Cô Thắm về làng 3: B Trần ủ mưu "cướp" Tường Vi từ tay Lương Thế Thành

Ngày 05/02/2018 10:12 AM (GMT+7)

B Trần chính là tâm điểm trong hai tập 5, 6 của Cô Thắm về làng 3. Để có được trái tim người đẹp, anh chàng không ngại đùng đủ mọi “mưu hèn kế bẩn”.

Được cậu Hai (Nhật Cường) ra sức tác thành nhưng vẫn thất bại trong công cuộc chinh phục trái tim hai chị em đẹp nhất làng Cô Thắm, tưởng chừng anh em Tài - Lộc (B Trần – Chí Tâm) sẽ phải lặng lẽ rút lui. Nhưng trong hai tập 5, 6 Cô Thắm về làng 3 vừa lên sóng, hai chàng Việt kiều này đã tung ra hàng loạt mưu kế mới với sự trợ giúp bất ngờ của anh chàng Chí (Hoàng Anh). 

 co tham ve lang 3: b tran u muu "cuop" tuong vi tu tay luong the thanh - 1

Bước đầu, Tài – Lộc tin tưởng nghe theo lời Chí ôm 2 hộp quà to bự đã được chuẩn bị sẵn đến nhà Thắm hòng lấy lòng bố mẹ vợ tương lai. Tuy nhiên, 2 anh em Việt Kiều lẫn chàng quân sư không ngờ đến món quà này trước đó đã bị vợ chồng Toán – Lý (Long Đẹp Trai – Puka) đánh tráo.

co tham ve lang 3: b tran u muu "cuop" tuong vi tu tay luong the thanh - 2

Kết quả là Thắm - Cần (Tường Vi – Lương Thế Thành), Út Đượm – Út Kiệm (Sam – Jun Phạm) được phen cười lăn lộn trước cảnh mở quà ra chỉ thấy toàn đá cuội. Còn Tài – Lộc thì bẽ bàng trước mặt ông bà Năm (Hoàng Sơn – Thanh Thủy).

Thất bại trong việc chiếm thiện cảm của phụ huynh, Tài - Lộc quyết định chuyển qua chia rẽ tình cảm của các nhân vật chính. Trong khi Tài giả vờ thổ lộ với Thắm rằng mình sẽ từ bỏ và trở về Mỹ, chỉ hy vọng có được cái “ôm xã giao” từ cô thì cậu em Lộc với tấm thiệp mời giả trên tay lại xí gạt Út Kiệm rằng Út Đượm đã đồng ý cưới anh. 

co tham ve lang 3: b tran u muu "cuop" tuong vi tu tay luong the thanh - 3

Dĩ nhiên, mưu kế lần này lại một lần nữa thất bại, thậm chí còn khiến anh em Việt kiều này thê thảm hơn cả lần trước: Trong khi Lộc lãnh đủ “một cước” của Út Đượm, bay tuốt lên cành cây thì Tài cũng té chúi nhủi ngay trên bờ đê khi Cần bất ngờ xuất hiện.

Ôm thương tích đầy mình, tưởng đâu đã từ bỏ thì Tài – Lộc lại bất ngờ kéo đến nhà Thắm vu oan Cần - Kiệm đã ra tay đánh họ. Tuy nhiên, chiêu bài “vừa ăn cướp vừa la làng” này tiếp tục phản tác dụng. Thắm quyết định rủ Cần… bỏ nhà đi bụi vì cậu Hai cứ khăng khăng bênh vực người ngoài.

 co tham ve lang 3: b tran u muu "cuop" tuong vi tu tay luong the thanh - 4

Có điều người tính không bằng trời tính. Đến ngày bỏ nhà ra đi, Thắm - Cần được phen té ngửa vì không chỉ Út Đượm – Út Kiệm mà cả các bậc bô lão trong làng cũng kéo theo đông đủ. Chưa hết, “tập thể đi bụi” này còn gặp cảnh bị bà chủ tiệm cơm nhốt vào một chỗ chỉ vì tội không một ai mang theo tiền.

 co tham ve lang 3: b tran u muu "cuop" tuong vi tu tay luong the thanh - 5

Trong khi mọi người lo lắng tìm người đến ứng cứu thì anh chàng Chí “có ăn - có học – có địa vị xã hội” rất nhanh chóng chớp thời cơ vẽ đường cho Tài – Lộc. Theo kế hoạch, 2 người sẽ làm anh hùng cứu mỹ nhân, xả thân rửa chén để “giải cứu” cả làng.

Nhưng chưa kịp cảm động thì chị em Thắm đã nhận ra chiêu trò của anh em nhà này. Cả hai bèn dụ dỗ bà chủ tiệm khiến Tài – Lộc vừa mất tiền vừa phải è cổ rửa hết một đống bát khổng lồ trong đau khổ.

co tham ve lang 3: b tran u muu "cuop" tuong vi tu tay luong the thanh - 6

Liên tiếp thất bại nặng nề, lại nghe tin câu Hai chính thức cho phép chị em Thắm được yêu đương tự do đã khiến Tài – Lộc không khỏi nhụt chí. Tuy nhiên trong khi 2 người chuẩn bị bỏ cuộc thì Chí lại xuất hiện với một âm mưu mới.

co tham ve lang 3: b tran u muu "cuop" tuong vi tu tay luong the thanh - 7

Chiêu trò lần này là gì và liệu có giúp Tài – Lộc thay đổi tình thế? Anh chàng Chí có một lần nữa trở thành tội đồ khi tiếp tục cùng Sáu “hết sảy” gây chuyện? Và trong tình thế rối ren, kế hoạch tổ chức phiên chợ hoa Tết của Thắm – Cần, Út Đượm – Út Kiệm để cứu tình trạng hoa ế ẩm cho cả thôn xóm có thành công?...

Chí "đẹp trai" lại gây họa cho làng cô Thắm?

Tất cả sẽ được lý giải trong 2 tập cuối - Cô Thắm về làng 3, phát sóng trên kênh HTV2 lúc 20h thứ Bảy, Chủ Nhật tuần sau (ngày 10 và 11/02/2018).

Theo Bích Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cô Thắm về làng