Glee Việt: Hữu Vi cắn răng nhìn Angela Phương Trinh ôm hôn bạn trai đắm đuối

Ngày 13/09/2017 15:58 PM (GMT+7)

Teaser tập 4 Glee Việt Nam cho thấy quyết tâm của Phi Long (Hữu Vi) trong việc theo đuổi Hạ Quyên (Angela Phương Trinh).

Đến hẹn lại lên, bộ phim ca nhạc đình đám Glee Việt Nam lại công bố teaser tập 4. Không chỉ mang đến cho khán giả câu chuyện của Câu lạc bộ (CLB) Glee, đoạn clip đào sâu hơn mối quan hệ tình cảm phức tạp của tuyến nhân vật thầy cô và các sinh viên trong trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thể thao.

Teaser tập 4 Glee Việt Nam

Sau đêm mặn nồng với Hạ Quyên (Angela Phương Trinh), anh chàng “bad boy” Phi Long (Hữu Vi)  dần thay đổi. Cuộc tình “một đêm” tưởng chừng dừng tại đó thì Phi Long lại tiếp tục tấn công Hạ Quyên và thuyết phục cô nàng ngang bướng bằng sự quan tâm và những lời hứa hẹn chân thành.

Glee Việt: Hữu Vi cắn răng nhìn Angela Phương Trinh ôm hôn bạn trai đắm đuối - 1

Nếu điều Hạ Quyên mong muốn là một cuộc sống đầy đủ thì Phi Long đã tìm cách đáp ứng: “Anh đã có việc làm và anh có thể lo cho em”. Thế nhưng, tất cả những thành ý của Phi Long vẫn không thể lay chuyển được Hạ Quyên khi trái tim cô nàng vẫn hướng về Đăng Phương  (Rocker Nguyễn). Cuộc tình tay ba này sẽ đi đến đâu và điều gì sẽ chờ đợi Hạ Quyên phía trước?

Glee Việt: Hữu Vi cắn răng nhìn Angela Phương Trinh ôm hôn bạn trai đắm đuối - 2

Glee Việt: Hữu Vi cắn răng nhìn Angela Phương Trinh ôm hôn bạn trai đắm đuối - 3

Về phần CLB Glee, không rõ lý do gì mà Tường Vân (Thái Trinh) bất ngờ được thầy Hoàng Minh (Đỗ An) tin tưởng đưa lên vị trí hát chính thay cho Minh Ánh (Cindy V). Trước quyết định bất ngờ này, Minh Ánh lập tức tỏ rõ thái độ không phục dù “em biết Tường Vân có khả năng, nhưng em chỉ muốn một sự công bằng thôi”.

Glee Việt: Hữu Vi cắn răng nhìn Angela Phương Trinh ôm hôn bạn trai đắm đuối - 4

Và chuyện gì đến cũng phải đến, Minh Ánh đã tìm cho mình một hướng đi mới khi đầu quân cho thầy Thanh Sơn bằng tuyên bố hùng hồn: “em nghỉ Glee rồi, em là độc quyền của thầy”. Điều này có nghĩa Minh Ánh đã về phe đối đầu với thầy Hoàng Minh, với CLB Glee mà cô từng dành rất nhiều tâm huyết.

Glee Việt: Hữu Vi cắn răng nhìn Angela Phương Trinh ôm hôn bạn trai đắm đuối - 5

Ngoài ra tâm điểm ở tập trước là chuyện Gia Khánh (Dũng Khánh) thổ lộ giới tính thật của mình đã được Mỹ Hạnh (Bích Ngọc) và các thành viên khác trong CLB Glee đón nhận. Thế nhưng trong những hình ảnh mới nhất của teaser, Gia Khánh đã dũng cảm quyết định chia sẻ “con là gay” với ba của mình.

Glee Việt: Hữu Vi cắn răng nhìn Angela Phương Trinh ôm hôn bạn trai đắm đuối - 6

Có vẻ đây là một quyết định hết sức khó khăn bởi đây là điều mà anh luôn lo sợ và giấu kín trong lòng. Liệu ba anh, người vẫn luôn đặt niềm tin và hy vọng vào đứa con trai duy nhất sẽ phản ứng như thế nào trước hành động này của Gia Khánh?

Glee Việt: Hữu Vi cắn răng nhìn Angela Phương Trinh ôm hôn bạn trai đắm đuối - 7

Tất cả những diễn biến gay cấn trên sẽ có trong tập 4 của Glee Việt Nam, được phát sóng vào lúc 19g00 tối Thứ sáu, ngày 15/09/2017 

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình