Đây là biểu cảm của Ji Chang Wook khi bị Yoona cởi áo

Ngày 29/10/2016 15:05 PM (GMT+7)

Tình tiết Anna (Yoona) đòi cởi áo Je Ha (Ji Chang Wook) trong tập 11 của Mật danh K2 (The K2) khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Bên cạnh những màn đấu đá quyết liệt và căng thẳng trên chính trường, Mật danh K2 (The K2) vẫn có những khoảnh khắc tình cảm ngọt ngào. Điển hình như trong tập 11 phát sóng tối qua, khán giả lại tiếp tục chứng kiến niềm hạnh phúc của cặp đôi Kim Je Ha (Ji Chang Wook) và Anna (Yoona). 

Đây là biểu cảm của Ji Chang Wook khi bị Yoona cởi áo - 1

Đây là biểu cảm của Ji Chang Wook khi bị Yoona cởi áo - 2

Bình an trở về từ cuộc chiến sống còn với Park Kwan Soo (Kim Gab Soo), sự xuất hiện của Je Ha khiến Anna vui mừng đến phát khóc. Vừa gặp lại, cả hai đã lập tức ôm chầm lấy nhau. Thậm chí, cô nàng Anna còn bất ngờ đòi...cởi áo của người yêu. Hành động của cô khiến Je Ha được phen hoảng hốt. Thế nhưng, thực tế không giống như những gì mà anh đang nghĩ. Thì ra, Anna chỉ muốn giúp anh băng bó vết thương sau lưng mà thôi. Trí tưởng tượng phong phú của anh chàng Je Ha làm cho người xem phải bật cười. 

Đây là biểu cảm của Ji Chang Wook khi bị Yoona cởi áo - 3

Đây là biểu cảm của Ji Chang Wook khi bị Yoona cởi áo - 4

Đây là biểu cảm của Ji Chang Wook khi bị Yoona cởi áo - 5

Je Ha lúng túng khi bị Anna cởi áo

Không chỉ thuận lợi phát triển mối quan hệ tình cảm với Anna mà Je Ha còn bắt đầu trở nên thân thiết hơn với các đồng nghiệp trong đội biệt kích của JSS. Sau nhiệm vụ ám sát Park Kwan Soo, cả đội đã cùng nhau đi ăn uống no say. Tình cờ nhìn thấy hình ảnh này, Choi Yoo Jin (Song Yoon Ah) tỏ ra khá ngạc nhiên. Dường như, bà đã bắt đầu có những suy tính khác. 

Đây là biểu cảm của Ji Chang Wook khi bị Yoona cởi áo - 6

Đây là biểu cảm của Ji Chang Wook khi bị Yoona cởi áo - 7

Đây là biểu cảm của Ji Chang Wook khi bị Yoona cởi áo - 8

Nói về Choi Yoo Jin, cũng trong tập 11 của Mật danh K2, vị phu nhân quyền lực này đã lần đầu tiên bị ăn tát. Người xuống tay với bà không ai khác ngoài Jang Se Joon (Jo Sung Ha). Sau khi biết chuyện Yoo Jin âm mưu giết hại con gái Anna, ông đã không kiềm chế được cơn giận. Vừa về đến nhà, ông đã thẳng tay tát Yoo Jin, đồng thời cảnh cáo bà nên biết dừng đúng lúc. Nếu Anna gặp chuyện bất trắc, ông sẽ không để yên cho bà. Hành động và lời nói của Jang Se Joon khiến Choi Yoo Jin phát điên. Vốn là người phụ nữ mạnh mẽ, bà sẵn sàng tuyên chiến với chồng. 

Đây là biểu cảm của Ji Chang Wook khi bị Yoona cởi áo - 9

Đây là biểu cảm của Ji Chang Wook khi bị Yoona cởi áo - 10

Choi Yoo Jin bị chồng bạt tai

Tập 12 của Mật danh K2 (The K2) sẽ tiếp tục lên sóng tvN vào tối ngày 29/10.

Preview tập 12 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ji Chang Wook