Cuộc đối đầu kịch liệt trong Divergent - Dị biệt

Ngày 25/02/2014 10:55 AM (GMT+7)

Cùng xem trích đoạn Kate và Shailene chia sẻ nhanh về hai nhân vật đối đầu trong phim:

Divergent - Dị biệt là bộ phim hành động, tâm lý, giả tưởng có đề tài đầy mới lạ về thế giới tương lai và cách tiếp cận vấn đề độc đáo. Bối cảnh là thành phố Chicago trong tương lai xa xôi, nơi một trật tự xã hội mới được thiết lập và được tuân thủ nghiêm ngặt. Ở nơi đó, con người không còn được tự do lựa chon số phận cho mình mà dựa trên kết quả một kỳ kiểm tra, họ sẽ được chia vào từng phân khu phù hợp với phẩm chất và năng lực của mình, rồi dành cả đời để phục vụ cho phân khu đã được chỉ định.

Cuộc đối đầu kịch liệt trong Divergent - Dị biệt - 1

Đặt niềm tin tuyệt đối vào việc hệ thống này sẽ mang lại hòa bình vĩnh cửu, mọi người răp rắp tuân theo các mệnh lệnh và việc nghi ngờ tính hợp lý của trật tự mới bị cho là cấm kị. Nhưng thực tế, có những cá nhân bị cho là “Dị biệt”, khi kì kiểm tra không thể xác định họ thuộc về phân khu nào. Những kẻ đó, bao gồm cả cô bé nhân vật chính Tris, phải che giấu thân phận, rời bỏ gia đình và sống ẩn mình, bởi sự tồn tại của họ bị cho là mối đe dọa đến sự ổn định của hệ thống.

Cuộc đối đầu kịch liệt trong Divergent - Dị biệt - 2

Lần đầu tiên xuất hiện trong một vai phản diện thực sự, ngôi sao Kate Winslet (Titanic, The Reader, Eternal Sunshine of the Spotless Mind) vào vai Jeanine Matthews, thành viên hội đồng tối cao duy nhất xuất thân từ phân khu Erudite, và là thủ lĩnh của phân khu gồm những người mưu trí này. Jeanine cùng thủ lĩnh của phân khu Dauntless có tham vọng thông trị cả 5 phân khu, và những người “Dị biệt” chính là mối đe dọa duy nhất cho kế hoạch của bà. Do đó, bà quyết tìm ra Tris và những người khác và loại trừ họ vĩnh viễn.

Cùng xem trích đoạn Kate và Shailene chia sẻ nhanh về hai nhân vật đối đầu trong phim:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim hành động