Con trai Cát Phượng "cực khổ" học bài ở phim trường

Ngày 20/12/2013 15:24 PM (GMT+7)

Bất ngờ xuất hiện ở trường quay, cu Bom còn mang cả bài tập về nhà đến để làm.

Trong khi Cát Phượng đang ghi hình cho những tập phim mới của "Cười Để Ngẫm - Chuyện nhà và Chuyện phố"  thì cu Bom - con trai Cát Phượng bất ngờ xuất hiện ở trường quay. Hai mẹ con đã có những khoảnh khắc đáng yêu và hạnh phúc cùng nhau. Từ khi có mặt ở trường quay, cu Bom tỏ ra rất lanh lợi và lễ phép với mọi người. Cậu bé rất thích thú khi theo dõi mẹ đóng phim. Bom còn tận dụng đèn máy quay để đọc sách và  phòng trang phục để làm bài tập về nhà.

Cu Bom năm nay 9 tuổi, hiện đang là học sinh tiểu học. Tuy không có nhiều thời gian bên con nhưng  đối với Cát Phượng, con trai luôn là nguồn động viên lớn nhất. Chị đã từng chia sẽ rằng sẽ không đi bước nữa cho tới khi cu Bom 18 tuổi.

Cu Bom đến trường quay chơi với mẹ sau khi vừa tan học về.

Cát Phượng tranh thủ giờ giải lao hỏi thăm con những câu chuyện hằng ngày ở trường.

Cu Bom tận dụng đèn quay phim để đọc sách.

Và phòng trang phục để làm bài tập về nhà.

Cát Phượng thì đang bận rộn ghi hình cho những tập phim hài hước nhưng đầy tính giáo huấn.

Thời gian gần đây, "hôi của" đang là vấn nạn nhức nhối của xã hội và được dư luận quan tâm đặc biệt. Trong tập phim sắp phát sóng tới, "Cười để ngẫm - Chuyện nhà & Chuyện phố" sẽ đem đến cho khán giả góc nhìn hài hước  nhưng không kém phần nhân văn về vấn nạn này.

Một vụ tại nạn đã xảy ra làm cho chiếc xe chở hàng rơi trái cây tung tóe. Người dân xung quanh đã lợi dụng tình hình hỗn loạn để cướp đi số trái cây đó. Khi biết con cháu mình tham gia tích cực trong vụ "hôi của" này, bà Thảo (Cát Phượng) đã rất tức giận và làm cho ra lẽ vụ việc. Bà bắt chúng phải ăn cho bằng hết số trái cây đó và hỏi liệu chúng có cảm thấy ngon miệng khi "thưởng thức" mồ hôi, nước mắt của người khác. Bà đã giúp bọn trẻ hiểu ra vấn đề và hối lỗi với bản thân.

Nhiều người dân xung quanh bủa vây để "hôi của" trước tai nạn này.

Tuy nhiên hành động của những đứa trẻ đã bị người lớn giáo huấn rất nghiêm khắc.

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cát Phượng