Đóng cùng Park Shin Hye, Kim Rae Won trúng đòn ở chỗ "nhạy cảm"

Ngày 22/08/2016 07:09 AM (GMT+7)

Sau màn hợp tác ăn ý trong Chuyện tình bác sĩ (Doctors), Kim Rae Won đã có nhiều chia sẻ thú vị về bạn diễn xinh đẹp Park Shin Hye.

Gây chú ý bởi vai diễn Hong Ji Hong trong bộ phim truyền hình Chuyện tình bác sĩ (Doctors), Kim Rae Won đang là gương mặt được săn đón tại Hàn Quốc nói riêng và các quốc gia trong khu vực nói chung. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh đã có dịp chia sẻ cảm nghĩ về Park Shin Hye - bạn diễn cặp nhỏ hơn 9 tuổi. Mặc dù chênh lệch khá nhiều tuổi, song giữa Kim Rae Won và Park Shin Hye không hề có khoảng cách. Bởi vì hợp tác ăn ý nên anh hy vọng được gặp lại cô đồng nghiệp xinh đẹp này trong một dự án phim hành động.

dong cung park shin hye, kim rae won trung don o cho "nhay cam" - 1

dong cung park shin hye, kim rae won trung don o cho "nhay cam" - 2

dong cung park shin hye, kim rae won trung don o cho "nhay cam" - 3

Nói về chuyện tình màn ảnh với Park Shin Hye, Kim Rae Won cho biết: "Thực sự tôi đã lo lắng khá nhiều khi đọc kịch bản mô tả nhân vật cũng như những đoạn đối thoại trong phim. Tuy nhiên khi bắt đầu quay, mọi chuyện diễn ra dễ dàng hơn tôi tưởng. Hợp tác với Shin Hye quả thật rất vui. Chúng tôi đã có rất nhiều kỷ niệm. Thậm chí, cú đá mạnh mẽ của cô ấy đã để lại vết bầm trên đùi và... mông của tôi".

dong cung park shin hye, kim rae won trung don o cho "nhay cam" - 4

Cú đá của Park Shin Hye khiến Kim Rae Won "xanh mặt" ở tập 1 Chuyện tình bác sĩ

"Mặc dù trước đó chưa từng đóng cặp lần nào nhưng chúng tôi diễn khá ăn ý. Điều này khiến tôi cảm thấy thoải mái và đỡ căng thẳng hơn. Nếu có cơ hội thì lần sau, tôi muốn được đóng phim hành động với Shin Hye" - nam diễn viên chia sẻ thêm.

dong cung park shin hye, kim rae won trung don o cho "nhay cam" - 5

Sở hữu chuyện tình đẹp trên màn ảnh, song ở ngoài đời, Kim Rae Won lại là anh chàng độc thân vui tính. Nam tài tử đã trải lòng về mối tình gần nhất của anh: "Tôi có hẹn hò cùng một cô bạn trong khoảng thời gian ngắn. Sau đó, tôi bắt đầu lao vào việc ghi hình cho phim điện ảnh Gangnam Blues. Vì quá bận rộn nên tình cảm giữa tôi và cô ấy đã phai nhạt. Thời điểm này, tôi muốn tập trung phát triển sự nghiệp, còn chuyện tình yêu hãy để sau này".

dong cung park shin hye, kim rae won trung don o cho "nhay cam" - 6

dong cung park shin hye, kim rae won trung don o cho "nhay cam" - 7

Sau một tuần bị gián đoạn, những tập tiếp theo của Chuyện tình bác sĩ (Doctors) sẽ lên sóng SBS vào tối ngày 22/8 và 23/8.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Park Shin Hye
Tin hay đừng bỏ lỡ