Chris Hemsworth giảm 15kg cho vai diễn trong "Biển sâu dậy sóng"

Ngày 09/12/2015 01:34 AM (GMT+7)

Nhà phát hành dành tặng độc giả 3 cặp vé xem công chiếu bộ phim "In the heart of the Sea" tại Hà Nội và TP.HCM vào thứ Năm 10/12/2015.

In the heart of the Sea - Biển sâu dậy sóng là bộ phim hành động, viễn tưởng mới tiếp nối những thành công của hãng phim Warner Bros, xây dựng trên câu chuyện có thật xảy ra vào năm 1820. Tàu đánh cá Essex đến từ New England bị tấn công bởi một con cá voi có kích thước khổng lồ, với ý chí và lòng thù hận như một con người thực thụ. Thảm họa hàng hải này từng truyền cảm hứng cho nhà văn Herman Melville viết nên tác phẩm bán chạy nhất vào những năm 2000 - tiểu thuyết "Moby-Dick".

 Chris Hemsworth giảm 15kg cho vai diễn trong quot;Biển sâu dậy sóngquot; - 1

"Biển sâu dậy sóng" xây dựng trên một thảm họa hàng hải có thật xảy ra vào năm 1820. 

Nhưng đó mới chỉ là một nửa câu chuyện. Bộ phim In the heart of the Sea - Biển sâu dậy sóng còn kể về hậu quả đau lòng của sự kiện đó, khi những người sống sót trên tàu buộc phải đẩy hết giới hạn nhân tính của mình và làm những điều không tưởng để sống sót. Đương đầu với cơn bão, với đói khát, nỗi sợ và sự tuyệt vọng, họ phải tự đặt câu hỏi về chính bản thân, về những niềm tin, giá trị cuộc sống và đạo đức nghề. Trong khi đó, vị thuyền trưởng dũng cảm vẫn phải chống chọi với cơn bão, với những đợt tấn công của cá voi để đưa con tàu cập bến an toàn.

Trailer phim "In the heart of the Sea" - "Biển sâu dậy sóng".

In the heart of the Sea - Biển sâu dậy sóng cũng truyền tải thông điệp vô cùng ý nghĩa, đó chính là đừng thấy biển lặng mà vội nghĩ rằng đại dương không bao giờ dậy sóng. Những mũi giáo sắc nhọn mà con người đã đâm vào quả tim của biển cả, rồi sẽ phải trả bằng cái giá đắt vô cùng.

Chris Hemsworth giảm 15kg cho vai diễn trong quot;Biển sâu dậy sóngquot; - 2

Poster "In the heart of the Sea" - "Biển sâu dậy sóng" tại Việt Nam.

Để đánh dấu cho sự kiện ra mắt sắp đến, mới đây đạo diễn Ron Howard cùng dàn diễn viên Chris Hemsworth, Tom Holland, Ben Walker đã có chuyến du hành trên dòng sông Thames bằng con thuyền Essex quen thuộc được sử dụng trong phim. Họ bắt đầu chuyến hành trình lênh đênh trên biển từ ngày 30/11 để có mặt tại buổi công chiếu bộ phim diễn ra tại Quảng trường Leicester ở Luân Đôn.

Chris Hemsworth giảm 15kg cho vai diễn trong quot;Biển sâu dậy sóngquot; - 3

Chiếc thuyền Essex quen thuộc trong phim giương buồm trên sông Thames.

Chris Hemsworth giảm 15kg cho vai diễn trong quot;Biển sâu dậy sóngquot; - 4

Đạo diễn Ron Howard (ngoài cùng bên trái) cùng dàn diễn viên Tom Holland, Chris Hemsworth, Ben Walker.

Chris Hemsworth giảm 15kg cho vai diễn trong quot;Biển sâu dậy sóngquot; - 5

Đoàn phim vui vẻ chụp selfie cùng nhau trên thuyền.

Chris Hemsworth (The Avengers, Rush) sẽ vào vai thuyền phó giàu kinh nghiệm Owen Chase. Để tham gia vai diễn này, chàng Thor đã giảm 15kg để có vẻ ngoài phù hợp với yêu cầu của bộ phim.

Chris Hemsworth giảm 15kg cho vai diễn trong quot;Biển sâu dậy sóngquot; - 6

Chris Hemsworth giảm 15kg cho vai diễn trong quot;Biển sâu dậy sóngquot; - 7

Chris Hemsworth xuất hiện bảnh bao tại buổi ra mắt phim sau khi giảm 15kg cho vai diễn.

Chris Hemsworth giảm 15kg cho vai diễn trong quot;Biển sâu dậy sóngquot; - 8

Nam tài tử thân thiện chụp ảnh cùng người hâm mộ.

Chris Hemsworth giảm 15kg cho vai diễn trong quot;Biển sâu dậy sóngquot; - 9

Trong phim, Chris Hemsworth vào vai thuyền phó giàu kinh nghiệm Owen Chase.

Ngoài ra dàn diễn viên còn có: Benjamin Walker (Abraham Lincoln: Vampire Hunter) trong vai thuyền trưởng trẻ tuổi George Pollard; Cillian Murphy (The Dark Knight Rises) vai thuyền phó thứ hai Matthew Joy; và Ben Whishaw (Skyfall) trong vai tiểu thuyết gia Herman Melville, người tìm tòi và kể lại câu chuyện sau 30 năm.

Chris Hemsworth giảm 15kg cho vai diễn trong quot;Biển sâu dậy sóngquot; - 10

Kịch bản của phim được soạn thảo dựa trên cuốn sách "In the Heart of the Sea: The Tragedy of the Whaleship Essex" của nhà văn Nathaniel Philbrick, từng đoạt giải thưởng Văn học Quốc gia trong hạng mục phi hư cấu năm 2000. 

Đằng sau những thước phim hoành tráng là đội ngũ sáng tạo bao gồm đạo diễn hình ảnh từng đoạt giải Oscar Anthony Dod Mantle (Slumdog Millionaire, Rush), nhà thiết kế sản xuất Mark Tildesley (The Fifth Estate), biên tập phim từng đoạt giải Oscar Mike Hill (Apollo 13, Rush) và Dan Hanley (Apollo 13), nhà thiết kế trang phục Julian Day (Rush) và nhà soạn nhạc Roque Baños (Evil Dead).

Đoạn TVC thời lượng 30s vừa được tung ra trước thềm ra mắt của phim.

In the heart of the Sea - Biển sâu dậy sóng khởi chiếu tại Việt Nam từ thứ Sáu ngày 11/12/2015.

Nhà phát hành dành tặng độc giả Hà Nội 1 cặp vé xem công chiếu bộ phim vào 18:45 tối thứ Năm (10/12/2015) tại CGV Mipec Tower và độc giả TP.HCM 2 cặp vé vào 18:00 tối thứ Năm (10/12/2015) tại CGV Hùng Vương Plaza. Nhanh tay gửi thông tin cá nhân của bạn gồm Tên, Số điện thoại, Số CMND, Địa chỉ vào email: anhnm@khampha.vn để trở thành chủ nhân của các cặp vé trên.

Theo Quỳnh Anh
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp

Video chọn lọc