"Cô dâu 8 tuổi P10 Tập 36": Anandi bị bố chồng cướp mất khách

Ngày 03/06/2016 10:55 AM (GMT+7)

Trong Cô dâu 8 tuổi Phần 10 - Tập 36, Anandi vô cùng sững sờ khi bị bố chồng cướp mất khách hàng.

Sau khi chính thức đổi diễn viên đóng vai Anoop – bố ruột thanh tra Shivraj Shekhar (Siddharth Shukla) , mạch phim Cô dâu 8 tuổi Phần 10 liên tục bị chê là dài dòng và thiếu logic. Dưới sự xúi giục và châm ngòi mâu thuẫn của bà già tai quái Subhadra, nhân vật bố chồng chính thức của Anandi ngày càng thể hiện tính độc đoán, tham lam thậm chí còn mất đạo đức. Ở tập 36 Cô dâu 8 tuổi Phần 10 lên sóng tối qua, Anoop đã gây ra một hành động khó lòng tha thứ, đó là giành khách hàng trắng trợn từ tay con dâu.

quot;Cô dâu 8 tuổi P10 Tập 36quot;: Anandi bị bố chồng cướp mất khách - 1

Trước đó, Bhayli – tổ chức phi chính phủ giúp đỡ những người phụ nữ bất hạnh do Anandi điều hành – đã tiếp đón một vị khách quan trọng là ngài Mathew. Theo lịch hẹn ký hợp đồng hôm sau, Anandi vui vẻ tới văn phòng song đón tiếp cô lại là gương mặt buồn bã của các thành viên. Mọi người cho cô biết, thỏa thuận hợp đồng đã bị hủy.

quot;Cô dâu 8 tuổi P10 Tập 36quot;: Anandi bị bố chồng cướp mất khách - 2

quot;Cô dâu 8 tuổi P10 Tập 36quot;: Anandi bị bố chồng cướp mất khách - 3

Thất vọng trở về nhà, Anandi bị sốc khi nhận ra đoàn khách của ngài Mathew đang ngồi bàn bạc trong nhà. Cô vẫn nghĩ rằng, do nhầm lẫn nên họ mới tới nhà mình thay vì văn phòng Bhayli. Song ông Anoop đã bước xuống cầu thang và nói thẳng đó là khách hàng mới của mình. Và trước sự sững sờ của Anandi, ngài Mathew đành giải thích rằng giá cả của ông Anoop đưa ra cho họ hợp lý hơn.

quot;Cô dâu 8 tuổi P10 Tập 36quot;: Anandi bị bố chồng cướp mất khách - 4

quot;Cô dâu 8 tuổi P10 Tập 36quot;: Anandi bị bố chồng cướp mất khách - 5

Không ai ngờ rằng ông nội Shiv đã đứng trên lầu và quan sát tất cả bằng con mắt thất vọng. Sau đó, ông bước vào phòng của Anandi – Shiv và xin lỗi các cháu vì sự tham lam, lừa lọc của con trai mình.

quot;Cô dâu 8 tuổi P10 Tập 36quot;: Anandi bị bố chồng cướp mất khách - 6

quot;Cô dâu 8 tuổi P10 Tập 36quot;: Anandi bị bố chồng cướp mất khách - 7

Nghe được toàn bộ câu chuyện từ miệng cha, ông Alok cảm thấy rất tức giận. Không kìm được cơn phẫn nộ, ông tìm ngay thằng em trai trơ tráo để sỉ vả một trận. Song trước những lời mắng mỏ của anh cả, ông Anoop vẫn tỉnh bơ khẳng định: thương trường là chiến trường, đây là cách cạnh tranh quen thuộc để mở rộng việc làm ăn thôi. Quá thất vọng, ông Alok hét lên rằng, đó là cách đâm lén người nhà sau lưng. Vậy là cuộc tranh luận đã kết thúc trong sự bực tức của hai anh em trai.

quot;Cô dâu 8 tuổi P10 Tập 36quot;: Anandi bị bố chồng cướp mất khách - 8

quot;Cô dâu 8 tuổi P10 Tập 36quot;: Anandi bị bố chồng cướp mất khách - 9

Mâu thuẫn tiếp tục bùng lên tới đỉnh điểm vào sáng hôm kế tiếp, khi ông Anoop đề nghị cha và anh trai dọn vào phòng sách để mình còn tiếp đón khách hàng. Điều đáng nói là ông nội Shiv vẫn nhún nhường đứa con thứ 2 khiến ông Alok vô cùng điên tiết, tới mức gập đôi chiếc laptop và bỏ đi.

quot;Cô dâu 8 tuổi P10 Tập 36quot;: Anandi bị bố chồng cướp mất khách - 10

Thấy con cả tức giận, ông nội không còn cách nào khác là vào phòng nói chuyện với con. Trong ánh mắt sững sờ của ông Alok, vị cựu tướng oai hùng năm xưa thở dài thừa nhận, ông luôn thiên vị Anoop. Có lẽ là vì 25 năm trước, ông từng nghĩ rằng mình đã mất đứa con này, nhưng rồi định mệnh đã sắp đặt để nó trở về bên ông. Thế nên giờ đây, ông vẫn bất an lo sợ rằng có một ngày ông lại đánh mất cậu con trai này lần nữa. Hiểu được nỗi lòng của cha, ông Alok im lặng nở nụ cười đồng cảm.

quot;Cô dâu 8 tuổi P10 Tập 36quot;: Anandi bị bố chồng cướp mất khách - 11

quot;Cô dâu 8 tuổi P10 Tập 36quot;: Anandi bị bố chồng cướp mất khách - 12

Cô dâu 8 tuổi Phần 10 Tập 37 sẽ lên sóng tối nay.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Ấn Độ