Mật danh K2: Yoona bật khóc, trao người yêu nụ hôn li biệt

Ngày 06/11/2016 14:45 PM (GMT+7)

Trong tập 14 Mật danh K2 (The K2) vừa phát sóng, khán giả hết sức lo lắng trước cảnh "tan đàn xẻ nghé" của cặp đôi Anna (Yoona) và Je Ha (Ji Chang Wook).

Tuần này, Mật danh K2 (The K2) tiếp tục mang đến cho khán giả những tình tiết hấp dẫn. Không chỉ là mưu toan tranh giành quyền lực được đẩy lên đến đỉnh điểm mà chuyện tình cảm giữa cặp đôi Je Ha (Ji Chang Wook) và Anna (Yoona) có nguy cơ không thành. Trong tập 14 Mật danh K2, khán giả vô cùng đau lòng khi chứng kiến cảnh Je Ha bị trọng thương khi làm nhiệm vụ. Không chỉ lo lắng, người xem còn thấy ức chế khi Anna phải quỳ gối trước Choi Yoo Jin (Song Yoon Ah) để mong bà ta cứu người mình yêu.

Mật danh K2: Yoona bật khóc, trao người yêu nụ hôn li biệt - 1

Mật danh K2: Yoona bật khóc, trao người yêu nụ hôn li biệt - 2

Dù tính mạng đang gặp nguy hiểm nhưng trong tiềm thức, Je Ha  vẫn không nguôi nhớ về người yêu. Trong cơn mê man, anh đã tưởng tượng ra cảnh mình hạnh phúc cùng Anna dạo chơi. Những hình ảnh đẹp của cặp đôi đã làm không ít khán giả tiếc nuối khi đó chỉ là mơ.

Mật danh K2: Yoona bật khóc, trao người yêu nụ hôn li biệt - 3

Je Ha tưởng tượng ra cảnh mình hạnh phúc bên Anna

Có thể nói, tập 14 là tập phim đau lòng nhất khi Anna quyết định rời xa Je Ha. Trước đó, Anna đã có cơ hội vào thăm Je Ha trong phòng bệnh. Chứng kiến cảnh người yêu nằm bất động với đầy máy móc quanh mình, Anna đã không khỏi đau lòng, cô luôn miệng hỏi: "Anh có nghe em nói không, anh phải sống nhé". Sau đó, cô đến bên cạnh rồi nhẹ nhàng và dành cho Je Ha một nụ hôn kèm theo câu nói "Em yêu anh".

Mật danh K2: Yoona bật khóc, trao người yêu nụ hôn li biệt - 5

Mật danh K2: Yoona bật khóc, trao người yêu nụ hôn li biệt - 6

Nụ hôn chia tay đầy nước mắt của Anna dành cho Je Ha

Lý do mà Anna quyết định rời xa Je Ha đó chính là Choi Yoo Jin. Vừa nghe tin Je Ha bị thương, Anna đã tức tốc đến bệnh viện để gặp anh. Tuy nhiên, tại đây Choi Yoo Jin đã ngăn cản cô, thậm chí bà ta liên tục đổ lỗi cho cô là người ra đau khổ cho Je Ha. "Anna à, con ở đây chỉ làm cậu ta vướng chân thôi, nên đi đi. Jae Ha sẽ sống tốt, cậu ta chỉ thương hại con thôi, đi đi, ta sẽ giúp con." Khi nghe được những lời nói này cô đã không khỏi đau khổ.

Mật danh K2: Yoona bật khóc, trao người yêu nụ hôn li biệt - 7

Ngay sau đó, cô đã gọi Choi Yoo Jin là mẹ và quỳ xuống để cầu xin được vào thăm Je Ha. Không chỉ vậy cô còn chấp nhận rời xa anh với điều kiện bà ta phải bằng mọi cách cứu sống và bảo vệ Je Ha. Dù bất ngờ trước hành động đó của Anna nhưng Choi Yoo Jin đã rất hả hê bởi sau cùng, bà ta cũng đạt được mục đích của mình.

Mật danh K2: Yoona bật khóc, trao người yêu nụ hôn li biệt - 8

Mẹ kế Choi Yoo Jin khuyên Anna nên rời xa Je Ha

Trước đó, trong tập 13 Mật danh K2, Choi Yoo Jin cũng đã từng khuyên Anna nên đi khỏi đây và rời xa Je Ha. Khi Anna gặp Choi Yoo Jin ở mộ của mẹ cô, phu nhân đã ngỏ ý muốn Anna đi xa, đừng ở bên cạnh cản đường bà ta. Thậm chí bà ta còn mang cả những bí mật của Je Ha ra nói nhằm khiến Anna đau lòng mà rời đi. Nhưng nằm ngoài tưởng tượng của tất cả mọi người, bằng ánh mắt đầy phẫn nộ, quyết liệt, Anna thề sẽ khiến mẹ kế phải chịu sự trừng phạt vì đã giết hại và vu khống cho mẹ ruột của mình. 

Mật danh K2: Yoona bật khóc, trao người yêu nụ hôn li biệt - 9

Mật danh K2: Yoona bật khóc, trao người yêu nụ hôn li biệt - 10

Tập 13 Mật danh K2: Choi Yoo Jin tiếp tục công kích Anna ngay tại mộ mẹ cô

Ngoài ra, tập 13 còn tiết lộ một bí mật động trời về nguyên nhân cái chết của mẹ Anna. Choi Yoo Jin chính là người có mặt trong đêm mà mẹ Anna chết. Dù mẹ Anna có kêu cứu thảm thương, bà ta vẫn nhẫn tâm bỏ mặc.

Mật danh K2: Yoona bật khóc, trao người yêu nụ hôn li biệt - 11

Mật danh K2: Yoona bật khóc, trao người yêu nụ hôn li biệt - 12

Liệu chuyện tình của Kim Je Ha và Anna có được viên mãn? Câu trả lời sẽ sớm được bật mí trong những tập tiếp theo của Mật danh K2 (The K2). Tập 15 và 16 của bộ phim sẽ lên sóng vào tuần sau. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Yoona