"Zippo, mù tạt và em": Vân Hugo chửi “Vàng Anh” Minh Hương là gái lẳng lơ

Ngày 25/08/2016 17:20 PM (GMT+7)

Khán giả xem tập 16 Zippo, Mù tạt và Em được chứng kiến phân cảnh đụng độ "tóe lửa" giữa Mai (Thanh Vân Hugo) và Hoài “xù” (Minh Hương).

Tập 16 Zippo, Mù tạt và Em đã chính thức lên sóng tối qua. Trong tập này, câu chuyện của Duy (Trọng Nhân) và hai cô gái Mai (Thanh Vân Hugo) - Hoài “xù” (Minh Hương) bất ngờ diễn biến với chiều hướng phức tạp. Sở dĩ tình cảm giữa Duy và Hoài tiến triển mạnh mẽ là bởi anh được cô động viên, an ủi nhiều điều sau vụ tỏ tình thất bại với Mai. Điểm nhấn của mối quan hệ này là việc Duy phải nhập viện vì vết thương ở bàn tay nhiễm trùng và dĩ nhiên, Hoài có mặt đầu tiên. Tới thăm bệnh cậu bạn thân, cả Sơn (Mạnh Trường) và Huy (Hồng Đăng) đều không khỏi ngỡ ngàng chứng kiến cảnh chàng cùng nàng liên tục “chí chóe” đúng chất một cặp oan gia. 

"zippo, mu tat va em":  van hugo chui “vang anh” minh huong la gai lang lo - 1

Biết Duy bị thương, Mai mang lẵng hoa quả tới nhà thăm anh. Bầu không khí giữa cả hai rất trầm lắng và đầy gượng gạo, không chịu nổi điều đó, Mai khổ sở nhìn Duy rồi nói như van vỉ: “Từ lúc nào mà em với anh lại trở nên xa lạ như thế này? Em không ngờ, cách cư xử của em đã làm em mất anh Huy, không lẽ lại mất cả tình bạn này với anh sao?”

"zippo, mu tat va em":  van hugo chui “vang anh” minh huong la gai lang lo - 2

Nghe vậy, Duy chỉ lặng lẽ đáp: “Mai à, sau những chuyện đã xảy ra, bây giờ hai đứa mình không thể trở lại như xưa được nữa. Chính vì vậy, cả hai cần phải tĩnh tâm lại”. Song Mai nhất quyết không chấp nhận được thực tế phũ phàng đó, cô sững sờ nhìn anh và nói nghẹn ngào: “Rõ ràng là anh đang muốn xa cách, anh không còn muốn em với anh thân thiết như trước nữa”. Trước lời buộc tội ngang nhiên đó, Duy cũng ngỡ ngàng không biết phải giải thích ra sao.

"zippo, mu tat va em":  van hugo chui “vang anh” minh huong la gai lang lo - 3

Đúng lúc này, tiếng Hoài vô tư mang lên ngoài cửa, thì ra cô nàng được Duy nhờ mua hộ một số đồ mang về vì tay anh vẫn đang bị đau. Việc Hoài đột ngột xuất hiện ngay tại nhà người con trai vừa mới tuyên bố thích mình đã đẩy cơn tức giận của Mai bùng nổ. Cô thẳng thừng bày tỏ nỗi thất vọng to lớn với Duy cũng như mắng Hoài là đồ chỉ biết mồi chài đàn ông - giống hệt bạn thân là Lam (Lã Thanh Huyền). Dứt lời, Mai rảo bước rời đi, để Hoài sững sờ hét lên sau lưng. 

"zippo, mu tat va em":  van hugo chui “vang anh” minh huong la gai lang lo - 4

"zippo, mu tat va em":  van hugo chui “vang anh” minh huong la gai lang lo - 5

Bên cạnh đó, mối tình tay ba quen thuộc giữa Huy - Lam cùng Sơn vẫn tiếp tục “vòng qua vòng lại” với kết quả chưa ngã ngũ phần thắng thuộc về anh nào. Có điều, “bức tường băng” của Lam cũng đã phần nào tan chảy sau màn khóa môi đột ngột khi tránh chiếc xe ô tô đang lao nhanh tới. Khi bị Hoài đọc được tin nhắn mà Huy gửi cho rồi lôi ra trêu trọc với dì Vân, Lam chỉ biết cười ngượng ngùng nói lảng sang chuyện khác.

"zippo, mu tat va em":  van hugo chui “vang anh” minh huong la gai lang lo - 6

"zippo, mu tat va em":  van hugo chui “vang anh” minh huong la gai lang lo - 7

Tập 17 của bộ phim truyền hình Zippo, Mù tạt và em sẽ lên sóng VTV3 tối nay.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Thanh Vân Hugo
Tin hay đừng bỏ lỡ