Em chồng "Cô dâu 8 tuổi" tự sát để níu kéo hôn phu "hụt"

Ngày 05/03/2016 12:40 PM (GMT+7)

Ở hai tập 27 và 28 "Cô dâu 8 tuổi" phần 8, cô em chồng Sanchi của Anandi tiếp tục nghĩ ra "khổ nhục kế" cắt cổ tay tự sát nhằm giành lại Jagdish.

Tiếp nối câu chuyện tay ba đau đầu giữa Jagdish (Shashank Vyas) - Sanchi (Roop Durgapal) và Ganga (Sriti Jha), tập 27 - 28 của Cô dâu 8 tuổi phần 8 đem lại bất ngờ mới cho khán giả. Dưới những lời xúi giục của cô bạn thân cộng thêm tâm lý phải-có-bằng-được, Sanchi liền nghĩ ra ý tưởng cắt cổ tay tự sát, hòng lôi kéo cả hai gia đình trong công cuộc giành lại chồng “hụt”.

Em chồng quot;Cô dâu 8 tuổiquot; tự sát để níu kéo hôn phu quot;hụtquot; - 1

Em chồng quot;Cô dâu 8 tuổiquot; tự sát để níu kéo hôn phu quot;hụtquot; - 2

Trước khi “hành sự”, Sanchi khôn khéo mở toang cửa ra vào và đập vỡ bình hoa để tạo tiếng ồn, nhằm thu hút sự chú ý của mọi người trong nhà. Bởi thế chỉ ít phút sau, Anandi (Toral Rasputra) đã chạy tới. Thấy em chồng nằm sõng soài giữa phòng, máu từ vết thương trên tay tuôn ồ ạt, cô vô cùng hoảng sợ. Một mặt, Anandi hét to gọi tên chồng và ba mẹ, mặt khác, cô vơ vội chiếc khăn buộc chặt cổ tay Sanchi lại để cầm máu tạm thời.

Em chồng quot;Cô dâu 8 tuổiquot; tự sát để níu kéo hôn phu quot;hụtquot; - 3

Em chồng quot;Cô dâu 8 tuổiquot; tự sát để níu kéo hôn phu quot;hụtquot; - 4

Nghe tiếng kêu của con dâu, cả nhà Shekhar vội chạy tới. Thấy đứa con gái bé bỏng nằm im bất động trên sàn nhà đẫm máu, bà Ira gào khóc thảm thiết. Trong lúc đó, anh em Shiv - Mahi vội vã gọi xe cứu thương và đưa Sanchi tới bệnh viện. Khi nghe bác sĩ kết luận rằng đây không phải tai nạn mà là một vụ cố ý tự sát nhưng không thành, gương mặt mọi thành viên trong gia đình đều trắng bệch.   

Em chồng quot;Cô dâu 8 tuổiquot; tự sát để níu kéo hôn phu quot;hụtquot; - 5

Em chồng quot;Cô dâu 8 tuổiquot; tự sát để níu kéo hôn phu quot;hụtquot; - 6

Về phần Jagdish, anh và Ganga đã lặng lẽ tổ chức lễ kết hôn tại đền thờ mà không có sự chúc phúc của hai bên gia đình. Ngoại trừ thầy cúng, đám cưới nhỏ chỉ bao gồm vợ anh bạn thân Lal Singh, cậu nhóc Mannu và người chú vẫn chăm sóc cho mẹ con Ganga từ thời ở nhà chồng cũ. Lúc nghi thức sắp kết thúc thì cả nhà bà Kalyani tới theo đúng kế hoạch của ông Bhairon.

Em chồng quot;Cô dâu 8 tuổiquot; tự sát để níu kéo hôn phu quot;hụtquot; - 7

Chứng kiến cảnh con trai làm đám cưới với người phụ nữ mà mình có ác cảm vô cùng sâu đậm, bà Sumitra nổi giận đùng đùng. Bà tiến tới định gỡ chiếc khăn mà Jagdish đang cột vào tà áo của Ganga - tượng trưng cho sợi dây kết nối giữa vợ và chồng trước thần linh. Tuy nhiên, ông Bhairon đã nhanh tay ngăn vợ lại và để thầy cúng tiếp tục làm lễ.

Em chồng quot;Cô dâu 8 tuổiquot; tự sát để níu kéo hôn phu quot;hụtquot; - 8

Mặc dù không lên tiếng chỉ trích nhưng bà Kalyani dĩ nhiên không thể chấp nhận mọi chuyện. Lúc vợ chồng Jagdish - Ganga quỳ xuống chạm chân bà nội để xin phước lành, bà Kalyani đã lùi lại về sau. Theo ý của bà, vợ chồng bác Basant dù rất muốn giúp đỡ song cũng đành bước theo mẹ. 

Em chồng quot;Cô dâu 8 tuổiquot; tự sát để níu kéo hôn phu quot;hụtquot; - 9

Cuối cùng, chỉ có ông Bhairon là khác biệt khi quyết ở lại ban phước cho con trai và con dâu mới. Thậm chí, ông còn đưa cặp vợ chồng trẻ quay về dinh thự Singh để xin phước lành của thần linh, qua đó hoàn tất mọi nghi thức cưới hỏi. Trước ánh mắt thờ ơ của đa phần mọi người trong nhà, Ganga cùng chồng đành nhẫn nhục quỳ gối với hai hàng nước mắt.

Em chồng quot;Cô dâu 8 tuổiquot; tự sát để níu kéo hôn phu quot;hụtquot; - 10

Em chồng quot;Cô dâu 8 tuổiquot; tự sát để níu kéo hôn phu quot;hụtquot; - 11

Về phần bà Sumitra, vì cảm thấy quá uất ức mà không thể tâm sự với ai, bà đành lén gọi điện thoại cho Anandi kể hết đầu đuôi. Đứng ngoài hành lang bệnh viện lén nghe cuộc gọi từ mẹ, Anandi cũng sững sờ không kém. Chưa biết ăn nói ra sao với Sanchi lẫn cả nhà về việc Jagdish vừa chính thức kết hôn với Ganga thì cô đã bị mẹ Shiv mắng chửi té tát. 

Em chồng quot;Cô dâu 8 tuổiquot; tự sát để níu kéo hôn phu quot;hụtquot; - 12

Theo lời bà Ira thì Anandi không hề thương xót em chồng đang ở trạng thái thập tử nhất sinh và vẫn còn bênh vực Jagdish lẫn người nhà bên đó. Thậm chí, cô cũng quên mất việc phải đoạn tuyệt với họ như lời tuyên bố vài ngày trước của gia đình Shekhar. 

Em chồng quot;Cô dâu 8 tuổiquot; tự sát để níu kéo hôn phu quot;hụtquot; - 13

Nghe mẹ chồng mắng mà Anandi chỉ biết khóc. Sau cùng, may nhờ có thím Meena đứng ra can thiệp mà mọi chuyện mới tạm lắng xuống.  

Em chồng quot;Cô dâu 8 tuổiquot; tự sát để níu kéo hôn phu quot;hụtquot; - 14

Hai tập tiếp theo của Cô dâu 8 tuổi phần 8 sẽ lên sóng trong tối nay. 

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Ấn Độ