Con hẻm nắp chai độc lạ khiến nhiều người đổ xô đến xem, doanh nghiệp xem là "mỏ vàng"

Ngày 13/05/2019 11:11 AM (GMT+7)

Du khách thích thú khi được đến check in tại con đường trải đầy nắp chai và hăng hái đi thu gom để được đóng góp vào nơi này.

Ở Mỹ ngoài con đường nổi tiếng với những bức tường trét đầy kẹo cao su, ở phía bắc của khuôn viên trường Đại học Texas A&M, bang Texas có một con hẻm nắp chai thu hút rất nhiều khách du lịch ghé đến. Không chỉ có một vẻ đẹp độc lạ mà nơi đây còn mang ý nghĩa rất đặc biệt, đó là góp phần thu gom rác, tái chế để trở nên có ý nghĩa cho cộng đồng và môi trường.

Con hẻm nắp chai độc lạ khiến nhiều người đổ xô đến xem, doanh nghiệp xem là amp;#34;mỏ vàngamp;#34; - 1

Nhiều người nước ngoài xem đây là một địa điểm du lịch kỳ lạ, một số khác coi rằng con hẻm này thật sự là kho báu.

Con hẻm nắp chai độc lạ khiến nhiều người đổ xô đến xem, doanh nghiệp xem là amp;#34;mỏ vàngamp;#34; - 2

Con hẻm nắp chai độc lạ khiến nhiều người đổ xô đến xem, doanh nghiệp xem là amp;#34;mỏ vàngamp;#34; - 3

Ban đầu, con hẻm nắp chai chỉ là một con đường nhỏ bình thường với chiều dài vỏn vẹn chỉ 50 mét, rộng 2 mét. Khoảng 40 năm trước, con hẻm này nằm giữa 2 quán bar nổi tiếng, rất nhiều người đến đây vào ban đêm, những chiếc nắp chai mà quán bar sử dụng thường được mọi người ném ra ngoài đường. Sau một thời gian, con hẻm phủ đầy nắp chai và người ta đột nhiên có ý định cho thêm nhiều nắp chai vào để biến nó thành một con đường kỳ lạ.

Con hẻm nắp chai độc lạ khiến nhiều người đổ xô đến xem, doanh nghiệp xem là amp;#34;mỏ vàngamp;#34; - 4

Người ta đặt một bảng hiệu lớn trong hẻm và nhanh chóng phát triển thành một địa điểm hấp dẫn với giới trẻ. Nhiều người đến đây để chụp ảnh, những người đam mê nắp chai thì đến đây để sưu tầm những loại độc lạ. Đôi khi du khách còn lấy một vài cái nắp chai mang về để làm kỷ niệm.

Con hẻm nắp chai độc lạ khiến nhiều người đổ xô đến xem, doanh nghiệp xem là amp;#34;mỏ vàngamp;#34; - 5

Tất nhiên, để duy trì con hẻm này, chính quyền địa phương đã huy động mọi người đổ nắp chai vào. Rất nhiều công ty bia, nước ngọt xem đây là một nơi quảng cáo cho thương hiệu của mình nên rất tích cực đổ nhiều nắp chai lên con đường.

Cuối tuần khám phá nàng tiên ẩn mình giữa đại ngàn - tiểu Đà Lạt ngay sát Hà Nội
Cách Hà Nội chỉ 60km, hồ Xạ Hương tựa như một nàng tiên đang say giấc đang ẩn mình giữa thung lũng Con Trâu, huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc.
Theo Phan Hằng (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Du lịch thế giới