Chưa đầy 1 năm, "soái ca phiên dịch" của Dương Mịch đã te tua, phong trần thế này

Ngày 22/04/2017 06:58 AM (GMT+7)

Ngoài nội dung hấp dẫn, bộ phim Nhiệm vụ phi phàm còn đánh dấu sự thay da đổi thịt của nam tài tử "Người phiên dịch" Hoàng Hiên khỏi kiểu vai soái ca thư sinh nho nhã.

Extraordinary Mission (Tựa Việt: Nhiệm vụ phi phàm) với sự tham gia của Triệu Huy, Trang Văn Cường ở vị trí đạo diễn, biên kịch Phan Diệu Minh và hai ngôi sao chính Hoàng Hiên, Đoàn Dịch Hoành là một trong những tác phẩm được chờ đón nhất màn ảnh rộng Hoa ngữ 2017. Bộ phim sẽ chứng kiến sự lột xác của Hoàng Hiên khi thoát khỏi tuýp vai thư sinh nho nhã như vai Trình Gia Dương trong Người phiên dịch (đóng cặp cùng Dương Mịch hè 2016) để chuyển mình thành một nam tử hán mạnh mẽ.

chua day 1 nam, "soai ca phien dich" cua duong mich da te tua, phong tran the nay - 1

Từ hình tượng nho nhã thư sinh "mặt trắng",

chua day 1 nam, "soai ca phien dich" cua duong mich da te tua, phong tran the nay - 2

nam tài tử Hoàng Hiên đã có màn lột xác ngoạn mục. 

Nam diễn viên tiết lộ, vai diễn lần này được xem là vai hành động thực sự đầu tiên của anh, vì thế Hoàng Hiên đã phải tập luyện và nỗ lực rất nhiều để đáp ứng kì vọng của các nhà làm phim. Các phân cảnh hành động nguy như cưỡi xe gắn máy phóng từ trên cao, băng mình qua làn đạn… được biết hầu như đều do diễn viên “tự xử”.

chua day 1 nam, "soai ca phien dich" cua duong mich da te tua, phong tran the nay - 3

chua day 1 nam, "soai ca phien dich" cua duong mich da te tua, phong tran the nay - 4

Trailer kịch tính đã hé lộ phần nào nội dung của Nhiệm vụ phi phàm, với diễn biến kịch tính và quy mô hoành tráng không thua kém bất cứ tác phẩm Hollywood nào. Lấy đề tài về cuộc chiến không có hồi kết giữa cảnh sát và các nhóm buôn bán ma túy, giữa công lý và tội phạm, Nhiệm vụ phi phàm là hành trình của chiến sĩ Lâm Khải (Hoàng Hiên) vào vai cảnh sát chìm.

Nhiệm vụ của anh là trà trộn vào hang ổ của kẻ thù nhằm lôi đầu ông trùm ma túy “Lão Ưng” ra trước ánh sáng. Đây là một con đường gian khổ và chết chóc, bất cứ giây phút nào bất cẩn cũng có thể phải trả giá bằng cả mạng sống.

Trailer chính thức của "Nhiệm vụ phi phàm"

chua day 1 nam, "soai ca phien dich" cua duong mich da te tua, phong tran the nay - 5

Ngoài nội dung hấp dẫn và sự thay da đổi thịt của Hoàng Hiên, thì Nhiệm vụ phi phàm cũng là đất diễn của chất phim hành động tốc độ cao. Sự xuất hiện của nhiều loại vũ khí từ thô sơ đến “hàng khủng” như súng cối, tên lửa sẽ cộng hưởng với các pha cận chiến đẹp mắt, những màn săn đuổi dồn dập. Chắc chắn, bộ phim sẽ đem tới một bữa tiệc mãn nhãn và để lại dư âm về thông điệp đạo đức sâu sắc cho khán giả.

chua day 1 nam, "soai ca phien dich" cua duong mich da te tua, phong tran the nay - 6

chua day 1 nam, "soai ca phien dich" cua duong mich da te tua, phong tran the nay - 7

Sau thành công của Vô gian đạo (Internal Affairs) năm 2002 và Thiết thính phong vân (Overheard) năm 2009, tên tuổi của những Mạch Triệu Huy, Trang Văn Cường hay Phan Diệu Minh nổi lên như những nhà làm phim hành động tiếng tăm trong giới mộ điệu Hong Kong. Giờ đây, ba con người tài hoa lại có dịp tái ngộ, hứa hẹn sẽ đem tới những khung hình máu lửa và chân thực nhất cho Nhiệm vụ phi phàm.

Phim dự kiến sẽ khởi chiếu vào ngày 05/05/2017 tại Việt Nam.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới