"Cô dâu 8 tuổi": Kẻ cuồng tình theo đuổi Anandi trả giá ra sao

Ngày 27/05/2016 18:10 PM (GMT+7)

Tập 23 và 24 của Cô dâu 8 tuổi phần 10 đã hé lộ cái kết xứng đáng dành cho Palash - gã họa sĩ điên cuồng đeo bám Anandi.

Sau nhiều lần gây ra đủ trò quấy nhiễu thì cuối cùng, ở tập 23 và 24 Cô dâu 8 tuổi phần 10 lên sóng tối qua, gã họa sĩ biến thái Palash cũng đã phải trả giá. Không chỉ thất bại trong việc lên kế hoạch bắt cóc Anandi lần 2, Palash còn được “khuyến mại” một trận đòn từ thanh tra Shiv kèm theo lệnh trục xuất khỏi Ấn Độ.

"co dau 8 tuoi": ke cuong tinh theo duoi anandi tra gia ra sao - 1

Trước đó, Palash đã lên kế hoạch đưa Anandi rời khỏi chồng cô vĩnh viễn. Để đảm bảo thành công, gã cẩn thận đột nhập vào dinh thự nhà Shekhar và bịt miệng lôi Anandi đi trong lúc cả gia đình đang vui đùa ngắm pháo hoa rực rỡ trên bầu trời. Bất chấp sự chống đối từ tình nhân trong mộng, Palash kéo cô về phòng hắn tại khách sạn, miệng lảm nhảm những lời tán dương tình yêu và dự tính để lại bức tranh Venus thần thánh cho Shiv như một sự trao đổi công bằng.

"co dau 8 tuoi": ke cuong tinh theo duoi anandi tra gia ra sao - 2

"co dau 8 tuoi": ke cuong tinh theo duoi anandi tra gia ra sao - 3

Quá tức giận trước đầu óc biến thái ngoan cố của Palash, thay vì ký tên làm kỷ niệm, Anandi bèn vung bút gạch xóa ngang dọc lên bức tranh. Điều này đã làm tên họa sĩ sửng sốt tới mức xô cô ngã sấp xuống. Trong lúc hai người đang giằng co thì Shiv đã kịp thời tới nơi. Anh đạp bay cánh cửa xông vào và nện cho Palash nhừ đòn.

"co dau 8 tuoi": ke cuong tinh theo duoi anandi tra gia ra sao - 4

"co dau 8 tuoi": ke cuong tinh theo duoi anandi tra gia ra sao - 5

Chỉ sau đó ít phút, cảnh sát cũng tới mang theo lệnh trục xuất Palash khỏi Ấn Độ, theo đó gã sẽ phải về Paris ngay hôm sau. Trong khi tên họa sĩ cuồng tình vẫn đang ngồi bẹp dưới đất thì Anandi đã lên tiếng khuyên hắn nên sớm tỉnh lại bởi tình cảm vốn là chuyện đến từ hai phía, hơn nữa cô đã là vợ Shiv và sẽ mãi yêu anh. Dứt lời, hai vợ chồng rời đi, để lại Palash ngây ngẩn nhìn về phía vô định.

"co dau 8 tuoi": ke cuong tinh theo duoi anandi tra gia ra sao - 6

"co dau 8 tuoi": ke cuong tinh theo duoi anandi tra gia ra sao - 7

Không biết những lời khuyên của Anandi có tác động ra sao song có vẻ như Palash cũng hiểu được vấn đề. Sau khi sửa lại bức vẽ, vị họa sĩ nổi tiếng này đã mang nó tới nhà Shekhar và đem tặng cho vợ chồng Shiv. Đồng thời, ông ta cũng chân thành nói lời xin lỗi vì hàng loạt hành động mê muội, tạo ra bao phiền phức cho họ trong thời gian qua. 

"co dau 8 tuoi": ke cuong tinh theo duoi anandi tra gia ra sao - 8

Bên cạnh việc chia tay Palash, Cô dâu 8 tuổi phần 10 cũng vừa nói lời tạm biệt một nhân vật “vừa lạ vừa quen”, đó chính là diễn viên thủ vai Anoop – bố ruột của thanh tra Shiv. Theo đó, nam tài tử Avinash Wadhawan, người được mệnh danh là “soái ca trung niên” của Cô dâu 8 tuổi đã rời khỏi bộ phim. Thay thế cho ông là một diễn viên có tiếng khác: Akshay Anand. Tuy nhiên, sự thay đổi đột ngột này  không nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Nhiều người cho rằng, Anoop phiên bản 2 này vừa già vừa xấu, không có nhiều nét giống con trai như người cũ.

"co dau 8 tuoi": ke cuong tinh theo duoi anandi tra gia ra sao - 9

Tập 25 và 26 Cô dâu 8 tuổi phần 10 sẽ lên sóng tối nay trên kênh TodayTV.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cô dâu 8 tuổi
Tin hay đừng bỏ lỡ