Chuyện tình bác sĩ tập 18: Sau tất cả, Kim Rae Won lại ôm hôn Park Shin Hye

Ngày 23/08/2016 00:01 AM (GMT+7)

Trong tập 18 Chuyện tình bác sĩ (Doctors), mối quan hệ của Ji Hong (Kim Rae Won) và Hye Jung (Park Shin Hye) không những trở lại bình thường mà còn ngọt ngào hơn trước.

Những diễn biến xoay quanh mối quan hệ tình cảm giữa cặp đôi Ji Hong (Kim Rae Won) và Hye Jung (Park Shin Hye) tiếp tục là tâm điểm của khán giả theo dõi Chuyện tình bác sĩ - Doctors. Bởi ở tập 17 trước đó, người xem đã vô cùng lo lắng khi cả hai đã xảy ra những tranh cãi gay gắt. Tuy nhiên, những diễn biến trong tập 18 Chuyện tình bác sĩ vừa được phát sóng đã xua tan mọi lo lắng. Sau tất cả, Ji Hong lại dành cho Hye Jung một nụ hôn cực sâu khiến khán giả sướng rơn. Phân đoạn cực ngọt này cũng là cảnh cuối cùng kết thúc tập 18.

chuyen tinh bac si tap 18: sau tat ca, kim rae won lai om hon park shin hye - 1

chuyen tinh bac si tap 18: sau tat ca, kim rae won lai om hon park shin hye - 2

Chuyện tình bác sĩ tập 18: Nụ hôn không thể ngọt ngào hơn giữa Ji Hong (Kim Rae Won) và Hye Jung (Park Shin Hye)

Nụ hôn cực sâu này diễn ra trong một khung cảnh cực kỳ lãng mạn. Trong một buổi tối, Hye Jung đến nhà Ji Hong để trách móc anh. Không chần chừ hay do dự, Ji Hong đã chủ động dành cho Hye Jung nụ hôn sâu. Có vẻ như sau nụ hôn ở tập 12 Doctors, ở tập này, Hye Jung đã không còn quá ngại ngùng, trái lại cô đã vô cùng hợp tác để mang đến cho khán giả một cảnh phim siêu ngọt ngào. 

chuyen tinh bac si tap 18: sau tat ca, kim rae won lai om hon park shin hye - 3

chuyen tinh bac si tap 18: sau tat ca, kim rae won lai om hon park shin hye - 4

chuyen tinh bac si tap 18: sau tat ca, kim rae won lai om hon park shin hye - 5

Trước đó, do bất đồng quan điểm, nên cả hai đã tranh cãi với nhau rất gay gắt. Trước sự cứng đầu và bảo thủ của Hye Jung, đồng thời không muốn tiếp tục cuộc trò chuyện này, Ji Hong đã chủ động ra về. Hành động này của anh đã khiến Hye Jung rất đau khổ.

Cảnh Hye Jung và Ji Hong tranh cãi gay gắt trong tập 18 Chuyện tình bác sĩ

chuyen tinh bac si tap 18: sau tat ca, kim rae won lai om hon park shin hye - 6

chuyen tinh bac si tap 18: sau tat ca, kim rae won lai om hon park shin hye - 7

Tưởng chừng như đến đây chuyện tình giữa hai người đã đi vào ngõ cụt. Tuy nhiên, khán giả đã thở phào khi chính Ji Hong là người chủ động tìm đến để giải hòa với người yêu. Sau khi tan làm, bác sĩ Ji Hong đã chờ trước nhà Hye Jung. Khi thấy người yêu, cô đã rất bất ngờ nhưng vẫn tỏ ra lạnh nhạt. 

chuyen tinh bac si tap 18: sau tat ca, kim rae won lai om hon park shin hye - 8

chuyen tinh bac si tap 18: sau tat ca, kim rae won lai om hon park shin hye - 9

Thế nhưng, sau một hồi nói chuyện và nhận được cái ôm ấp áp từ Ji Hong, mọi giận hờn trong cô đều tan biến. Chưa dừng lại ở đó, dường như vẫn còn lưu luyến chưa muốn chia tay người yêu nên lúc Hye Jung quay lưng vào nhà thì bất ngờ Ji Hong đã dành cho cô cái ôm phía sau. Phân đoạn tình cảm của cặp đôi khiến khán giả không khỏi ghen tị.

Ji Hong chủ động đến làm hòa và an ủi người yêu

Tập 18 tạm khép lại bằng những phân đoạn ngọt ngào của cặp đôi Hye Jung và Ji Hong. Sang tập 19 của Chuyện tình bác sĩ, khán giả tiếp tục bị cuốn vào diễn biến hấp dẫn xoay quanh những khúc mắc trong quá khứ giữa các nhân vật. Sự hiểu lầm của đôi bạn Seo Woo và Hye Jung là một trong số đó. 

chuyen tinh bac si tap 18: sau tat ca, kim rae won lai om hon park shin hye - 10

Sau khi biết được nguyên nhân dẫn kết cái chết đáng tiếc của bà Hye Jung là do sự bất cẩn, vô trách nhiệm của bố mình, Seo Woo đã vô cùng đau khổ và hổ thẹn. Cô quyết định tìm gặp Hye Jung để xin lỗi. Từ bỏ hình ảnh của một tiểu thư kiêu kỳ, trên sân thượng của bệnh viện, Seo Woo đã quỳ trước mặt Hye Jung để mong cô tha thứ cho lỗi lầm của bố mình. Trước hành động đó của Seo Woo, Hye Jung đã rất bất ngờ.

Seo Woo quỳ trước mặt Hye Jung để xin lỗi thay cho những sai lầm của bố

chuyen tinh bac si tap 18: sau tat ca, kim rae won lai om hon park shin hye - 11

chuyen tinh bac si tap 18: sau tat ca, kim rae won lai om hon park shin hye - 12

Những nút thắt quan trọng đã dần được tháo gỡ. Liệu còn biến cố nào sẽ xảy ra hay không? Câu trả lời sẽ được bật mí trong tập 20 Chuyện tình bác sĩ (Doctors), cũng là tập cuối cùng, được phát sóng tối ngày 23/8.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Park Shin Hye