Cát Phượng làm bà già tóc trắng "xì-tin"

Ngày 31/10/2013 10:05 AM (GMT+7)

Cát Phượng lạ lẫm với tạo hình bà lão tóc bạc phơ nhưng tính tình lại như trẻ con.

Với mái tóc bạc trắng được cắt tém cá tính, diễn viên Cát Phượng lạ lẫm trong vai bà giáo Thuận ở series mới của phim hài Cười để ngẫm. Được biết, chị đã có ý tưởng tạo hình độc đáo cho nhân vật của mình ngay sau khi nhận được kịch bản.

Đạo diễn Lê Hoàng đã từng nhận xét dí dỏm: "Trong con người Cát Phượng, có một phần trăm là thiếu nữ, tám mươi phần trăm là diễn viên, mười chín phần trăm là giang hồ". Có thể 19% giang hồ ấy là nguyên nhân chính khiến bà Thuận - Cát Phượng thể hiện không giống những bà giáo khác mà thích làm những chuyện "lạ" theo cảm hứng, thỉnh thoảng lại nhõng nhẽo như con nít với chồng.

Cát Phượng với tạo hình bà lão xì - tin.

Với tính cách hài hước duyên dáng, Cát Phượng luôn được khán giả ưu ái yêu thương.

Cùng trải qua những khó khăn từ những ngày chập chững vào nghề, với tài năng sẵn có và sự rèn luyện không ngừng, đến thời điểm hiện tại cả hai diễn viên đều chiếm một vị trí nhất định trong lòng khán giả yêu hài cả nước. Đây không phải lần đầu tiên Minh Nhí và Cát Phượng đóng vai vợ chồng, nhưng ông Thuận và bà Thuận sẽ là cặp đôi mà khán giả chưa từng gặp trước đây. Minh Nhí trong vai ông Thuận một nhà giáo về hưu coi trọng cách sống nề nếp, gia phong lễ giáo. Cát Phượng nhập vai bà Thuận tốt bụng nhưng cả tin.

Minh Nhí và Cát Phượng sẽ cùng nhau tái hợp với vai vợ chồng.

Minh Nhí đã lâu không xuất hiện, sự kết hợp trở lại của cặp đôi danh hài này sẽ mang đến điểm thú vị bộ phim.

Trong phim còn có sự tham gia của diễn viên Phương Dung - chị vào vai một người bạn thân năm xưa giúp đỡ Minh Nhí (ông Thuận) nhưng lại bị Cát Phượng (bà Thuận) ghen vì nghĩ giữa hai người có mối quan hệ không rõ ràng, trong sáng.

Diễn viên hài Quốc Thuận và một số gương mặt thân quen với khán giả truyền hình sẽ cùng góp mặt trong bộ phim cùng cặp đôi Minh Nhí - Cát Phượng.

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cát Phượng
Tin hay đừng bỏ lỡ