Giải mã đàn ông: Vắc-xin giúp phái đẹp thấu hiểu "nửa kia"

Ngày 17/04/2016 11:27 AM (GMT+7)

Những vấn đề tâm sinh lý của đàn ông được phân tích và lý giải cặn kẽ, cụ thể qua gần 400 trang sách sinh động, thú vị của Giải mã đàn ông.

Phụ nữ cho rằng họ có thể nắm bắt được bản chất của đàn ông? 

Phụ nữ nghĩ rằng họ đang thấu hiểu được những suy nghĩ bên trong của họ?

Phụ nữ biết rằng họ sẽ luôn sống hạnh phúc dài lâu với người đàn ông của họ dựa trên khả năng hiện tại của bản thân?

Hay liệu rằng, tất cả những gì kể trên chỉ là do cá nhân phụ nữ tự huyễn hoặc? Và sự thật khác hoàn toàn tất cả những gì họ đang tưởng tượng? 

...

Người ta thường nói: “Phụ nữ là loài phức tạp và đa cảm. Đàn ông là loài bản năng và lý trí”. Nhưng, liệu chúng ta có biết rằng bên trong đàn ông cũng thực sự đầy phức tạp?

Phụ nữ và đàn ông, vốn trời sinh đã đối lập với nhau, nhưng lại phải hòa hợp với nhau để cùng bước song hành trên từng nấc thang cuộc sống. Tuy nhiên, không khác gì phụ nữ, đàn ông cũng có những điều rất khó lý giải, thậm chí chính bản thân họ cũng không hiểu rõ thực sự chính mình ra sao. Chính vì thế, trong mối quan hệ đàn ông – phụ nữ, rất thường xuyên xảy ra những mâu thuẫn không đáng có, khiến cho mối quan hệ dần chuyển biến xấu và xấu hơn. 

Giải mã đàn ông: Vắc-xin giúp phái đẹp thấu hiểu quot;nửa kiaquot; - 1

Với một cuốn sách, Giải mã đàn ông có thể sẽ là một liều thuốc hữu ích cho phụ nữ (và cả đàn ông) trong việc nhìn nhận lẫn nhau trong mối quan hệ chung. Và trong đó cũng sẽ có những điều đầy bất ngờ và thú vị mà hẳn chưa ai biết về một thế giới bí mật - thế giới của những người đàn ông.

Theo chân Barbara De Angelis, chúng ta từng bước đi vào trong khoảng trời nội tâm của người đàn ông và những điều thầm kín của họ. Hàng loạt vấn đề tâm sinh lý được phân tích và lý giải cụ thể, cùng với những tình huống được đặt ra đủ khiến chúng ta phải suy ngẫm. Từ các vấn đề khác biệt về tư duy, hành động dẫn đến mâu thuẫn trong mối quan hệ giữa đàn ông – phụ nữ, những sai lầm cơ bản của phụ nữ, khao khát thầm kín của đàn ông… cho đến cả những bí mật về chuyện chăn gối.

Qua đấy, những đáp án của hàng tá câu hỏi mà chúng ta tự đặt ra trong đầu khi đối diện với những thái độ và ứng xử kỳ quặc của người đàn ông, sẽ dần được giải đáp. Từ đó, sự thấu hiểu được bồi đắp và ta sẽ học được cách giải quyết được khi rơi vào những tình huống đầy khó khăn trong mối quan hệ đàn ông – phụ nữ.

Giải mã đàn ông: Vắc-xin giúp phái đẹp thấu hiểu quot;nửa kiaquot; - 2

Mối quan hệ đàn ông – phụ nữ trời sinh đã ẩn chứa những rắc rối, phức tạp (Ảnh chỉ mang tính minh họa - Nguồn: Internet)

Yêu một người đàn ông rất dễ dàng, nhưng để sống trọn cuộc đời hạnh phúc với họ lại không dễ chút nào. Bởi những khác biệt từ những sự nhỏ nhặt có thể khiến mối quan hệ đàn ông – phụ nữ trở nên tệ hơn bao giờ hết. Giải mã đàn ông có thể sẽ không hóa giải triệt để được sự mâu thuẫn, tuy nhiên nó sẽ giúp cải thiện cuộc sống của bản thân chúng ta cùng những người yêu thương theo chiều tốt hơn.

Giải mã đàn ông không phải là cuốn sách để vạch trần và nói xấu thế giới đàn ông, mà nó sẽ cho bất kỳ ai những lời giải đáp nhằm hiểu rõ hơn về họ với nhiều phương diện khác nhau. Qua đó, mái ấm gia đình.cũng phần nào được bồi dưỡng và hoàn thiện hơn.

Là một người phụ nữ, Giải mã đàn ông sẽ là một liều vắc-xin để cảm thông và thấu hiểu với đàn ông, cũng như học cách trung hòa để có thể thực sự hạnh phúc với một nửa của mình. 

Là một người đàn ông, Giải mã đàn ông sẽ như một người bạn, giúp người đàn ông nhận thức sâu hơn về bản thân và cải thiện chính mình, cố gắng vì cuộc sống tốt đẹp, bình yên của gia đình. 

>>>Độc giả có thể đọc tại đây.<<<

Đây là một cuốn sách hay, không dành cho riêng bất kỳ ai , đầy lý thú và bổ ích mà bạn đọc nên sở hữu trên tủ sách gia đình của mình.

Theo Thanh Tú (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sách hay cho bạn