Fan "Chuyện tình bác sĩ" được phen hú vía vì bị Kim Rae Won "chơi xỏ"

Ngày 17/08/2016 06:54 AM (GMT+7)

Màn giả vờ bị thương trong lúc ghi hình cho Chuyện tình bác sĩ của Kim Rae Won đã khiến người hâm mộ được phen giật mình.

Tạm gác lại những diễn biến hấp dẫn của bộ phim Chuyện tình bác sĩ (Doctors), vừa qua, SBS đã chiêu đãi khán giả bằng việc tung ra clip hậu trường của nam chính Kim Rae Won. Theo dõi đoạn video, người hâm mộ đã được phen hốt hoảng khi chứng kiến cảnh nam diễn viên bị thương ở tay khi đang ghi hình cho một cảnh nấu ăn. Trong lúc đang hoang mang thì ai nấy đều vỡ lẽ rằng, đó thực ra chỉ là màn đánh lừa của tài tử họ Kim. Nhờ vậy, mọi người mới có thể thở phào nhẹ nhõm. 

Fan quot;Chuyện tình bác sĩquot; được phen hú vía vì bị Kim Rae Won quot;chơi xỏquot; - 1

Kim Rae Won giả vờ bị thường để trêu chọc mọi người trong hậu trường phim "Chuyện tình bác sĩ"

Theo nội dung kịch bản, nhân vật Hong Ji Hong (Kim Rae Won) đích thân xuống bếp để tự tay chuẩn bị bánh sandwich kẹp cho người yêu Yoo Hye Jung (Park Shin Hye). Vốn từng có kinh nghiệm trong việc nấu nướng, Kim Rae Won tỏ ra khá tự tin khi thực hiện những thước phim này. Thậm chí, anh chàng còn hào hứng nói rằng: "Ngày trước, tôi đã từng xuất bản sách dạy nấu ăn. Tôi cũng kiếm được kha khá nhờ tác phẩm đó". 

Fan quot;Chuyện tình bác sĩquot; được phen hú vía vì bị Kim Rae Won quot;chơi xỏquot; - 2

Fan quot;Chuyện tình bác sĩquot; được phen hú vía vì bị Kim Rae Won quot;chơi xỏquot; - 3

Vừa dứt lời, Kim Rae Won bỗng dưng la lớn khiến tất cả nhân viên trong đoàn phải giật mình. Sau đó, anh chàng còn giả vờ như vừa bị cắt trúng tay. Màn trêu chọc hài hước của anh làm cho mọi người vừa hoảng hốt vừa buồn cười. 

Fan quot;Chuyện tình bác sĩquot; được phen hú vía vì bị Kim Rae Won quot;chơi xỏquot; - 4

Bên cạnh clip hậu trường của Kim Rae Won, câu chuyện phía sau ống kính của Kim Min Suk cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Thông qua công ty quản lý Woolim Entertainment, nam diễn viên trẻ đã có dịp chia sẻ cảm nghĩ về cảnh xuống tóc trong Chuyện tình bác sĩ tập 17.

Fan quot;Chuyện tình bác sĩquot; được phen hú vía vì bị Kim Rae Won quot;chơi xỏquot; - 5

Fan quot;Chuyện tình bác sĩquot; được phen hú vía vì bị Kim Rae Won quot;chơi xỏquot; - 6

Mặc dù việc làm này sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh cũng như công việc MC của anh, song Kim Min Suk vẫn không hề lo lắng. Anh đã vui vẻ thực hiện cảnh quay theo đúng yêu cầu của kịch bản. Hành động này đã giúp anh nhận được nhiều lời khen từ phía đoàn phim.

Fan quot;Chuyện tình bác sĩquot; được phen hú vía vì bị Kim Rae Won quot;chơi xỏquot; - 7

Cảnh nhân vật của Kim Min Suk tự tay xuống tóc

Thông báo mới nhất từ SBS cho biết, do nhường lịch phát sóng cho Olympic Rio 2016 nên tập 18 của Chuyện tình bác sĩ đã bị hoãn chiếu. Lịch trình chiếu phim của tuần sau sẽ được cập nhật trong thời gian tới. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Kim Rae Won