“Đừng chết vì yêu” trở lại với phiên bản điện tử

Ngày 21/05/2015 00:06 AM (GMT+7)

Cuốn sách gây nhiều tranh cãi về quan điểm trinh tiết của nữ tác giả Mèo Xù đã chính thức trở lại với phiên bản điện tử.

Ra mắt vào giữa năm 2014, cuốn sách Đừng chết vì yêu của nữ tác giả Mèo Xù đã làm dấy lên nhiều tranh cãi trong cộng đồng các bạn trẻ khi dám "tiên phong” đi ngược lại với trào lưu "sex trước hôn nhân" và "bất chấp hết yêu nhau đi" của một bộ phận giới trẻ.

“Đừng chết vì yêu” trở lại với phiên bản điện tử - 1

Tác giả Mèo Xù.

Sách Đừng chết vì yêu lấy cảm hứng từ chính những người xung quanh tác giả, những sự việc diễn ra hằng ngày, những trải nghiệm thực tế mà bản thân Mèo Xù đã đi qua. Với các nhân vật xuất hiện trong truyện đều có thật ở ngoài đời. Đừng chết vì yêu không đơn thuần là một tác phẩm văn học, đó là câu chuyện cuộc sống đáng để chúng ta suy ngẫm, chiêm nghiệm về yêu thương, về giá trị sống về việc dung hòa tất cả tình yêu và tự tôn cá nhân của bản thân mình.

Đặc biệt, với lối văn không màu mè, nhưng đầy cá tính, tác giả như đang kể lại chính câu chuyện của mình. Là cảm giác đầu tiên gặp gỡ, là cảm giác hẹn hò, là những lo toan lưỡng lự trước một lời cầu hôn. Người đọc sẽ nhìn được đâu đó hình ảnh của mình thông qua các nhân vật trong truyện.

“Đừng chết vì yêu” trở lại với phiên bản điện tử - 2

"Đừng chết vì yêu" phiên bản ebook vừa được phát hành.

Tình yêu cũng giống như một viên thuốc đắng tẩm đường, lớp đầu bao giờ cũng ngọt, hết lớp ngọt, chắc chắn sẽ đến một lớp đắng chát. Trong tình yêu, kẻ làm cho ta hạnh phúc nhiều nhất, thì cũng có thể, chính kẻ đó sẽ là người khiến ta đau khổ nhất. Bạn thường nghĩ gì khi bắt đầu yêu một người? Bạn sẽ phản ứng như thế nào, khi bỗng nhiên người yêu của bạn đề nghị chia tay? Bạn sẽ dùng tâm trạng gì để đối diện với một tình yêu tan vỡ? Bạn sẽ làm gì khi phát hiện ra người yêu của mình ngủ với một người đàn bà khác? Bạn có thái độ như thế nào khi một ngày bạn phát hiện ra người bạn coi như gia đình ruột thịt lại đem lòng yêu mình?...

Bên cạnh phiên bản sách giấy thông thường, Đừng chết vì yêu đã được ra mắt với phiên bản điện tử gọn nhẹ, thuật tiện để bắt kịp theo xu hướng. Với phiên bản điện tử, Mèo Xù sẽ đưa bạn tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm lời đáp cho câu hỏi khiến lòng trăn trở: “Liệu bạn có dám chết vì tình yêu?”

Theo Tường Vy (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sách hay cho bạn