Dù si tình đến mức nào thì các mỹ nam này đều phải "ăn bơ" của Dương Mịch

Ngày 07/02/2018 00:37 AM (GMT+7)

Yêu đến mức khắc cốt ghi tâm nhưng khi đã quyết định buông tay, các nhân vật của Dương Mịch đều vô cùng lạnh lùng khiến các nam chính tuyệt vọng.

Tuyển tập cảnh chia tay "lạnh như tiền" của Dương Mịch

"Tiểu hoa đán" Dương Mịch không chỉ giàu có bậc nhất làng giải trí Hoa ngữ mà còn nổi tiếng vì quá lạnh lùng trong các bộ phim. Khi các nhân vật của Dương Mịch quyết định buông tay người đàn ông mà họ yêu thì không ai có thể vượt qua được cô về độ tuyệt tình. Dù nam chính có nói bao nhiêu lời mật ngọt thì đều phải "ăn bơ" của người đẹp.

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

du si tinh den muc nao thi cac my nam nay deu phai "an bo" cua duong mich - 1

Trong phim truyền hình Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, người phàm Tố Tố hay thượng thần Bạch Thiển (Dương Mịch đóng) đều yêu Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) bằng cả trái tim mình. Vì Dạ Hoa, Tố Tố chấp nhận một mình lẻ loi lên thiên đình sinh con. Nhưng cuối cùng nàng lại phải ôm uất ức nhảy Tru Tiên Đài.

Cứ tưởng mọi chuyện đã hết nào ngờ khi vượt qua được tình kiếp và trở thành thượng thần, Bạch Thiển tiếp tục rơi vào lưới tình của Dạ Hoa. 

du si tinh den muc nao thi cac my nam nay deu phai "an bo" cua duong mich - 2

Vì mưu hèn kế bẩn của Tố Cẩm (Hoàng Mộng Oánh), Bạch Thiển tưởng rằng mình chỉ là một người thay thế cho Tố Tố trong trái tim Dạ Hoa mà thôi. Khác với Tố Tố luỵ tình, Bạch Thiển yêu được thì cũng buông xuống được.

Mặc Dạ Hoa dốc hết ruột gan mà mong cô cho thêm một cơ hội: "Nàng từng nói, nếu dưới trần ta rước phải vận đào hoa nàng sẽ bắt trói ta về nhốt ở Thanh Khâu. Câu nói này có còn tính hay không?" Nhưng Bạch Thiển vẫn tuyệt tình: "Không tính! Không tính cái quái gì hết!"

Đối với Dạ Hoa si tình, ôn nhu như nước mà vẫn có thể lạnh lùng ân đoạn nghĩa tuyệt như vậy thì chỉ có thể là thượng thần Bạch Thiển mà thôi.

Người phiên dịch

du si tinh den muc nao thi cac my nam nay deu phai "an bo" cua duong mich - 3

Thạc sĩ Kiều Phi (Dương Mịch) tốt nghiệp hệ tiếng Pháp, từ nhỏ đã mơ được làm một người phiên dịch nổi tiếng. Trong một lần vô tình, cô gặp được một người phiên dịch thiên tài Trình Gia Dương (Hoàng Hiên).

Không ngờ lần thứ 2 gặp mặt, Trình Gia Dương lại chính là giám khảo một cuộc thi phiên dịch cô tham gia. Kiều Phi nhờ vào sự cố gắng không ngừng được Trình Gia Dương đánh giá cao và hai người cũng dần nhận ra tình cảm của đối phương dành cho mình. 

du si tinh den muc nao thi cac my nam nay deu phai "an bo" cua duong mich - 4

Tuy nhiên, bạn trai cũ của Kiều Phi - Cao Gia Minh (Cao Vỹ Quang) bất ngờ quay trở lại khiến Kiều Phi và Gia Dương xảy ra nhiều mâu thuẫn. Hơn nữa, Kiều Phi còn phát hiện ra mình mắc chứng xuất huyết hang não, nếu không phẫu thuật sớm sẽ ảnh hưởng đến tính mạng. Vì bệnh tật, Kiều Phi càng quyết tâm chia tay Gia Dương hơn. 

du si tinh den muc nao thi cac my nam nay deu phai "an bo" cua duong mich - 5

Khi Gia Dương tha thiết năn nỉ: "Kiều Phi, nhìn vào mắt anh, nói cho anh biết em không còn yêu anh nữa!" thì câu trả lời của cô khiến anh hoàn toàn tuyệt vọng: "Trình Gia Dương, em nói cho anh biết, em không còn yêu anh nữa! Anh buông tay!"

Người đàm phán

Người đàm phán dù bị đánh giá là nội dung nhàm chán nhưng những tập đầu tiên lên sóng vẫn thu hút được rất nhiều người xem. Có khán giả cảm thán rằng sức hút của Dương Mịch quả thật rất ghê gớm mới có thể đạt được mức rating ấn tượng với một bộ phim không có gì hấp dẫn như vậy. 

du si tinh den muc nao thi cac my nam nay deu phai "an bo" cua duong mich - 6

Chuyện tình của chuyên gia đàm phán CAEA Đồng Vi (Dương Mịch) và thiếu gia Tạ Hiểu Phi (Hoàng Tử Thao) tiến nhanh như tên lửa. Chỉ qua một vài lần tiếp xúc, Hiểu Phi đã nhanh chóng nảy sinh tình cảm với Đồng Vi. Với bản tính hiếu thắng và kiêu ngạo, anh ngay lập tức tìm mọi cách để "cưa cẩm" người đẹp.

Lấy cớ là khách hàng VIP của CAEA, Tạ Hiểu Phi thường xuyên xuất hiện ở nơi làm việc của Đồng Vi. Có bất cứ việc gì, anh cũng nằng nặc đòi gặp Đồng Vi cho bằng được. Thậm chí, anh còn kiêm luôn cả việc đưa đón cô đi làm, mời cô ăn tối ở những nhà hàng sang trọng. 

du si tinh den muc nao thi cac my nam nay deu phai "an bo" cua duong mich - 7

Tuy nhiên theo trailer phim thì cuối cùng, Tạ Hiểu Phi cũng phải rớt nước mắt vì bị Đồng Vi lạnh lùng chia tay: "Người đàn ông cô yêu sắp phải kết hôn với người con gái khác, đến cuối cùng cô có yêu tôi hay không?" - "Chúc cậu hạnh phúc!"

Đứng trước những nam chính đẹp trai, si tình và tài giỏi như vậy nhưng Dương Mịch vẫn có thể lạnh lùng cắt đứt đoạn tình cảm sâu sắc của bản thân mình khiến người xem phải thốt lên rằng: "Đẳng cấp cho mỹ nam "ăn bơ" của "thượng thần" quả nhiên khác với người thường".

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Dương Mịch