Chí Trung của Ghét thì yêu thôi: Yêu đương là phải có dự phòng

Ngày 28/09/2017 09:50 AM (GMT+7)

Quang “quác” (NSƯT Chí Trung) tuyên bố: “Yêu đương thì phải có dự phòng” trong tập 7 Ghét thì yêu thôi.

Phim truyền hình Ghét thì yêu thôi ngày càng nhận được nhiều tình cảm của người xem bởi những tình tiết hài hước duyên dáng và thú vị. Quang “quác” (NSƯT Chí Trung) khiến khán giả bật cười khi đưa ra ý kiến: “Yêu đương thì phải có dự phòng” trong tập 7 Ghét thì yêu thôi.

Chí Trung của Ghét thì yêu thôi: Yêu đương là phải có dự phòng - 1

Quang “quác” gặp người yêu cũ của Diễm (Vân Dung) trên đường. Trọng (Thanh Dương) bị côn đồ đánh bị thương nên Quang phải đưa vào viện cấp cứu giúp. Trọng liên tục gọi điện cho Diễm để báo tin tai nạn nhưng vì mới chia tay nên Diễm “điệu” cương quyết không nghe máy.

Thấy Trọng mãi không thể gọi được cho Diễm, Quang đã thắc mắc hỏi: “Thế không còn ai khác à, yêu đương thì phải có dự phòng chứ?” Trọng thật thà bày tỏ rằng mình chỉ có mình Diễm mà thôi.

Chí Trung của Ghét thì yêu thôi: Yêu đương là phải có dự phòng - 2

Dù yêu Diễm nhiều như vậy nhưng Trọng vừa bị Diễm đề nghị chia tay. Đây có lẽ là màn chia tay hài nhất trong lịch sử màn ảnh.

Diễm không biết phải lấy lý do chia tay như thế nào nên đã học theo mấy câu “sến súa” trên mạng để nói với Trọng: “Tình yêu đến như cơn bão, cơn bão càng mạnh thì càng nhanh tan, cả hai đều không ai có lỗi, lỗi tại cơn bão hết! Có cơn bão nào mà lại không tan?” Dù bị Diễm “nói lời cay đắng” nhưng Trọng vẫn tuyên bố là mình sẽ không bỏ cuộc.

Chí Trung của Ghét thì yêu thôi: Yêu đương là phải có dự phòng - 3

Quang “quác” khi biết tin Diễm và Trọng chia tay thì rất vui vì ông vốn cũng dành sự quan tâm đặc biệt cho Diễm “điệu”. Tuy nhiên, ông vẫn dành thời gian ở lại chăm sóc cho Trọng vì không muốn để người phụ nữ mình yêu đi chăm sóc bồ cũ.

Ông cũng giúp Diễm làm công tác tư tưởng cho Kim (Phương Anh) khi cô giận mẹ bỏ nhà đi. Quang hứa sẽ giúp Kim tìm địa chỉ của bố mình để cô có thể biết lý do vì sao ngày xưa bố lại từ chối nhận cô.

Chí Trung của Ghét thì yêu thôi: Yêu đương là phải có dự phòng - 4

Trong một diễn biến khác, cặp đôi “oan gia” Kim – Du (Đình Tú) lại có bước tiến mới trong việc khắc sâu lòng thù hận. Khi Du bị đám côn đồ tìm bắt, anh chạy vào nhà vệ sinh nữ trốn và gặp Kim. Cô định hét lên để báo nhưng bị Du dùng một nụ hôn để chặn lại. Sau nụ hôn bất ngờ đó, Du bị Kim đánh cho tơi bời.

Chí Trung của Ghét thì yêu thôi: Yêu đương là phải có dự phòng - 5

Hết bị Kim đánh thì Du lại bị côn đồ đánh. Anh bị chặn đường ở bãi gửi xe vì tội lừa tình đàn chị. Tuy nhiên, Du cho rằng mình không nhận quà, không lừa tiền cũng chẳng qua đêm cùng thì sao có thể xem là lừa tình. Dù lập luận hùng hồn nhưng anh vẫn không tránh khỏi việc bị đàn em của bà chị đánh cho một trận.

Chí Trung của Ghét thì yêu thôi: Yêu đương là phải có dự phòng - 6

Kim thấy Du bị thương nên quan tâm gọi điện cho xe cấp cứu để đưa anh đi kiểm tra. Tuy nhiên, để trả thù Du thì cô đã chọn bệnh viện đắt nhất khiến anh phải xót lòng khi thanh toán tiền viện phí. Sau đó Kim còn lấy hết tiền trong ví của Du để trả đũa vụ anh lấy trộm ví và lấy hết tiền của mình lần trước.

Chí Trung của Ghét thì yêu thôi: Yêu đương là phải có dự phòng - 7

Kim và Du hiện tại chỉ cần nghĩ đến nhau thôi cũng thấy ghét cay ghét đắng. Còn chuyện tình tay ba của ba người già Quang “quác” – Diễm “điệu” – Trọng cũng khiến người xem thấy thú vị với những tình huống “dở khóc, dở cười”.

Ghét thì yêu thôi hứa hẹn sẽ đưa đến nhiều tập phim dí dỏm, duyên dáng hơn nữa đến cho khán giả. 

=>> Xem tiếp: GHÉT THÌ YÊU THÔI: TỨC TƯỞI VÌ BỊ HUỶ HÔN, PHƯƠNG ANH QUYẾT "ĐẠI TU" VÒNG 1

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chí Trung