Yoona thất thần, suýt ngã nhào trên sàn catwalk

Ngày 30/10/2016 19:16 PM (GMT+7)

Trong tập 12 của Mật danh K2, Anna (Yoona) đã suýt ngã khi trình diễn catwalk.

Có thể nói, Anna (Yoona) chính là nhân vật thu hút sự chú ý nhất trong tập 12 của bộ phim truyền hình Mật danh K2 (The K2). Không còn suốt ngày lẩn trốn trong ngôi nhà của mình, Yoona dần bắt đầu tiếp xúc nhiều hơn với thế giới xung quanh. Dưới sự sắp xếp của người cậu hờ Choi Sung Won (Lee Sung Jin), Anna đã lần đầu tiên đến thăm nơi mẹ cô an nghỉ. Thậm chí, cô còn tham gia sự kiện thời trang tưởng niệm nữ diễn viên quá cố Uhm Hye Ri với tư khách mời. 

yoona that than, suyt nga nhao tren san catwalk - 1

yoona that than, suyt nga nhao tren san catwalk - 2

Anna phát biểu trong sự kiện tưởng niệm người mẹ quá cố

Được trao cơ hội mở màn cho buổi trình diễn, Anna đã vô cùng lo lắng. Mặc dù đã cố gắng giữ bình tĩnh nhưng sau cùng, cô vẫn không thể chịu nổi sự tác động của ánh đèn flash chiếu thẳng vào gương mặt. Anna thất thần và suýt ngã nhào trên sàn catwalk trước sự chứng kiến của đông đảo phóng viên và người tham dự. May mắn nhờ có sự can thiệp kịp thời của Kim Je Ha (Ji Chang Wook). Anh đã nhanh chóng phi thân ra ôm chầm lấy người yêu. Cảnh tượng ấy đã khiến mọi người được phen hoảng hồn.

yoona that than, suyt nga nhao tren san catwalk - 3

yoona that than, suyt nga nhao tren san catwalk - 4

yoona that than, suyt nga nhao tren san catwalk - 5

Anna suýt ngã nhào trên sàn catwalk

Ngoài sự cố đáng tiếc này, cũng trong tập 12 Mật danh K2, Anna còn phát hiện một bí mật động trời. Thông qua lời người đàn ông từng lẻn vào nhà mẹ cô ăn trộm ngay trong đêm định mệnh, Anna biết được hung thủ thực sự giết chết Uhm Hye Ri chính là Choi Yoo Jin (Song Yoon Ah). Bằng một mũi tiêm vào cổ, bà đã làm cho tình địch của mình, tức mẹ của Anna ra đi mãi mãi. Sự thật kinh hoàng này khiến Anna không thể kiềm chế được cảm xúc. Mối thù của cô đối với Yoo Jin ngày càng chất chồng. 

yoona that than, suyt nga nhao tren san catwalk - 6

yoona that than, suyt nga nhao tren san catwalk - 7

yoona that than, suyt nga nhao tren san catwalk - 8

Bí mật về cái chết của mẹ Anna được tiết lộ

Những tưởng người cậu hờ Choi Sung Won có ý tốt giúp đỡ Anna nhưng thực chất, ông ta chỉ đang sử dụng cô như một nước cờ để gây áp lực với Choi Yoo Jin. Với sự sắp xếp bài bản của Sung Won, mọi bùa rìu dư luận đều chuyển về phía phu nhân Choi. Theo thông tin được đăng tải từ cánh phóng viên, vợ của ứng cử viên Tổng thống Jang Se Joon chính là mẹ ruột của Anna. Vừa nghe được câu chuyện nực cười này, Yoo Jin vừa bất ngờ, vừa điên tiết. 

yoona that than, suyt nga nhao tren san catwalk - 9

yoona that than, suyt nga nhao tren san catwalk - 10

Tập 13 và 14 của Mật danh K2 (The K2) sẽ tiếp tục lên sóng tvN vào tuần sau. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Yoona