Hai thế giới tập 10: Lee Jong Suk mới là sát nhân, chuyện gì đã xảy ra?

Ngày 25/08/2016 02:50 AM (GMT+7)

Trong tập 10 của Hai thế giới (W – Two Worlds), kịch tính được đẩy lên cao khi Kang Chul (Lee Jong Suk) hóa kẻ giết người.

Có lẽ, Hai thế giới (W – Two Worlds) là một trong những bộ phim truyền hình “cân não” nhất ở thời điểm hiện tại khi tác phẩm liên tục đưa người xem từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Ở tập 10 Hai thế giới vừa lên sóng đêm qua, tên sát thủ đã chính thức mang khuôn mặt của cha Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo) – họa sĩ nổi tiếng Oh Sung Moo. Không chỉ có vậy, hắn còn thao túng ông Sung Moo, khiến nội dung bộ truyện W phải đi theo hướng mà hắn muốn. Ngoài ra, hắn đã biến Kang Chul (Lee Jong Suk) trở thành kẻ giết người nhờ sự “tiếp tay” từ ông Sung Moo.

Hai thế giới tập 10: Lee Jong Suk mới là sát nhân, chuyện gì đã xảy ra? - 1

Hai thế giới tập 10: Lee Jong Suk mới là sát nhân, chuyện gì đã xảy ra? - 2

Kang Chul trở thành kẻ giết người do sự thao túng của tên sát nhân bí ẩn

Lúc đó, Kang Chul đến bệnh viên thăm ông Son Hyun Suk – một người bạn lâu năm của gia đình anh cũng như đang giúp anh quản lý đài truyền hình W. Kang Chul vô cùng bất ngờ khi được ông Son cho nghe 1 đoạn ghi âm – trong đó có giọng nói của anh và chứng thực anh là kẻ đã sát hại cả gia đình. Bất ngờ hơn, ông Son bỗng dưng bị trúng đạn còn một khẩu súng lại hiện lên trên bàn tay của Kang Chul. Do vậy, anh bỗng trở thành nhân vật bị truy nã vì đã “giết người”. Trong lúc trốn chạy, Kang Chul bị trúng đạn.

Hai thế giới tập 10: Lee Jong Suk mới là sát nhân, chuyện gì đã xảy ra? - 3

May mắn thay, Yeon Joo lại bị lôi trở vào thế giới của W. Nhờ có sự giúp đỡ của Yeon Joo, Kang Chul tạm thời thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát. Cô đưa anh tới một khách sạn rồi ra ngoài hiệu thuốc mua bông băng. Nhìn vết thương ở bụng Kang Chul, Yeon Joo vừa băng bó vừa khóc. Mặt khác, Kang Chul vẫn chưa nhớ ra Yeon Joo là ai, anh cảm thấy rất kỳ lạ và hỏi liệu hai người họ đã từng gặp nhau trước đấy chưa.

Hai thế giới tập 10: Lee Jong Suk mới là sát nhân, chuyện gì đã xảy ra? - 4

Hai thế giới tập 10: Lee Jong Suk mới là sát nhân, chuyện gì đã xảy ra? - 5

Trong một phút không kiềm chế được tình cảm của mình, Yeon Joo đã chủ động cúi xuống hôn Kang Chul. Ngay sau đó, cô trở lại thế giới thực còn Kang Chul thì ngỡ ngàng, tưởng chừng như đây chỉ là một giấc mơ. Trước đấy, Yeon Joo từng nói rằng, cô ấy đã kết hôn nhưng giờ lại không có chồng. Cô ấy yêu “chồng” mình nhưng lại không thể nói với anh ấy tình cảm của mình.

Hai thế giới tập 10: Lee Jong Suk mới là sát nhân, chuyện gì đã xảy ra? - 6

Nụ hôn bất ngờ của Yeon Joo dành cho Kang Chul

Yeon Joo chia sẻ về việc “có chồng” với Kang Chul

Tập 11 Hai thế giới (W – Two Worlds) sẽ được phát sóng vào ngày 25/8 trên kênh MBC. Theo thông báo từ nhà đài, phim sẽ không tăng tập và giữ nguyên số tập là 16.

Hai thế giới tập 10: Lee Jong Suk mới là sát nhân, chuyện gì đã xảy ra? - 7

Giới thiệu tập 11 của “W – Two worlds”

Xia Yi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Lee Jong Suk