần thể Vịnh Hạ Long xinh đẹp và mỗi một bãi tắm sẽ là điểm dừng chân của một thử thách mới, khó khăn và ác liệt hơn cho các tay đua.

Thu Hiền đòi bỏ Cuộc đua kỳ thú vì quá yếu - 4
Hari Won tạo dáng cùng khăn.

Thử thách bay dù sẽ một lần nữa quay trở lại, nhưng lần này, các tay đua sẽ được trải nghiệm cảm giác chinh phục biển trời Cát Bà bằng hình thức bay dù với ca-nô kéo, nhưng vừa bay họ phải vừa quan sát mặt nước biển thật kĩ càng để có thể hoàn thành được một thử thách đặc biệt. Trong khi đó, ở một thử thách khác, hai thành viên phải hỗ trợ nhau để leo lên hai miếng phao xốp lớn đặt ngoài khơi, miếng xốp rất to và trơn, lại bồng bềnh và dễ lật úp thế nên việc leo lên và đứng được trên đó là không hề dễ dàng, và nhiều tình huống bi hài đã diễn ra khi các tay đua liên tục té ngã và uống nước biển trong thử thách oái oăm này. Sức nóng của nắng và của chính cuộc đua ngày càng được đẩy lên cao khi độ khó và áp lực ngày một tăng cao cùng với những sự hoán đổi vị thứ liên tục giữa các đội.

Thu Hiền đòi bỏ Cuộc đua kỳ thú vì quá yếu - 5
Tiến Đạt là trò cười bên bãi biển vắng.

Hai cô gái xanh dương Thu Hiền và Diệp Lâm Anh có được lợi thế là đội xuất phát đầu tiên, tuy nhiên, những thử thách ở chặng này có vẻ như quá sức khắc nghiệt và chính Thu Hiền đã nhiều lần đuối sức, thậm chí suy nghĩ đến việc dừng cuộc chơi. Trong khi đó, đây sẽ là một chặng đua đầy khó khăn với Hari khi cô buộc phải thực hiện Vượt Rào vì Tiến Đạt đã "vượt rào" hết số lượng quy định.

Thu Hiền đòi bỏ Cuộc đua kỳ thú vì quá yếu - 6
Hai cô gái đội xanh nỗ lực chiến thắng.

Thu Hiền đòi bỏ Cuộc đua kỳ thú vì quá yếu - 7
Gánh nặng đè lên vai đội hồng.

Thu Hiền đòi bỏ Cuộc đua kỳ thú vì quá yếu - 8
Mâu thuẫn giữa đội hồng?

Thu Hiền đòi bỏ Cuộc đua kỳ thú vì quá yếu - 9
Thu Hiền đòi bỏ cuộc.

Và với Vượt Rào lần này, một môn thể thao mạo hiểm đòi hỏi nhiều sức lực và kĩ năng, liệu Hari có thể vượt qua được để giúp đội Hồng tiếp tục ở lại cuộc đua. Dù đang là hai đội dẫn đầu, nhưng trong một chặng đua thiên về thể lực như vậy, đội Hồng và Xanh dương sẽ phải hết sức tập trung và nỗ lực nếu không muốn bị vượt qua bởi các chiến binh của hai đội Đỏ và Tím. Vẫn trung thành với lối chơi lặng lẽ và cống hiến, đội Tím vẫn ổn định dù thiếu sự bứt phá, ở một chặng đua mà sức khỏe và kĩ năng được phát huy tối đa như chặng 10, chắc chắn Thùy Dung và Đức Hưng sẽ nỗ lực hơn nữa để vươn lên.

Thu Hiền đòi bỏ Cuộc đua kỳ thú vì quá yếu - 10

Thu Hiền đòi bỏ Cuộc đua kỳ thú vì quá yếu - 11

Thu Hiền đòi bỏ Cuộc đua kỳ thú vì quá yếu - 12
Diệp Lâm Anh sẽ cùng Thu Hiền về đích sớm nhất?

Cuộc chiến giành suất vào top 3 chung cuộc đang đến hồi gay cấn, trong số 4 đội mạnh nhất, mỗi đội đều có những thế mạnh và những điểm yếu riêng. Và ai biết cách để phát huy được điểm mạnh của mình đúng lúc để tỏa sáng đúng thời điểm sẽ là người giành được tấm vé danh giá vào trận chung kết tranh tài. Cuộc chiến của top 4 với những diễn biến hấp dẫn của chặng đua thứ 10 sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 20h00 thứ 6 ngày 27/09.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cuộc đua kỳ thú