Cười rụng rốn với “Trai cong khó qua ải mỹ nam” trên "Phim trường ma"

Ngày 10/08/2016 09:53 AM (GMT+7)

Mặc dù là phim kinh dị, sợ đến phát khóc nhưng Phim Trường Ma vẫn làm khán giả cười chảy nước mắt vì Lê Dương Bảo Lâm và Mạc Văn Khoa.

Mặc dù là phim thuần kinh dị với những cảnh quay khiến người xem phải khóc thét nhưng Phim Trường Ma vẫn làm khán giả cười ngay trong nỗi sợ hãi khi có sự góp mặt của hai gương mặt hài “nhìn là cười” - Lê Dương Bảo Lâm và Mạc Văn Khoa. Trong phim, cả hai vào vai những anh chàng “bánh bèo hữu dụng” là kẻ thù không đội trời chung của nhau.

cuoi rung ron voi “trai cong kho qua ai my nam” tren "phim truong ma" - 1

Lê Dương Bảo Lâm “lộ toàn tập” trong Phim Trường Ma.

Từng đăng quang ngôi vị Quán quân của cuộc thi Cười Xuyên Việt 2015, Lê Dương Bảo Lâm gây ấn tượng với lối diễn xuất duyên dáng và tự nhiên bên trong những tiểu phẩm có chiều sâu về nội dung. Hài bất chấp mọi lúc mọi nơi, anh luôn trở thành tâm điểm của tiếng cười mỗi khi xuất hiện. Được biết, Phim Trường Ma là tác phẩm điện ảnh thứ 2 của anh. Anh sẽ thủ vai anh chàng trợ lý “3D sống động - sắc nét” của một ngôi sao nữ (Lan Ngọc). Tung tăng, nhí nhảnh, ăn nói đanh đá và ăn diện diêm dúa chính là phong cách của anh. Tại đây, chàng trợ lý 3D nhanh chóng bị đốn tim bởi nét đẹp soái ca, lãng tử của vị đạo diễn trẻ (Hà Việt Dũng).

cuoi rung ron voi “trai cong kho qua ai my nam” tren "phim truong ma" - 2

Sau Vợ Ơi... Em Ở Đâu?, Mạc Văn Khoa tăng cấp độ “bựa” trong Phim Trường Ma.

“Trai cong khó qua ải mỹ nam”, nhưng trong đoàn làm phim bị ma ám này lại có tận 2 “trai không thẳng”. Đối lập với Bảo Lâm là anh chàng xấu kỳ quặc đến “xúc phạm người nhìn” và ốm tong teo không cân đo nổi do Mạc Văn Khoa thủ diễn. Phim Trường Ma cũng là bộ phim điện ảnh thứ 2 mà Mạc Văn Khoa tham gia sau thi đăng quang giải Á quân cùng cuộc thi hài với Bảo Lâm. Phim cũng đánh dấu lần đầu tiên hai cây hài này hợp diễn trên màn ảnh rộng. Trong tác phẩm, Bảo Lâm và Mạc Văn Khoa như chó với mèo khi cứ liên tục “sân si, xỉa xói” nhau đến mức không còn chỗ nào để chê nữa.

cuoi rung ron voi “trai cong kho qua ai my nam” tren "phim truong ma" - 3

Một phân đoạn “giường chiếu” của cặp đôi Lê Dương Bảo Lâm - Mạc Văn Khoa.

Mặc dù chỉ góp mặt ở tuyến phụ nhưng cặp đôi này đã mang lại rất nhiều tiếng cười bựa - độc - dị, làm tăng tính giải trí và tạo cho khán giả những giây phút “nghỉ ngơi” sau hàng loạt những cú dọa ma gây thót tim của phim. Lúc thì có chết cũng không thèm liếc nửa con mắt nhìn nhau, lúc thì “chị em song kiếm hợp bích”, Lê Dương Bảo Lâm và Mạc Văn Khoa đã tung hứng một cách ăn ývà góp phần làm đa thể loại cho phim. Nếu bạn nghĩ Phim trường ma chỉ có ma? Bạn đã lầm, còn có những chàng trai cong veo cong vút và những màn đấu đá cười té ghế...            

Phim trường ma dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào 9.9.2016.

Theo T.B (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot