Địch thủ của Người sói Wolverine là ai?

Ngày 27/07/2013 08:29 AM (GMT+7)

Logan đối mặt với những kẻ thù mạnh nhất của mình trong một trận chiến sinh tử khiến anh mãi mãi thay đổi.

Với Người sói Wolverine sẽ khởi chiếu từ 2.8 sắp tới, Hugh Jackman sẽ trở lại với hình tượng nhân vật nổi tiếng gắn liền tên tuổi của Người Sói Wolverine với cái tên Logan. Lấy bối cảnh tại Nhật Bản, bộ phim đưa Logan vào những thử thách mới và vô cùng khắc nghiệt. Vượt ra khỏi khả năng của mình ở một thế giới xa lạ, anh đối mặt với những kẻ thù mạnh nhất của mình trong một trận chiến sinh tử khiến anh mãi mãi thay đổi. Anh liên tục phải đối đầu với các ninja, samurai, và cả những dị nhân như Viper. Trước những thử thách, Logan cũng tìm thấy được người đồng hành đáng tin cậy Yukio.

Địch thủ của Người sói Wolverine là ai? - 1
Người đồng hành mới của Người sói Wolverine?

Clip giới thiệu các nhân vật mới Viper, Hadara và Yukio - sẽ xuất hiện bên cạnh Wolverine lần này:

Harada:

Viper:

Yukio:

Trọng thương sau lần giao đấu đầu tiên, cả thể chất và cảm xúc của Logan đều bị đẩy đến giới hạn chịu đựng cao nhất. Người anh hùng nhận ra rằng anh không những phải đối mặt với những chiến binh Samurai có tinh thần thép, mà còn phải đấu tranh với chính nội tâm của mình để chống lại sự bất tử đang nổi lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Mang đặc trưng của thể loại phim về siêu anh hùng dị nhân X-Men, lần này cộng thêm hiệu ứng 3D, phim thực sự gây ấn tượng mạnh cho khán giả với những pha hành động và cảnh mạo hiểm nghẹt thở, hoành tráng. Ngoài ra, sự xuất hiện của những siêu mẫu thời trang của đất nước mặt trời mọc sẽ làm tăng sức hấp dẫn của bộ phim.

Địch thủ của Người sói Wolverine là ai? - 2
Poster chính thức của Người sói Wolverine.

Bên cạnh đó, khán giả sẽ nhận thấy những diễn biến hết sức phức tạp trong nội tâm của Wolverine, điều chứng tỏ những dị nhân có sức mạnh siêu phàm cũng có lúc không khác gì những người thường. Bối cảnh phim diễn ra ở Nhật Bản với những cảnh quay ở làng quê thanh bình, cổ kính làm nổi bật cảm xúc tâm lý của dị nhân người sói. Đây cũng là điều khiến bộ phim trở nên ấn tượng hơn, khác biệt hơn so với trước.

Người sói Wolverine sẽ được khởi chiếu từ ngày 02/08/2013 dưới định dạng 3D.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp