Ghét thì yêu thôi: Chỉ có đàn ông mới đưa lại hạnh phúc cho nhau

Ngày 05/10/2017 09:40 AM (GMT+7)

Trong Ghét thì yêu thôi tập 9, sau khi bị Diễm (NS Vân Dung) đuổi đi, Quang (NSƯT Chí Trung) và Trọng (NS Thanh Dương) quyết định về sống chung với nhau.

Ghét thì yêu thôi tập 9 cuốn hút người xem bởi những tình huống bất ngờ thú vị. Đặc biệt, mối liên minh Quang “quác” (NSƯT Chí Trung) và Kim Trọng (NS Thanh Dương) khiến khán giả “cười chảy nước mắt”.

ghet thi yeu thoi: chi co dan ong moi dua lai hanh phuc cho nhau - 1

Cả Quang “quác” và Kim Trọng đều dành tình cảm đặc biệt cho Diễm (NS Vân Dung). Tuy nhiên, Diễm lại đang phiền lòng vì con gái Kim (Phương Anh) bỏ nhà đi nên khi bị 2 người đàn ông thay nhau làm phiền thì bà rất bực mình. Cuối cùng, không thể chịu đựng được nữa, Diễm đã đuổi cổ cả hai người đi.

ghet thi yeu thoi: chi co dan ong moi dua lai hanh phuc cho nhau - 2

Đồng bệnh tương lân, Quang “quác” và Trọng “nhớt” ngay lập tức kể khổ và đồng cảm cùng nhau. Nhân sự kiện thất tình tập thể, hai người đàn ông đưa nhau đi uống rượu giải sầu.

Trong cơn say, Quang và Trọng đã xem nhau là bạn bè chí cốt và quyết định sẽ về chung một nhà, cùng chăm nom cho nhau vì cùng cảnh không vợ không con. Trọng còn tuyên bố không có Diễm thì thôi, chỉ cần mua chó về nuôi là được.

ghet thi yeu thoi: chi co dan ong moi dua lai hanh phuc cho nhau - 3

Thậm chí, hai người đàn ông còn đặt vé máy bay để bay vào Đà Lạt sống cùng nhau. Nhưng sáng hôm sau tỉnh rượu, Quang “quác” ân hận về quyết định của mình và cương quyết không nghe điện thoại của người anh em mới nhận.

ghet thi yeu thoi: chi co dan ong moi dua lai hanh phuc cho nhau - 4

Trong một diễn biến khác, Kim quyết tâm đi tìm bố để biết lý do vì sao mẹ lại nói dối cô. Nhưng khi đến nơi Kim mới biết được sự thật rằng, cả họ nhà bố trước đây cho rằng Diễm “úp sọt” bố của cô nên không nhận cái thai. Bây giờ họ cũng nhất định không nhận Kim.

ghet thi yeu thoi: chi co dan ong moi dua lai hanh phuc cho nhau - 5

ghet thi yeu thoi: chi co dan ong moi dua lai hanh phuc cho nhau - 6

Quá đau khổ khi biết bố đẻ không cần mình, Kim lao ra biển. Du (Đình Tú) sợ cô tự tử nên lao ra cứu. Phẫn uất trong lòng, Kim đã dìm Du xuống biển dù anh không biết bơi. Sau lần này, Du và Kim dường như có sự gắn kết vô hình kéo hai người xích lại gần nhau hơn.

ghet thi yeu thoi: chi co dan ong moi dua lai hanh phuc cho nhau - 7

Quan tâm Kim là vậy nhưng Du lại luôn tỏ ra rằng cô là oan gia của mình và nhất quyết không đội trời chung. Khi đi chung taxi, Du đòi chia đôi tiền xe với Kim “siêu vòng 2”. Anh còn bày ra trò chơi để trêu chọc việc Kim bị huỷ hôn. Nhưng thấy cô giận dỗi, anh lại tìm mọi cách để có thể dỗ dành cô.

ghet thi yeu thoi: chi co dan ong moi dua lai hanh phuc cho nhau - 8

Du dần có những thay đổi lớn trong suy nghĩ mà chính anh cũng không hề hay biết. Trước đây, anh nhận bất cứ việc gì miễn là có một khoản tiền kha khá là được. Nhưng từ sau khi bị Kim lên án, anh bắt đầu nhìn nhận lại công việc của mình. Trong tập 9 Ghét thì yêu thôi, anh đã chọn đứng về phía nạn nhân thay vì khách hàng của mình.

ghet thi yeu thoi: chi co dan ong moi dua lai hanh phuc cho nhau - 9

Đương nhiên, anh cũng có những tính toán để kiếm tiền riêng, nhưng những chuyển biến tích cực bước đầu này đã cho thấy sức ảnh hưởng lớn của Kim đối với Du. Chuyện tình “oan gia” của hai người sẽ có bước tiến như thế nào? Những tập tiếp theo của Ghét thì yêu thôi sẽ cho khán giả câu trả lời.

>> Xem tiếp: CHÍ TRUNG CỦA GHÉT THÌ YÊU THÔI: YÊU ĐƯƠNG LÀ PHẢI CÓ DỰ PHÒNG 

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chí Trung
Tin hay đừng bỏ lỡ