Facebook, Instagram, Messenger đang gặp lỗi nghiêm trọng: Không thể gửi tin nhắn, không truy cập được!

Ngày 30/05/2024 10:16 AM (GMT+7)

Nhiều người dùng đồng loạt phản ánh tình trạng lỗi trên website Messenger vào sáng 30/5.

Sáng 30/5, nhiều người dùng phát hiện Messenger trên nền tảng web bị lỗi. Trong khi đó, ứng dụng Messenger trên điện thoại vẫn hoạt động bình thường.

Cụ thể, một số trường hợp phản ánh khi truy cập website http://messenger.com/ dẫn đến trang chủ Messenger thì thấy load rất lâu, sau đó nhận được phản hồi "Service Unavailable" (Dịch vụ không khả dụng).

Website Messenger phản hồi Service Unavailable (Dịch vụ không khả dụng) khi người dùng cố truy cập

Website Messenger phản hồi "Service Unavailable" (Dịch vụ không khả dụng) khi người dùng cố truy cập

Một số người dùng khác cho biết, họ vẫn truy cập được website Messenger, tuy nhiên không thể gửi tin nhắn đi được. Hệ thống luôn hiển thị lệnh báo là "Đang gửi" nhưng sau vài phút vẫn chưa chuyển sang "Đã gửi" như mọi khi.

Tin nhắn trên website Messenger không thể gửi đi được

Tin nhắn trên website Messenger không thể gửi đi được

Tương tự, dịch vụ nhắn tin trên Facebook nền tảng web cũng không thể gửi đi tin nhắn, trong khi trang web này vẫn truy cập bình thường.

Tin nhắn Messenger trên website Facebook cũng không thể gửi đi được

Bên cạnh đó, theo như dữ liệu đo lường, sáng nay người dùng toàn cầu liên tục report lỗi của cả 3 ứng dụng Facebook, Instagram, Messenger.

Facebook, Instagram, Messenger đang gặp lỗi nghiêm trọng: Không thể gửi tin nhắn, không truy cập được! - 3Facebook, Instagram, Messenger đang gặp lỗi nghiêm trọng: Không thể gửi tin nhắn, không truy cập được! - 4Facebook, Instagram, Messenger đang gặp lỗi nghiêm trọng: Không thể gửi tin nhắn, không truy cập được! - 5

Tính đến 9h10 sáng 30/5, sự cố trên vẫn chưa được khắc phục. Phía Meta - công ty chủ quản của Facebook và Messenger chưa đưa ra bất cứ thông tin nào về sự cố nêu trên. 

Đây là 6 app chỉnh ảnh đồ ăn ảo diệu mà bạn không nên bỏ qua, tín đồ ẩm thực nhìn phát là biết ngay!
Bạn là người có niềm đam mê bất diệt với ẩm thực và rất thích chụp ảnh món ăn để chia sẻ lên mạng xã hội? Bạn đang tìm kiếm ứng dụng có thể “hô biến”...

Smartphone

Theo Tạ Ngô
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h