Đà Nẵng cho phép tắm biển, loạt khách sạn sale “kịch sàn”: View đẹp, 4 sao giá giảm tới 90%

H.M Ngày 12/06/2021 15:31 PM (GMT+7)

Ngay khi Đà Nẵng mở lại hoạt động tắm biển, hàng loạt khách sạn hạng sang đã giảm giá, thậm chí có nơi giảm đến gần 90%.

Sau 21 ngày không có ca lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng, chính quyền thành phố Đà Nẵng mới đây đã cho mở lại hoạt động tắm biển cũng như dịch vụ ăn, uống tại chỗ từ 0h ngày 9/6.

Tuy nhiên thành phố Đà Nẵng vẫn áp dụng nhiều quy định để đảm bảo an toàn phòng dịch như tắm biển trong khung giờ cố định: buổi sáng từ 4h30- 7h30; buổi chiều từ 16h30-18h30; nhà hàng, quán ăn phục vụ khách tại chỗ tối đa 50% công suất, đóng cửa trước 21h tối,…nhưng những động thái này được coi là tín hiệu vui mừng đối với nền kinh tế của thành phố biển nói chung và các hoạt động du lịch nói riêng.

Nhằm kích cầu du lịch, vé máy bay từ Hà Nội, TP.HCM tới Đà Nẵng cũng đang giảm giá sâu, rất nhiều khách sạn 4 sao đã tranh thủ dịp này để hạ giá phòng nghỉ.

Lướt qua các trang đặt phòng khách sạn như Agoda, Booking, Traveloka,... có thể dễ dàng nhìn thấy các khách sạn xịn được giảm giá chưa từng thấy. Đơn cử như khách sạn Sala Danang Beach Hotel đang có giá 574k/phòng/đêm; khách sạn Mandila Beach Hotel có giá 485k; khách sạn Paris Deli Danang Beach Hotel có giá 643k; khách sạn A La Carte Da Nang Beach Hotel có giá 673k,...

Đà Nẵng cho phép tắm biển, loạt khách sạn sale “kịch sàn”: View đẹp, 4 sao giá giảm tới 90% - 1

Đà Nẵng cho phép tắm biển, loạt khách sạn sale “kịch sàn”: View đẹp, 4 sao giá giảm tới 90% - 3

Hàng loạt các khách sạn 4 sao giảm giá rất sâu

Tất cả những khách sạn này đều là khách sạn 4 sao, có vị trí sát biển, hướng ra biển. Khách sạn còn có nhiều tiện ích như bãi tắm riêng, bể bơi vô cực, phòng rộng rãi và xịn xò,... Trong giá phòng còn có cả buffet bữa sáng.

Đà Nẵng cho phép tắm biển, loạt khách sạn sale “kịch sàn”: View đẹp, 4 sao giá giảm tới 90% - 4

Một số khách sạn còn giảm giá lên đến gần 90%

Phần lớn các khách sạn đều có mức giảm từ 50 - 70%, có một số khách sạn còn giảm giá lên tới gần 90%. Ví dụ như khách sạn Briliant Hotel Danang 4 sao có giá 5 triệu đồng/phòng/đêm nay giảm 87% còn 664k.

Đi kèm với giá giảm sâu nhưng dịch vụ khách sạn vẫn được đảm bảo bởi đây đều là những khách sạn có chất lượng tốt, vị trí trung tâm. Các đánh giá của khách hàng khi lưu trú tại đây đều ở mức hài lòng trở lên. Vì thế các bạn không phải lo lắng về vấn đề "của rẻ là của ôi".

Hiện tại, tình hình dịch bệnh phần nào được kiểm soát, nhưng các hoạt động vui chơi, du lịch còn khá hạn chế. Người dân vẫn đề cao tinh thần cảnh giác và tự giác không di chuyển nếu không cần thiết. Bởi vậy các khách sạn này giảm giá sâu cũng là điều dễ hiểu vì ngành du lịch bị ảnh hưởng quá nhiều từ dịch bệnh.

Nếu bạn tranh thủ cơ hội này để du lịch tới thành phố đáng sống nhất Việt Nam, hãy lưu ý các biện pháp phòng và chống dịch Covid-19 để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/da-nang-cho-phep-tam-bien-loat-khach-san-sale-kich-sa...

Kích cầu du lịch mùa dịch Covid-19: Tour nội địa giảm giá hút khách trở lại
Với chương trình kích cầu du lịch nội địa, giá các tour giảm sâu từ 20% đến 80%, nhiều địa điểm như Phú Quốc, Nha Trang, Buôn Mê Thuột, Đà Lạt… đang...
Theo H.M (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Du lịch Đà Nẵng