Glee Việt: Thất vọng trước Rocker Nguyễn, Angela Phương Trinh quyết định cho Hữu Vi cơ hội

Ngày 04/11/2017 10:10 AM (GMT+7)

Tập 11 Glee Việt tiếp tục hé lộ thêm nhiều tình tiết về mối tình tay tư của Hạ Quyên (Angela Phương Trinh), Đăng Phương (Rocker Nguyễn), Phi Long (Hữu Vi) và Minh Ánh (Cindy V).

Glee Việt tập 11 hấp dẫn khán giả bởi mối tình tay tư giữa Hạ Quyên (Angele Phương Trinh), Đăng Phương (Rocker Nguyễn), Phi Long (Hữu Vi) và Minh Ánh (Cindy V). Sau khi bị đuổi ra khỏi nhà, Hạ Quyên quyết định nuôi lớn đứa bé và băn khoăn chọn lựa giữa Phi Long và Đăng Phương.

Trailer Glee tập 11 

glee viet: that vong truoc rocker nguyen, angela phuong trinh quyet dinh cho huu vi co hoi - 1

Khi ở tạm nhà Đăng Phương, Hạ Quyên cảm thấy “đau đầu” vì không biết mọi chuyện lại khó khăn như thế. Trong tình thế hoang mang chưa biết sẽ đi đâu về đâu, Phi Long thể hiện như một người đàn ông có trách nhiệm, cố gắng xoay sở mọi cách để lo cho Hạ Quyên. Còn Đăng Phương lại loay hoay giữa nhiều lựa chọn cho tương lai và cả tình cảm của mình.

glee viet: that vong truoc rocker nguyen, angela phuong trinh quyet dinh cho huu vi co hoi - 2

Đã rất nhiều lần Hạ Quyên nhắc nhở “nhẹ nhàng” bằng việc “đòi chia tay” khi thấy Đăng Phương lơ là và chưa sẵn sàng với sự ràng buộc. Hạ Quyên biết được anh chàng không thể nào “một lòng một dạ” với mình vì vẫn còn Minh Ánh ở đó. 

glee viet: that vong truoc rocker nguyen, angela phuong trinh quyet dinh cho huu vi co hoi - 3

Phi Long luôn xuất hiện trong lúc Hạ Quyên cần, trao cho cô sự quan tâm và làm những điều cần thiết cho đứa con trong bụng từ quyển sách cung cấp kiến thức trong lúc mang thai cho đến việc mua ly nước cam dành cho bà bầu. Trong buổi đi trông trẻ cùng nhau, Hạ Quyên đã bị “đổ gục” trước hình ảnh một Phi Long đẹp trai, chân thành với giọng hát cuốn hút.

glee viet: that vong truoc rocker nguyen, angela phuong trinh quyet dinh cho huu vi co hoi - 4

Nhìn xa về phía tương lai, rõ ràng Phi Long có nhiều ưu điểm hơn và cũng là cha ruột của đứa bé. Nhận ra mình đã ngó lơ sự ấm áp đến từ Phi Long, Hạ Quyên quyết định trao cho anh chàng một cơ hội. Nhưng không may, giấc mộng về gia đình và những đứa trẻ lại bị phá vỡ khi Hạ Quyên phát hiện ra Phi Long đã có người yêu mới.

glee viet: that vong truoc rocker nguyen, angela phuong trinh quyet dinh cho huu vi co hoi - 5

Hạ Quyên tức giận: “Đáng lẽ ra em không nên tin anh mới đúng, không nên cân nhắc việc xây dựng cùng một gia đình với anh … em tưởng anh muốn ở bên em”. Tức giận vì đời không như mơ, Hạ Quyên tiếp tục giữ ý định giao đứa bé cho Thảo Trang (Lan Phương) và quay về bên Đăng Phương.

glee viet: that vong truoc rocker nguyen, angela phuong trinh quyet dinh cho huu vi co hoi - 6

Trước đó, để thuận lợi hơn cho việc gặp gỡ Phi Long, Hạ Quyên đã “bày mưu” xúi anh chàng đồng tính Gia Khánh (Dũng Khánh) tư vấn về thời trang cho Minh Ánh. Gần như lột xác, Minh Ánh đã làm cho Đăng Phương phải “mất hồn” khi trông thấy bộ dạng quyến rũ của cô nàng.

glee viet: that vong truoc rocker nguyen, angela phuong trinh quyet dinh cho huu vi co hoi - 7

Trong lúc tư vấn để “hóa sâu thành bướm”, Gia Khánh cũng đã tiết lộ rằng anh cũng có tình cảm với Đăng Phương. Cả hai đều nhận ra đây là tình đơn phương vì Đăng Phương đã có Hạ Quyên. Nhưng đó là lúc Đăng Phương chưa biết được bí mật về đứa con trong bụng Hạ Quyên. Mọi chuyện sẽ đổi khác trong những tập tiếp theo nhưng phải chờ xem Minh Ánh hay Gia Khánh nắm bắt cơ hội này thế nào. 

glee viet: that vong truoc rocker nguyen, angela phuong trinh quyet dinh cho huu vi co hoi - 8

Trong một diễn biến khác, Hoàng Minh (Đỗ An) đã quyết định cầu hôn Thảo Trang vì cô đã gần đến thời điểm sinh em bé. Lời nói dối đã giúp Thảo Trang có được hạnh phúc mà cô mong ước nhưng khi phát hiện ra sự thật, Hoàng Minh sẽ bị thất vọng rất nhiều. Tình tiết cầu hôn sẽ là điểm dẫn dắt cho những tình tiết kịch tính hơn về mối quan hệ của hai nhân vật này trong những tập tiếp theo.

glee viet: that vong truoc rocker nguyen, angela phuong trinh quyet dinh cho huu vi co hoi - 9

Glee Việt những tập tiếp theo hứa hẹn sẽ ngày càng kịch tính khi sự thật và cái thai trong bụng Hạ Quyên và Thảo Trang được tiết lộ. 

>> XEM TIẾP: GLEE VIỆT: ANGELA PHƯƠNG TRINH TÌNH TỨ BÊN HỮU VI, ĐÒI CHIA TAY ROCKER NGUYỄN

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Angela Phuong Trinh